Vua đầu bếp Minh Nhật
Bí quyết làm chuỗi của Vua đầu bếp Minh Nhật: Hạn chế tối đa công việc của nhân viên, 1 lát chả cũng phải cắt ở bếp tổng, cân đủ 15g
29/07/2017 10:11
Dù là thái chả thì 100% cũng phải thái dưới bếp tổng và định lượng, cân từng lát chả một, phải đảm bảo đúng 1 lát có trọng lượng 15g. Với bò nướng cũng vậy, nếu khi test trọng lượng sai sẽ bị loại. Quy trình này tuy đội chi phí lên nhiều nhưng đảm bảo chất lượng đồng đều giữa các cơ sở của chuỗi Bánh Mỳ by Minh Nhật.
Vua đầu bếp Minh Nhật: So sánh bánh mì của tôi với bánh mì ven đường là quá khập khiễng
17/02/2016 13:44
Vua đầu bếp Minh Nhật cho rằng so sánh bánh mì của cô làm với cửa hàng truyền thống ven đường là một sự so sánh khập khiễng. Đối thủ của bánh mì thương hiệu Minh Nhật phải là các dòng sản phẩm đồ ăn nhanh KFC hoặc Lotteria, Burger King, Domino Pizza...
Vua đầu bếp Minh Nhật nói gì khi bị cho rằng "kiếm được 40 tỷ sau 1 năm bán bánh mỳ" là nổ?
14/02/2016 10:09
Trước đó, tờ báo Forbes đã công bố, công việc kinh doanh riêng của cô với chuỗi chi nhánh bánh mỳ mang thương hiệu Minh Nhật đã mang lại con số 40 tỷ/ năm.