TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Siu Black: Biến mất do nợ nần và 'đi đến đường cùng'

24-07-2013 - 08:42 AM |

Siu Black: Biến mất do nợ nần và 'đi đến đường cùng'
Siu Black hòa cùng khán giả trong đêm liveshow Siu Black - Khát khao môi hồng diễn ra ngày 10.6.2012

Sau bài phản ánh Siu Black trong vòng vây nợ nần?, bằng nhiều cách khác nhau, PV Thanh Niên Online đã cố gắng liên lạc với ca sĩ Siu Black.

Sau nhiều lần gọi vào số di động của ca sĩ Siu Black, Thanh Niên Online cũng liên lạc được... Tuy nhiên, người nhận cuộc gọi lại không phải là Siu Black. Người này cho biết cuộc gọi đã "nhầm số" và hoàn toàn không liên quan gì tới Siu Black.

Liên lạc với nghệ sĩ Minh Béo, người từng tham gia Bước nhảy hoàn vũ cùng Siu Black, Minh Béo cho biết gần nửa năm nay anh cũng không thể liên lạc được với ca sĩ Siu Black vì "chị Siu đã đổi số".

Thanh Niên Online đã gọi liên tục vào số di động mới của Siu Black, nhưng tiếc là số này cũng không thể liên lạc.

Trao đổi với Thanh Niên Online chiều 23.7, anh L.P, đại diện truyền thông của chương trình Tôi là người chiến thắng cho biết ca sĩ Siu Black là giám khảo chính trong vòng loại của chương trình và có mặt đầy đủ trong các buổi ghi hình vào tháng 5.

Tuy nhiên, từ sau vòng loại này, ca sĩ Siu Black và ban tổ chức đã ngồi lại với nhau để đưa ra quyết định thay thế chị Siu bằng danh hài Hoài Linh. Lý do "thay người" được ban tổ chức đưa ra là trong suốt thời gian chuẩn bị và thực hiện quay hình cho 8 tập vòng loại, Siu Black đã chịu nhiều áp lực.
Ca sĩ Siu Black thừa nhận nợ  và “đã đi đến đường cùng”
Sau một thời gian né tránh, 23 giờ tối qua 23.7, ca sĩ Siu Black quyết định gặp PVThanh Niên để thông tin về khoản nợ mà dư luận đồn đại lâu nay.
 
Thật tình cờ, trong lúc tìm kiếm thông tin về ca sĩ Siu Black, chúng tôi bắt gặp bài hát Tôi đang ở đâu ? do Siu Black trình bày. Lúc này đây, nhiều người muốn hỏi:Siu Black, chị đang ở đâu ?

Anh L.P cũng cho biết thêm rằng mọi thông tin liên quan đến ca sĩ Siu Black, trong tư cách giám khảo chính của Tôi là người chiến thắng - The Winner is..., anh không có quyền tiết lộ. Câu trả lời chỉ nằm ở ban tổ chức chương trình.

Liên hệ với bạn bè thân thiết với Siu Black, tất cả đều có chung một câu trả lời: Hiện không biết Siu đang ở đâu!

Nhiều người cho biết, lâu nay họ ít gặp và hầu như không có liên lạc gì với ca sĩ Siu Black. "Chuyện đời tư của chị Siu khá kín đáo nên chúng tôi cũng không tiện chia sẻ", một nữ ca sĩ thân thiết với Siu Black cho biết.

Kể từ sau liveshow Siu Black - Khát khao môi hồng, Siu Black gần như "mất tích" khỏi showbiz. Một số nghệ sĩ là bạn thân cua Siu Black như T, … cho biết đều nhận được liên hệ của ca sĩ để mượn tiền.

Thanh Niên Online đã liên hệ thêm với người thân của ca sĩ Siu Black và người trực tiếp cho ca sĩ này mượn tiền thì được biết nguyên nhân sâu xa dẫn đến việc nợ nần của giọng ca Ly cà phê Ban Mê là do làm ăn thua lỗ khi kinh doanh quán cà phê cũng như một số vấn đề "riêng tư" trong sở thích cá nhân.

Ca sĩ Siu Black trong mắt đồng nghiệp

Nhạc sĩ Tuấn Khanh:

Chị Siu có thể là một nhà làm kinh tế kém và đang gặp khó khăn với các các dự án của mình, nhưng tiếc là mọi người chỉ nhìn thấy rất nhanh những điều như vậy, với những cảm giác thật khó tả.

Nhưng tôi thì nhìn đã từng thấy nhiều góc độ khác của một Siu Black, ngay cả những những lúc làm ăn không thành công, chị vẫn là một trong những người cưu mang không biết bao các thanh niên, người già dân tộc thiểu số Gia Rai, Bana, giúp các nghệ sĩ trẻ người Kinh... với muôn vàn lý do hoặc không cần lý do.

Khó khăn chỉ là một giai đoạn của đời người, mà nghệ sĩ có tham gia kinh doanh gặp khó khăn thì tôi tin rằng danh sách này còn rất dài. Đâu chỉ là Siu?

MC Phan Anh:

Nếu nói về sự dễ thương thì không cần phải được trực tiếp tiếp xúc, khán giả cũng có thể cảm nhận điều đó từ chị Siu! Chỉ là ở ngoài đời độ dễ thương đó còn tăng lên gấp bội!

Chị Siu hay cười, suy nghĩ đơn giản, thật thà. Tôi có nghe về chuyện vay mượn của chị lâu rồi, ngày hôm nay thì hơi bất ngờ khi chuyện được đưa lên mặt báo!

Hầu hết mọi người biết đều thương chị, vì còn hiểu hoàn cảnh khó khăn của riêng chị nữa! Tuy nhiên, có vay thì có trả, đó là trách nhiệm của mỗi người. Và tôi chỉ hi vọng rằng những chủ nợ nếu có thể hãy cho chị thêm thời gian, còn khán giả cũng cho chị thêm nhiều show diễn để sớm qua thời điểm khó khăn này!

Theo Nguyễn Thủy - Ngát Ngọc
Ảnh: Duy Minh

duchai

Thanh Niên

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên