Phá lấu
Có một tiệm bán phá lấu "không màu" tưởng chừng nhạt nhẽo nhưng chỉ 2 tiếng là hết hàng, nhiều gia đình còn đưa cả trẻ con đến ăn mỗi tuần!
17/05/2024 18:28
Nồi phá lấu với màu trắng đục của nước cốt dừa nhìn qua trông có vẻ nhạt nhẽo, thế nhưng ai ăn rồi mới thấy là sự đơn giản về màu sắc đó được bù đắp bằng chất lượng và hương vị.
Ngày thường ít ai để ý, nhưng hễ TP.HCM se lạnh thì những món này lại ngon đặc biệt
03/10/2022 15:07
Trời se lạnh mà được ăn củ khoai lang mật nướng nóng hổi hay phần súp cua nghi ngút khói thì còn gì bằng.
Lật tẩy thủ đoạn “hô biến” nội tạng thối thành món đặc sản
02/09/2013 14:40
Theo tìm hiểu của chúng tôi, trung bình mỗi ngày, có hàng trăm ký nội tạng bẩn được bán ra cho các nhà hàng, quán ăn cũng như các điểm bán phá lấu…