MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

100% cử tri tín nhiệm ông Nguyễn Thiện Nhân ứng cử đại biểu Quốc hội

03-04-2021 - 17:39 PM | Xã hội

Cử tri nhận xét ông Nguyễn Thiện Nhân là người có nhiều đóng góp cho TP HCM và tin tưởng nếu được tín nhiệm bầu trở thành ĐBQH, ông sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân

Chiều 3-4, UBND - Ủy ban MTTQ phường 15, quận 10, TP HCM đã tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với ông Nguyễn Thiện Nhân, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TP HCM khóa XIV -người ứng cử ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

 100% cử tri tín nhiệm ông Nguyễn Thiện Nhân ứng cử đại biểu Quốc hội  - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Thiện Nhân được cử tri tín nhiệm giới thiệu ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Tại hội nghị, sau khi nghe quy định về tiêu chuẩn của ĐBQH và tiểu sử tóm tắt của ông Nguyễn Thiện Nhân – người được giới thiệu ứng cử ĐBQH, cử tri nhận xét ông Nguyễn Thiện Nhân là người có kinh nghiệm. Ông đã đảm nhận nhiều vị trí công tác quan trọng của TP HCM và có nhiều đóng góp cho TP. Cử tri đánh giá ông Nguyễn Thiện Nhân được giới thiệu ứng cử ĐBQH ở lĩnh vực khoa học – công nghệ là đúng chuyên môn.

Gia đình ông Nguyễn Thiện Nhân cũng có nhiều đóng góp cho địa phương, cùng thực hiện các hoạt động xã hội, chăm lo cho cuộc sống người dân trên địa bàn. Cử tri nơi cư trú tin tưởng ông Nguyễn Thiện Nhân nếu được tín nhiệm bầu trở thành ĐBQH sẽ phát huy năng lực, kinh nghiệm, thực hiện tốt vai trò người đại biểu của nhân dân.

 100% cử tri tín nhiệm ông Nguyễn Thiện Nhân ứng cử đại biểu Quốc hội  - Ảnh 2.

100% cử tri đồng ý giới thiệu ông Nguyễn Thiện Nhân ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XV

Tiếp thu ý kiến của cử tri, ông Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ trân trọng trước sự tín nhiệm của cử tri dành cho mình. "Nếu được tín nhiệm và trúng cử ĐBQH, tôi sẽ cố gắng làm tròn trách nhiệm của người đại biểu, luôn lắng nghe tâm tư, nguyện vọng, ý kiến cử tri và chuyển tải ý chí của cử tri tới diễn đàn Quốc hội’ – ông Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh.

Hội nghị đã tiến hành biểu quyết với kết quả 100% cử tri tham dự đồng ý giới thiệu ông Nguyễn Thiện Nhân ứng cử ĐBQH khóa XV, nhiệm kỳ 2021-2026.

Theo Nguyễn Phan

Người lao động

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên