MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Sự kiện:

SỐNG KHỎE, QUÀ TẶNG CHÁU CON

Trước khi đi ngủ đừng làm 4 việc này vì nguy hiểm hơn cả ung thư, có thể làm tổn thương mọi cơ quan

Trước khi đi ngủ đừng làm 4 việc này vì nguy hiểm hơn cả ung thư, có thể làm tổn thương mọi cơ quan

Một số thói quen xấu như dùng điện thoại, mở đèn ngủ, tiêu thụ đồ uống nhiều đường vào ban đêm đều có thể là nguyên nhân hủy hoại sức khỏe của bạn.

Nhà nghiên cứu về tuổi thọ có bà cố sống tới 115 tuổi bật mí 4 "bí mật" sống thọ của những người trăm tuổi ở Nhật Bản

Nhà nghiên cứu về tuổi thọ có bà cố sống tới 115 tuổi bật mí 4 "bí mật" sống thọ của những người trăm tuổi ở Nhật Bản

Yumi Yamamoto đã gặp những người sống thọ nhất Nhật Bản và chính bà cố của cô cũng sống thọ tới 115 tuổi. Cô nhận thấy một số điều mà những người sống trên trăm tuổi ở Nhật Bản làm có thể góp phần kéo dài tuổi thọ của họ.

Thêm 10 năm tuổi thọ chỉ với 4 thay đổi trong ăn uống

Thêm 10 năm tuổi thọ chỉ với 4 thay đổi trong ăn uống

Cho dù bạn đang 20, 60 hay 80 tuổi, chỉ cần điều chỉnh chế độ ăn uống là bạn có thể thay đổi đáng kể tuổi thọ của mình.

Hãy tránh xa 3 loại thực phẩm "cướp canxi" này, ăn càng nhiều xương càng giòn, dễ gãy

Hãy tránh xa 3 loại thực phẩm "cướp canxi" này, ăn càng nhiều xương càng giòn, dễ gãy

Để giữ xương khớp khỏe mạnh, cơ thể cần nạp canxi chủ yếu qua thực phẩm. Tuy nhiên, không phải món ăn nào cũng có lợi cho xương.

Loại quả làm ô mai siêu ngon của người Việt giúp ngừa ung thư, tốt cho tim mạch và tiêu hóa

Loại quả làm ô mai siêu ngon của người Việt giúp ngừa ung thư, tốt cho tim mạch và tiêu hóa

Nhắc đến các loại ô mai (xí muội), chắc hẳn loại quả đầu tiên nhiều người nghĩ đến là quả mơ. Mơ nổi tiếng không chỉ vì hương vị mà còn vì vô số lợi ích sức khỏe.

Loại củ xưa thường dùng làm lương thực "chống đói" của người Việt, nay thành đặc sản thơm nức bán khắp phố khi đông về

Loại củ xưa thường dùng làm lương thực "chống đói" của người Việt, nay thành đặc sản thơm nức bán khắp phố khi đông về

Những ngày đông tràn về, ăn một bát chè sắn nóng hổi hoặc cầm trên tay một khúc sắn hấp cốt dừa, vừa ấm áp vừa thơm ngon khiến ai nấy đều cảm nhận được hương vị đặc biệt của loại củ dân dã này.

Nhà nghiên cứu Nhật Bản bật mí 4 thói quen của những người thọ trên 100 tuổi, số 4 nhiều người bỏ qua

Nhà nghiên cứu Nhật Bản bật mí 4 thói quen của những người thọ trên 100 tuổi, số 4 nhiều người bỏ qua

Một nhà nghiên cứu về tuổi thọ ở Nhật Bản đã tiết lộ những thói quen phổ biến của những người trường thọ ở Nhật Bản.

Cụ bà 115 tuổi tiết lộ bí quyết trường thọ đơn giản, ai cũng có thể làm

Cụ bà 115 tuổi tiết lộ bí quyết trường thọ đơn giản, ai cũng có thể làm

Cụ bà Helena Pereira dos Santos (Brazil), người vừa tổ chức sinh nhật lần thứ 115, tiết lộ rằng bà sống lâu một phần là nhờ món ăn cực kỳ quen thuộc.

Kiểu ăn cơm người Nhật yêu thích vừa giúp hạ đường huyết lại hỗ trợ nuôi dưỡng lợi khuẩn, nhiều người tưởng nguy hại

Kiểu ăn cơm người Nhật yêu thích vừa giúp hạ đường huyết lại hỗ trợ nuôi dưỡng lợi khuẩn, nhiều người tưởng nguy hại

Việc người Nhật thích ăn các món như cơm nắm, sushi... không chỉ để tăng hương vị, sự ngon miệng mà còn có tác dụng đối với sức khỏe.

4 loại rau không chần qua nước sôi trước khi nấu giống như uống ‘thuốc độc’

4 loại rau không chần qua nước sôi trước khi nấu giống như uống ‘thuốc độc’

Có nhiều loại thực phẩm cần phải chần qua nước sôi trước khi nấu chín để loại bỏ bụi bẩn và chất độc tồn dư. Vậy loại thực phẩm nào cần phải chần qua trước khi nấu?

Trở lên trên