MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

10 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại của tvN: Son Ye Jin - Hyun Bin có còn đứng đầu?

07-03-2023 - 10:27 AM | Lifestyle

Một cái tên mới vừa "công phá" danh sách 10 phim có tỷ suất người xem cao nhất đài tvN.

Một dự án vừa khép lại gần đây đã tiến thẳng vào bảng xếp hạng, gây "xáo trộn" 10 cái tên có tỷ suất người xem cao nhất trên đài tvN. Vậy đã có sự thay đổi gì, và liệu hạng 1 có còn là dự án được đông đảo khán giả yêu thích một thời không?

10. Lang Quân 100 ngày

Đạt con số tỷ suất cao nhất cho 1 tập là 14,4%, Lang Quân 100 Ngày đặt nền móng cho nhiều sao trẻ thành danh, như D.O của EXO, Kim Seon Ho và mỹ nhân Han So Hee. Câu chuyện chàng thế tử mất trí nhớ trở thành thường dân được khán giả một thời yêu thích.

10 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại của tvN: Son Ye Jin - Hyun Bin có còn đứng đầu? - Ảnh 1.

9. Blues Nơi Đảo Xanh

Dự án có tỷ suất người xem đạt 14,6% này có cốt truyện, màu sắc trái nồng ấm khó tin. Nhiều tên tuổi lớn của màn ảnh, trong đó có Kim Woo Bin đã tề tựu, cùng nhau vẽ nên bức tranh làng chài đầy thi vị và xúc động.

10 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại của tvN: Son Ye Jin - Hyun Bin có còn đứng đầu? - Ảnh 2.

8. Vincenzo

Đồng hạng với Blues Nơi Đảo Xanh là là hành trình tỏa sáng trở lại của Song Joong Ki sau một thời gian "im ắng" với Vincenzo. Đây cũng là bộ phim mang màu sắc đen tối, gay cấn, mở ra một trang mới trong hình tượng nhân vật của tài tử họ Song.

10 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại của tvN: Son Ye Jin - Hyun Bin có còn đứng đầu? - Ảnh 3.

7. Dưới Bóng Trung Điện

Bộ phim cổ trang Hàn "gây sốt" nhất năm 2022 Dưới Bóng Trung Điện ghi nhận con số tỷ suất cao nhất cho 1 tập là 16,9%. Đây là 1 trong 2 dự án thành công vang dội của Kim Hye Soo trong năm qua, ngoài ra còn khiến khán giả Việt yêu thích nhờ lồng ghép hình ảnh Việt Nam ở tập cuối.

10 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại của tvN: Son Ye Jin - Hyun Bin có còn đứng đầu? - Ảnh 4.

6. Khóa Học Yêu Cấp Tốc

"Em út" của đại gia đình tỷ suất tvN không sở hữu cặp đôi chính trẻ đẹp, song vẫn được khán giả đón xem nồng nhiệt. Khóa Học Yêu Cấp Tốc đích thị là tựa phim "chữa lành" ấm áp, nhẹ nhàng và được dẫn dắt tài tình bởi Jeon Do Yeon - Jung Kyung Ho. Kết thúc với tỷ suất lên đến 17% đã giúp phim dừng chân ở hạng 6.

10 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại của tvN: Son Ye Jin - Hyun Bin có còn đứng đầu? - Ảnh 5.

5. Chàng Hậu

Phiên bản Hàn của Thái Tử Phi Thăng Chức Ký từng khiến khán giả cười ngất, nhờ đó thu về con số 17,4% cho tỷ suất của 1 tập. Nét tinh nghịch, diễn xuất tuyệt hảo của Shin Hye Sun và nét "ngờ nghệch" của nam chính Kim Jung Hyun đã giúp phim được yêu thích cho đến tận tập cuối cùng.

10 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại của tvN: Son Ye Jin - Hyun Bin có còn đứng đầu? - Ảnh 6.

4. Quý Ngài Ánh Dương

Quý Ngài Ánh Dương là minh chứng cho thấy một cặp đôi "đũa lệch" chả khiến cho phim mất sức hút. Trái lại, phản ứng "hóa học" giữa tài tử Lee Byung Hun cùng đàn em Kim Tae Ri là điều khiến cho dự án đạt tỷ suất cao nhất 18,1% này trở nên độc đáo và khó quên.

10 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại của tvN: Son Ye Jin - Hyun Bin có còn đứng đầu? - Ảnh 7.

3. Yêu Tinh

Không ai có thể phủ nhận tầm ảnh hưởng mãnh liệt của Yêu Tinh, một trong những dự án thuộc "năm rực rỡ" 2016 của làng phim Hàn. Dự án có tài tử Gong Yoo đóng chính mang về 18,4% dành cho tỷ suất người xem, chứng tỏ chuyện tình bi đát của cặp chính là yếu tố khiến khán giả nhớ mãi.

10 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại của tvN: Son Ye Jin - Hyun Bin có còn đứng đầu? - Ảnh 8.

2. Reply 1988

Phần 3 trong loạt phim Lời Hồi Đáp cho đến nay vẫn được khán giả xem đi xem lại. Đạt mốc tỷ suất cao nhất 18,8%, Reply 1988 là dự án về gia đình, tình thân được yêu thích bậc nhất màn ảnh Hàn nói chung từ trước đến nay.

10 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại của tvN: Son Ye Jin - Hyun Bin có còn đứng đầu? - Ảnh 9.

1. Hạ Cánh Nơi Anh

Bộ phim có tỷ suất người xem cao nhất trên đài tvN cho đến nay vẫn là Hạ Cánh Nơi Anh. Dự án không chỉ giới thiệu đến khán giả chuyện tình đẹp xuyên văn hóa, mà còn "se duyên" cho cặp vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin. Đây cũng là dự án phim duy nhất của tvN có tỷ suất người xem vượt mức "đầu 2", đạt đỉnh 21,7%.

10 phim Hàn có tỷ suất người xem cao nhất mọi thời đại của tvN: Son Ye Jin - Hyun Bin có còn đứng đầu? - Ảnh 10.

Nguồn: tvN

Theo Thành Vũ

Trí thức trẻ

Trở lên trên