TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

13 triệu USD biến mất khỏi sòng bạc Hàn Quốc, một người phụ nữ bị săn lùng

12-01-2021 - 13:50 PM | Tài chính quốc tế

13 triệu USD biến mất khỏi sòng bạc Hàn Quốc, một người phụ nữ bị săn lùng

Cảnh sát Hàn Quốc đang truy lùng một nữ giám đốc điều hành sòng bạc sau khi chủ nhân của bà này phát hiện 13 triệu USD đã biến mất khỏi tài sản của mình.

Công ty Landing International Development Ltd. có trụ sở tại Hồng Kông, Trung Quốc cho biết họ không thể liên hệ với người phụ trách quỹ của sòng bài Jeju Shinhwa World mà họ đặt tại Hàn Quốc. Cùng với đó, lãnh đạo công ty phát hiện 13 triệu USD đã biến mất cùng người phụ nữ này.  

Ngay lập tức, cổ phiếu của Landing tại Hồng Kông đã giảm 7,6% xuống mức thấp kỷ lục trong ngày đầu tuần 11/1 trước khi tăng trở lại 6,4% trong phiên giao dịch ngày 12/1.

13 triệu USD biến mất khỏi sòng bạc Hàn Quốc, một người phụ nữ bị săn lùng - Ảnh 1.

Sòng bài Jeju Shinhwa World, nơi 13 triệu USD biến mất.

Cảnh sát Jeju, Hàn Quốc xác nhận rằng họ đang điều tra một vụ  tham nhũng nhưng từ chối cho biết thông tin chi tiết. Jeju là một hòn đảo du lịch nổi tiếng ở phía nam Hàn Quốc. Nơi đây còn được biết đến như một địa điểm hút khách nổi tiếng với các sòng bài dành cho người nước ngoài.

Nhân viên phụ trách quỹ của Jeju Shinhwa World là một công dân Malaysia, người đã không trở lại làm việc sau kỳ nghỉ cuối tháng 12 năm ngoái. Theo hãng thông tấn Yonhap, số tiền biến mất đều là tiền mặt và có trọng lượng lên tới 280 kg. Một người sẽ không thể mang số tiền khổng lồ như thế ra khỏi sòng bạc, chưa nói đến đưa chúng khỏi hòn đảo.

Theo Yonhap, hệ thống máy quay giám sát của sòng bài đã bị xóa vào thời điểm số tiền khổng lồ biến mất.

Linh Anh

Theo Doanh nghiệp và Tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên