TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Khoa học đã kiểm chứng, người sinh ra vào tháng 10 có 8 phẩm chất tuyệt vời để thành công

09-10-2017 - 07:09 AM | Sống

Khoa học đã kiểm chứng, người sinh ra vào tháng 10 có 8 phẩm chất tuyệt vời để thành công

Theo số liệu phân tích từ hơn 1 triệu người Australia, các nhà khoa học đi tới phán đoán, những người sinh ra vào mùa thu thường có tuổi thọ cao hơn các tháng khác trong năm. Những người sinh vào mùa thu thường rất điềm tĩnh, tỉ mỉ trong công việc. Đây nhiều khả năng sẽ là những người có uy tín trong xã hội, luôn giải quyết các vấn đề hợp tình, hợp lý.

Mỗi tháng trong năm đều chứa đựng hàng loạt điểm khác nhau theo cách tự nhiên nhất với những ngày lễ, sự kiện, thời tiết...riêng biệt. Tương tự, những người sinh trong cùng một tháng hoặc khác tháng cũng đều có những đặc điểm khác nhau. Nếu bạn sinh vào tháng 10 hoặc biết ai đó sinh ra trong tháng này, chắc chắn bạn không thể không tò mò về 8 phẩm chất độc đáo của họ mà chưa chắc những người sinh tháng khác đang sở hữu.

1. Họ hấp dẫn và có sức thu hút

Đây có thể coi là một trong những phẩm chất vô cùng quý và hiếm mà chỉ có những người sinh vào tháng 10 mới có. Không ai có thể phủ nhận sức thu hút cũng như tính cách vô cùng quyến rũ của họ giống như một chiếc nam châm khổng lồ, có thể thu hút nhiều người và dễ dàng tha thứ cho mâu thuẫn giữa người sinh tháng 10 với những người sinh tháng khác.

2. Họ lãng mạn

Những người sinh vào tháng 10 được sinh ra với bản tính yêu thích sự lãng mạn. Họ là kiểu người vô cùng hấp dẫn với những người khác giới và có thể dễ dàng giành ưu thế khi giao tiếp với bất kỳ ai. Nếu người yêu hoặc bạn đời của bạn sinh vào tháng này, bạn là người may mắn vì họ sẽ luôn dành tình cảm trọn vẹn và chung thủy với bạn.

3. Họ sở hữu chỉ số trí tuệ cảm xúc cao

Sinh vào tháng 10 với chỉ số trí tuệ cảm xúc (EQ) cao là lợi thế đầu tiên mà cuộc đời ban tặng cho những người chào đời vào tháng này. Họ luôn có ý thức về cảm xúc, sự đồng cảm cũng như các kỹ năng xã hội khác để trở thành người không kém phần nổi bật trước đám đông.

4. Họ yêu hòa bình

Những người này luôn yêu thích hòa bình, thường có xu hướng sống trong môi trường bình lặng và nhẹ nhàng. Nhờ sở hữu phẩm chất đáng quý này, họ hầu như không có kẻ thù. Họ ít khi mất bình tình và cũng ít khi trở thành người nổi tiếng do họ có nền tảng chung với hầu hết mọi người.

5. Họ hiếu khách

Sự hiếu khách của những người sinh vào tháng 10 là đặc điểm được biết đến nhiều nhất. Họ luôn tỏ ra vui vẻ khi giao tiếp với người khác. Họ không chỉ lịch sự mà còn có thể khiến người khác luôn cảm thấy thoải mái. Đây có thể coi là một trong những đặc điểm nhất định phải có ở tất cả mọi người.

6. Họ lạc quan

Những người này không bao giờ mất hy vọng và luôn nỗ lực để đạt được mục tiêu. Không những thế, sự lạc quan của họ còn giống như “dịch bệnh”, dễ dàng truyền sang những người khác. Với phẩm chất này, họ sẽ là các nhà lãnh đạo tốt, dẫn dắt mọi người với một thái độ tích cực nhất trong những trường hợp khó khăn nhất.

7. Họ thân thiện

Người sinh vào tháng 10 rất thân thiện và dễ dàng làm quen với người khác. Tính cách có chút u sầu kết hợp với sự quyến rũ giúp họ có thể kết bạn bất cứ đâu. Khuôn mặt hạnh phúc luôn mỉm cười có thể làm “sáng lên” ngay cả những nơi tối tăm nhất.

8. Họ là những người thành công

Cuối cùng, những người sinh tháng 10 thường sở hữu nhiều chiến tích và là một đồng đội tốt. Họ không bao giờ làm việc theo kiểu “đẽo cày giữa đường” và luôn hoàn thành mọi nhiệm vụ dù có gặp nhiều khó khăn như thế nào chăng nữa.

Như bạn thấy, những người sinh tháng 10 có những phẩm chất tuyệt vời và đáng quý. Họ rất thân thiên, lạc quan và có nhiều tính cách tốt khác. Chắc chắn không phải 100% người sinh vào tháng 10 sẽ sở hữu tất cả những phẩm chất này nhưng họ sẽ có hầu hết trong số chúng. Nếu bạn sinh vào tháng 10, hãy xem bạn sở hữu bao nhiêu phẩm chất trong 8 phẩm chất trên.

Thu Hoài

Theo Trí thức trẻ/Amerikanki

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên