MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số

27-05-2024 - 12:23 PM | Sống

Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp gặp được nhiều may mắn khi tháng 5 âm gõ cửa không nhé.

Tuổi Mùi

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Mùi thường là những người giàu tình cảm, tinh tế lại rất khéo léo nên dễ tạo được ấn tượng tốt với những người xung quanh. Điều này đóng vai trò không nhỏ trong việc giúp họ xây dựng và mở rộng mạng lưới quan hệ xã hội.

Nhờ khả năng trời phú này, người tuổi Mùi biết tu dưỡng và nỗ lực sẽ càng thu hút được sự giúp đỡ từ quý nhân, đặc biệt trong sự nghiệp, giúp họ có nhiều cơ hội thăng tiến, cuộc sống cũng từ đó mà gặp nhiều điều thuận lợi hơn.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số- Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Được 2 cát tinh là Thái Âm và Thiên Ất hỗ trợ nên có thể nói năm Giáp Thìn 2024, tuổi Mùi sẽ được độ trì, làm việc gì cũng thuận, sự nghiệp có nhiều bước tiến vượt bậc, tài lộc mỗi ngày một dồi dào hơn.

Trong tử vi, sao Thái Âm được coi là cát tinh, chủ về những may mắn trong tài chính, tiền bạc, có cuộc sống no đủ. Được sao Thái Âm soi rọi, tuổi Mùi dù có làm trong lĩnh vực nào thì cũng sẽ dễ gặt hái được những thành quả đáng tự hào.

Trong khi đó, sao Thiên Ất chủ về những may mắn trong các mối quan hệ, cho thấy tuổi Mùi sẽ gặp được quý nhân. Với sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình, người này sẽ đưa đường dẫn lối, giúp họ vạch ra đường đi nước bước và tiến tới thành công trong sự nghiệp một cách mau chóng hơn.

Tử vi học có nói, nếu như tháng 4 âm là lúc cuộc sống của tuổi Mùi ổn định, thu nhập đều đặn thì chỉ còn khoảng 10 ngày nữa, khi tháng 5 âm bắt đầu, mọi chuyện sẽ còn phát triển theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Đây là lúc họ được quý nhân hỗ trợ, nâng đỡ, đem đến tiền bạc và sự thịnh vượng. Nói chung, tuổi Mùi cần chuẩn bị các nguồn lực sẵn có và nỗ lực hết mình để gặt hái được những thành quả xứng đáng.

Tuổi Tuất

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Giáp Thìn 2024, do được 2 sao tốt là Nguyệt Không và Quốc Ấn soi rọi, tuổi Tuất sẽ có một năm tài chính xuất sắc, với đường tài lộc sẽ phất lên rực rỡ. Tuổi Tuất luôn được đánh giá cao về trí thông minh và sự chăm chỉ, nếu năm nay biết tận dụng những nguồn lực sẵn có này thì việc có được cuộc sống dư dả, thậm chí là giàu có là điều nằm trong tầm tay họ.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số- Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Trong tử vi học, sao Quốc Ấn là ngôi sao thuộc bộ Tứ: Phục binh, Thiên Hình, Tướng Quân, Quốc Ấn, biểu trưng cho sự thuận lợi về con đường đường công danh sự nghiệp. Người sở hữu ngôi sao này trong lá số tử vi sẽ dễ gặp được quý nhân giúp sức, che chở nên làm việc gì cũng thuận và dễ thu được kết quả tốt, thậm chí được thăng chức tăng lương, có thể đổi vận giàu sang.

Cũng giống như tuổi Mùi, tháng 4 âm là thời điểm yên bình, tương đối ổn định và thuận lợi với tuổi Tuất, nhưng nếu nói về các cơ hội lớn để làm giàu thì chưa có. Tuy nhiên, điều này sẽ sớm thay đổi. Tử vi học có nói, khi tháng 5 âm bắt đầu, tuổi Tuất sẽ đón nhận vô vàn những cơ hội tốt trong sự nghiệp và chuyện kiếm tiền. Có thể nói, đây là lúc tuổi Tuất kinh doanh may mắn, được lộc trời cho, thu nhập tăng gấp bội, danh tiếng cũng được nâng cao, cuộc sống ngày càng viên mãn.

Tuổi Hợi

Theo các chuyên gia phong thủy, người tuổi Hợi sở hữu những tính cách rất thú vị, nghe có vẻ đối lập nhau nhưng thực sự lại bổ sung tuyệt vời cho nhau.Người tuổi Hợi là những người rất chăm chỉ, luôn nỗ lực hết sức cho công việc, song họ cũng rất biết hưởng thụ cuộc sống, đối xử tốt với bản thân, nhờ thế luôn có được tâm thái vui vẻ. Thứ hai, dù là những người sống rất thực tế, rất ít mơ mộng, nhưng họ cũng rất hay giúp đỡ người khác, do đó, vào lúc gặp khó khăn, họ cũng thường nhận được sự hỗ trợ.

10 ngày nữa sẽ có 3 con giáp được Thần tài độ trì, quý nhân trợ giúp: Xui xẻo qua hết, tài khoản tăng số- Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Năm Giáp Thìn 2024, do Thìn và Hợi có mối quan hệ tương hợp nên tuổi Hợi có một năm đầy thành công, thịnh vượng về mặt sự nghiệp, công danh, tài chính. Nhờ sự trợ giúp của nhiều cát tinh như Long Đức, Tử Vi, Học Đường và Hồng Loan nên con đường sự nghiệp và cuộc sống của người tuổi Hợi như được trải hoa hồng, ghi dấu ấn với nhiều thành tựu rực rỡ.

Đáng nói nhất trong số những cát tinh trên chính sao Tử Vi, một cát tinh chủ về quyền lực, danh tiếng. Được sao Tử Vi chiếu rọi, tuổi Hợi sẽ nhận được sự công nhận của cấp trên cho những nỗ lực của mình. Với những người làm về kinh doanh, danh tiếng được nâng cao nghĩa là họ sẽ có được nhiều hợp đồng và thu về nhiều lợi nhuận hơn và có được cuộc sống dư dả về tiền bạc, hạnh phúc trong tình cảm.

Tử vi học có nói, sau tháng 4 âm với nhiều thử thách và khó khăn cả trong sự nghiệp lẫn sức khỏe, tuổi Hợi có thể thở phào nhẹ nhõm. Chỉ khoảng 10 ngày nữa, khi tháng 5 âm bắt đầu cũng là lúc vận may về tiền bạc của họ tăng lên với nhiều cơ hội làm giàu, cuộc sống tình cảm cũng vô cùng thuận lợi, viên mãn.

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Gia Linh

Phụ nữ số

Trở lên trên