MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

CEO Apple khuyên nữ phóng viên bỏ Samsung dùng iPhone

10-07-2014 - 08:44 AM |

CEO Apple khuyên nữ phóng viên bỏ Samsung dùng iPhone
CEO Tim Cook bị phóng viên "săn đuổi" tại sự kiện Sun Valley

Tổng Giám đốc Apple Tim Cook đưa ra lời khuyên bỏ Samsung, dùng iPhone, khi nữ phóng viên đang đặt câu hỏi cho ông tại sự kiện dành riêng cho lãnh đạo công nghệ, truyền thông.

Tổng Giám đốc Apple Tim Cook đưa ra lời khuyên bỏ Samsung, dùng iPhone, khi nữ phóng viên đang đặt câu hỏi cho ông tại sự kiện dành riêng cho lãnh đạo công nghệ, truyền thông. Sự kiện Sun Valley do ngân hàng đầu tư Allen & Co. tổ chức từ năm 1983, là nơi gặp gỡ và bàn thảo của nhiều lãnh đạo về các vấn đề trong ngành công nghiệp và các thương vụ mua bán. Với hy vọng “săn” được tin độc quyền, nhiều phóng viên cũng đổ về đây để tiếp cận các ông lớn.

Anousha Sakoui, một nữ phóng viên của hãng tin tài chính Bloomberg, đã lên Twitter cho biết, Tim Cook đề nghị cô nâng cấp chiếc điện thoại Samsung đang dùng sang điện thoại mới. Dù không nói cụ thể, chắc chắn ông muốn ám chỉ mẫu iPhone của công ty mình. 

Năm nay, Sun Valley có sự tham gia của nhiều nhân vật tiếng tăm trong giới công nghệ như Tim Cook, Eddy Cue người đứng đầu iTunes và dịch vụ Internet của Apple, Tổng Giám đốc Amazon Jeff Bezos, Chủ tịch Google Eric Schmidt, Tổng Giám đốc tập đoàn truyền thông News Corp Rupert Murdoch và nhiều tỷ phú khác như Warren Buffet, Bill Gates, Mark Zuckerberg.

Tim Cook không phải người duy nhất khuyên ai đó bỏ điện thoại của hãng đối thủ sang dùng điện thoại của hãng mình. Sau sự kiện giới thiệu Fire Phone, Amazon đưa toàn bộ khách mời đến khu vực khác để ăn trưa, tại đây, Jeff Bezos đi quanh phòng và bắt tay từng người, nói chuyện cùng họ và chụp ảnh, ký tên cho bất kỳ ai có nhu cầu.

Khi Tổng Giám đốc Amazon đến bàn của Christie Angino, cô và vài người khác đề nghị ông ký tên vào điện thoại iPhone, Android. Jeff Bezos chững lại vài giây và quyết định viết câu sau lên iPhone: “Upgrade time?” (đến lúc nâng cấp rồi) cùng chữ ký. Cũng như trường hợp của Tim Cook, dù không chỉ đích danh, tất cả đều biết Jeff Bezos đang nhắc đến Fire Phone.

iPhone, Tim Cook, CEO, Samsung

Lời nhắn của CEO Amazon trên iPhone của khách hàng

>> Apple thời Steve Jobs và Tim Cook khác nhau ra sao trong mắt nhân viên?

thuyntt

Theo ICTNews

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên