Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về ngân sách quốc phòng

Trung Quốc công bố mức tăng chi tiêu quốc phòng thấp nhất trong 7 năm

04/03/2017 17:03

Người phát ngôn của Quốc hội Trung Quốc Phó Oánh cho biết nước này sẽ tăng ngân sách quốc phòng khoảng 7% trong năm nay, so với mức tăng 7,6% của năm 2016.

Tags: trung quốc, Bắc Kinh, chi tiêu quốc phòng, ngân sách quốc phòng

Hiếm có chuyến thăm nào dài như vậy

23/05/2016 09:24

Hiếm khi một tổng thống Mỹ thăm một quốc gia trong khoảng thời gian dài như vậy. Đó là nhận định của Wall Street Journal về chuyến thăm Việt Nam của Tổng thống Obama.

Tags: tổng thống Obama, chuyến thăm Việt Nam, ngân sách quốc phòng, chuyến công du, chuyển thăm dài

[Infographic] Bao giờ Trung Quốc vượt Mỹ?

11/08/2014 09:29

Điều gì khiến một quốc gia trở thành siêu cường - sức mạnh kinh tế, quân sự hay nhận thức của công chúng về quốc gia đó? Infographic dưới đây sẽ so sánh tất cả các khía cạnh của hai quốc gia.

Tags: USD, gdp, nhân dân tệ, ngân sách quốc phòng, CNBC, GDP bình quân đầu người, báo cáo đặc biệt, Trung Quốc vượt Mỹ, đồng tiền dự trữ, siêu cường, sức mạnh kinh tế

Khủng hoảng Ukraine: Nhiều nước giật mình vì ngân sách quốc phòng teo tóp

25/03/2014 11:43

Một chuyên gia cho rằng hành động của Nga tại Ukraine có thể thúc đẩy việc tăng ngân sách quốc phòng tại những nước láng giềng của Nga ở Trung Âu và vùng Baltic.

Tags: châu âu, khủng hoảng, thụy điển, nga, Anh, pháp, ngân sách quốc phòng, an ninh, Ukraine, Tây Âu, Nato, binh lính, chính sách quốc phòng

Lầu Năm Góc tiêu 1,6 tỷ USD/ngày như thế nào?

07/04/2013 09:54

Gần như tất cả các ý kiến ở Washington đều nhất trí rằng sau một thập niên chiến tranh, chi tiêu quốc phòng của Mỹ đang vượt khỏi tầm kiểm soát.

Tags: lầu năm góc, ngân sách quốc phòng

tin mới