MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

10 ngày cuối tháng 8 âm lịch, 3 con giáp là “cây hút” tài lộc, ngồi không cũng đón nhiều may mắn

03-10-2023 - 18:13 PM | Sống

10 ngày cuối tháng 8 âm lịch, 3 con giáp là “cây hút” tài lộc, ngồi không cũng đón nhiều may mắn

Nhờ cát tinh chiếu mệnh, 3 con giáp này nhận được nhiều may mắn trong những ngày cuối tháng 8 âm lịch.

Chúng ta đã đi qua ⅔ tháng 8 âm lịch với nhiều thăng trầm. Ở 10 ngày cuối tháng, 3 con giáp “số hưởng”, gặp nhiều may mắn và thành công trong sự nghiệp. Đây là thời điểm vàng để người tuổi Thìn, Tý và Thân có thể bứt phá, chứng minh bản thân trong công việc.

1. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn cầm tinh con rồng, là những người có cá tính mạnh mẽ, dám đương đầu với thử thách trong cuộc sống. Họ là những người chịu tìm tòi những hướng đi mới mẻ, dám làm dám chịu trách nhiệm. Bởi vậy, trong công việc người tuổi Thìn luôn có sự bứt phá, táo bạo, không ngại chứng minh năng lực của bản thân.

Dù cuộc sống của họ có rất nhiều áp lực vô hình nhưng lúc nào con giáp này cũng giữ tinh thần lạc quan, tích cực. Nhờ tính cách này, tuổi Thìn như có thêm sức mạnh để đối mặt với những khó khăn trong công việc và cuộc sống.

10 ngày cuối tháng 8 âm lịch, 3 con giáp là “cây hút” tài lộc, ngồi không cũng đón nhiều may mắn - Ảnh 1.

Tuổi Thìn có khả năng hút nhiều tài lộc giai đoạn cuối tháng 8 âm lịch. Ảnh minh họa: Internet

Ở môi trường làm việc, con giáp này nhiệt tình, hòa đồng và luôn có trách nhiệm với công việc chung. Nhờ đó, họ được đồng nghiệp yêu mến, lãnh đạo tin tưởng. Từ đó, người cầm tinh con rồng dễ nắm được cơ hội thăng tiến.

Trong 10 ngày cuối tháng 8, người tuổi Thìn được cát tinh chiếu mệnh, gặp nhiều vận may. Cộng thêm sự chăm chỉ và nỗ lực, họ sẽ dễ có được thành tựu mới vào thời điểm này.

2. Tuổi Tý

Trong 12 con giáp, Tý rất khéo léo, linh hoạt và thông minh. Họ không nói quá nhiều hay phô trương thanh thế nhưng vẫn được người xung quanh đánh giá cao về năng lực. Người tuổi Tý còn chăm chỉ học hỏi, nắm bắt mọi xu hướng của thời đại nên càng có nhiều tiềm năng trong sự nghiệp. Họ không chịu sống trong vùng an toàn của chính mình mà luôn tìm tòi những thành tựu mới.

Những ngày cuối tháng 8 âm lịch, người tuổi Tý có những tín hiệu tích cực trong công việc. Đây là thời điểm con giáp này có vận số tốt, “đánh đâu thắng đấy” nên cần biết chớp thời cơ. Họ có tài kinh doanh vì có thể lên kế hoạch, triển khai ý tưởng 1 cách linh hoạt. Về khoản đầu tư, con giáp này cần chú ý tính toán kỹ lưỡng tránh sai sót và thiệt thân.

10 ngày cuối tháng 8 âm lịch, 3 con giáp là “cây hút” tài lộc, ngồi không cũng đón nhiều may mắn - Ảnh 2.

Con giáp này cần tận dụng những nguồn tài nguyên sẵn có để thành công. Ảnh minh họa: Internet

Là con giáp ưa sự hòa nhã và không thích xung đột, người tuổi Tý cần duy trì cá tính này. Bạn nên chọn những cộng sự phù hợp, đáng tin cậy để hỗ trợ nhau và tránh xa thị phi, tranh cãi để không ảnh hưởng đến kết quả công việc. 

3. Tuổi Thân

Người tuổi Thân thích sự cạnh tranh nên thường đặt những mục tiêu cụ thể trong công việc của mình. Trong 10 ngày cuối tháng 8 âm lịch, con giáp này cũng nhận được nhiều vận may và có thể làm nên việc lớn.

10 ngày cuối tháng 8 âm lịch, 3 con giáp là “cây hút” tài lộc, ngồi không cũng đón nhiều may mắn - Ảnh 3.

Những người tuổi Thân có khả năng “ngồi trên hũ vàng” nếu biết biến nhược điểm thành ưu điểm. Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, nhược điểm của những người thuộc con giáp này chính là tính hiếu thắng. Điều này khiến họ muốn có thành quả và bất chấp nhiều rủi ro, có thể còn cắt bỏ nhiều giai đoạn. Những người tuổi Thân cũng không có kế hoạch cụ thể, lâu dài nên thường mắc sai lầm. Bởi vậy, dù 10 ngày cuối tháng 8 con giáp này dễ gặp may mắn cũng không nên chủ quan. Tốt nhất, người tuổi Thân nên suy nghĩ kỹ về những kế hoạch của mình. Sau khi đã lường được kết quả, bạn có thể tự tin thực hiện theo kế hoạch.

Những người cầm tinh con khỉ cũng nên học cách tương tác nhiều hơn với người xung quanh. Bạn nên giữ thái độ hòa nhã với đồng nghiệp, cấp trên và duy trì mối quan hệ tốt đẹp ấy. Một ngày nào đó khi cần sự hỗ trợ, rất có thể bạn sẽ tìm được những cộng sự phù hợp với mình. 

Theo Sohu

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm*

Huyền Giang

Phụ nữ số

Trở lên trên