MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>
Tin tức, bài viết mới nhất về

Thực phẩm xanh

Mùa đông là thời điểm vàng để bệnh gút “nổi loạn và tăng cao”, nhiều người đau đớn kinh dị, bác sĩ nhắc nhở: Ăn 3 loại thực phẩm này, căn bệnh “nhà giàu” không dám làm phiền

Mùa đông là thời điểm vàng để bệnh gút “nổi loạn và tăng cao”, nhiều người đau đớn kinh dị, bác sĩ nhắc nhở: Ăn 3 loại thực phẩm này, căn bệnh “nhà giàu” không dám làm phiền

21/12/2021 23:50

Gút là căn bệnh "nhà giàu" đang ngày càng phổ biến, gây đau đớn và giảm chất lượng sống của người bệnh, đặc biệt trong trời mùa đông giá rét này. Do vậy, mách bạn 3 loại thực phẩm “thần kỳ” giúp bạn chống lại bệnh tật, giảm nhẹ tình trạng bệnh.

Nước ép rau xanh kết hợp trái cây và những lợi ích sức khỏe ít người biết đến

Nước ép rau xanh kết hợp trái cây và những lợi ích sức khỏe ít người biết đến

15/07/2017 14:42

Thêm rau xanh vào chế độ ăn uống là điều đầu tiên cần phải làm để bảo vệ và cải thiện sức khỏe. Bạn cũng có thể “đổi món” bằng cách làm nước ép rau xanh kết hợp trái cây vừa giải khát vừa tăng giá trị dinh dưỡng và thanh lọc cơ thể.

Trở lên trên