Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về chiến lược thương hiệu

Những sai lầm khiến thương hiệu The KAfe thất bại: Ăn không phải, uống cũng không, ăn sáng không ra, mà ăn trưa cũng chẳng hợp?

21/04/2017 08:34

Khác với sự hiện đại và sang trọng đó của The Kafe và các thương hiệu khác trên cùng phân khúc. Cộng Cà Phê chọn cách lội ngược dòng lịch sử với concept rất riêng theo kiểu trở về lại với thời bao cấp xưa giữa những hối hả hiện đại.

Tags: chiến lược thương hiệu, chuỗi nhà hàng, the kafe, đào chi anh

Điện máy Trần Anh: Chúng tôi sẵn sàng cho 1 năm 2016 không lợi nhuận

20/10/2015 17:04

Thông báo mở 1 lúc 9 siêu thị điện máy chỉ trong vỏn vẹn 3 tháng cuối năm 2015, có thể nói mục tiêu của điện máy Trần Anh là đầy tham vọng. Ông Ngô Thành Đạt – Giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Thế giới số Trần Anh tin rằng, với kế hoạch sẵn sàng hi sinh lợi nhuận tới hết năm 2016 và sự trợ giúp của Nojima, Trần Anh có thể bứt phát trong thời gian tới.

Tags: kết quả kinh doanh, 3 tháng cuối, ty cổ phần, cạnh tranh khốc liệt, đại siêu thị, thế giới số, 9 tháng đầu năm, Thế giới số Trần Anh, triển khai hoạt động, chiến lược thương hiệu

Bị tung clip "nhạy cảm": Giải mã sự im lặng khó hiểu của Kinh Đô

22/09/2015 14:39

Chuyên gia thương hiệu Đặng Thanh Vân cho biết: Kinh Đô "giữ im lặng trong thời điểm này là một nước cờ khôn ngoan".

Tags: kinh đô, bánh trung thu, bánh trung thu kinh đô, xưởng sản xuất, chiến lược thương hiệu, sáng lập viên, Chiến lược kinh doanh, xây dựng thương hiệu

Tiếp cận Gen Z

28/08/2014 07:32

Người tiêu dùng thế hệ Z (Gen Z) dù chưa có thu nhập cá nhân nhưng lại có quyền lực trong chi tiêu của các gia đình. Tiếp cận nhóm khách hàng phức tạp này là một trở ngại đối với nhiều thương hiệu.

Tags: nghiên cứu thị trường, chiến lược thương hiệu, Gen Z, Người tiêu dùng thế hệ, bài học marketing

Tại sao chẳng ai quan tâm đến thương hiệu của bạn trên mạng xã hội?

23/08/2014 09:51

Theo Rena Varsani, giám đốc quảng cáo của Rufus Leonard, các thương hiệu đang quên mất nghĩa của từ "social" thực sự là gì

Tags: thương hiệu, quảng cáo, mạng xã hội, logo, Câu chuyện kinh doanh, chiến lược thương hiệu, thay đổi thương hiệu

Định giá thương hiệu bằng tiền là chưa đủ

18/07/2014 07:31

Định giá thương hiệu không chỉ đưa ra số tiền của thương hiệu, mà còn đánh giá chất lượng thương hiệu. Giá trị này thiết thực hơn nhiều so với việc chỉ phân tích DN sẽ nhận được bao nhiêu tiền.

Tags: giá trị thương hiệu, Định giá thương hiệu, chiến lược thương hiệu, Richard Moore Associates

tin mới