Tin mới

VN-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD : tỷ VNĐ

Tin tức, bài viết mới nhất về quan điểm khác nhau

Hãy học tập cách người khôn ngoan đối phó với những kẻ xấu tính

15/04/2017 00:44

Những người xấu tính không chỉ phá hoại và cản trở cuộc sống của bạn, mà đôi khi còn kéo bạn xuống và biến bạn thành người như họ.

Tags: quan điểm khác nhau, tâm lý học, đối xử công bằng, thái độ tích cực

Ai bảo người giàu chỉ “ăn sung mặc sướng”, họ cũng có những nỗi khổ ít người hiểu được

21/03/2017 00:00

Bạn định nghĩa thế nào về sự giàu có? Giàu có là độc lập về tài chính hay sở hữu cả núi tiền? Trên thực tế, chúng ta rất khó để đưa ra định nghĩa chính xác nhất về tài sản hay sự giàu có bởi mỗi người lại có một quan điểm khác nhau. Tuy nhiên, nếu như bạn vẫn ước ao có cuộc sống như của người giàu vì họ được “ăn sung mặc sướng” thì rất có thể bạn đã nhầm. Người giàu có những nỗi khổ riêng mà không phải ai cũng hiểu được.

Tags: Người hạnh phúc, Địa vị xã hội, giới siêu giàu, cân bằng cuộc sống, Hưởng thụ cuộc sống, quan điểm khác nhau, chăm sóc gia đình

Cách để bạn "sống chung" với những nhân vật xấu tính nhất văn phòng

14/03/2017 08:00

Chốn công sở luôn có những kẻ khiến ta phát điên. Họ không bao giờ đối xử dễ chịu với ta nhưng ta lại luôn phải tươi cười để tránh những mâu thuẫn. Dưới đây là những cách một người giao tiếp thông minh luôn thực hiện để “dĩ hòa vi quý” trong cuộc sống.

Tags: người thông minh, kỹ năng giao tiếp, quyết định sai lầm, quan điểm khác nhau

Doanh nghiệp tặng xe sang cho địa phương, người phát ngôn Chính phủ nói gì?

01/03/2017 18:52

Đối với việc tỉnh Cà Mau và Đà Nẵng nhận xe ô tô do doanh nghiệp tặng, đã có nhiều quan điểm khác nhau, đại diện phát ngôn Chính phủ ông Mai Tiến Dũng cho biết.

Tags: tỉnh Cà Mau, quan điểm khác nhau, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ

FED: Đồng USD tăng giá mạnh hơn dự đoán

24/08/2015 12:48

Thông thường, việc đo lường chỉ số USD của Phố Wall và Cục Dự trữ Liên bang Mỹ (FED) không có nhiều khác biệt. Tuy nhiên, tình hình này đã thay đổi kể từ tháng 7/2015.

Tags: nhà đầu tư, lãi suất, tỷ lệ lạm phát, phố wall, US Dollar Index, FED, đồng USD, cục dự trữ liên bang, Cục Dự trữ Liên bang Mỹ, LIÊN BANG MỸ, nâng lãi suất, quan điểm khác nhau

tin mới