MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

2 cháu nhỏ tử vong do cháy ở Định Công Hạ bình thường ở nhà nội, chủ nhật đến nhà ngoại chơi thì gặp nạn

17-06-2024 - 15:46 PM | Xã hội

Chiều nay, tro cốt của bà H. cùng con trai được đưa về an táng tại quê nhà ở huyện Ninh Giang tỉnh Hải Dương. Tro cốt hai cháu ngoại của bà H. được an táng tại Hải Phòng.

Sáng nay 17/6, tang lễ của 4 nạn nhân trong vụ cháy nhà số 207, phố Định Công Hạ, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã được tổ chức tại Nhà tang lễ Văn Điển (huyện Thanh Trì, Hà Nội). Các nạn nhân này là bà N.M.H. (53 tuổi); N.Đ.M.S. (11 tuổi, con trai bà H.); N.T.A. (6 tuổi); N.D.K. (2 tuổi, đều là cháu ngoại bà H.).

Nhìn di ảnh của 4 mẹ con, bà cháu đặt cạnh nhau, nhiều người không cầm được nước mắt.

Có mặt tại nhà tang lễ, ông T., em trai của bà H. chia sẻ với báo Dân trí, sáng ngày 16/6, bà H. cùng con trai về quê tham dự lễ dạm ngõ của một người cháu. Đến 16 giờ, bà H. cùng con trai quay trở lại Hà Nội và hơn 18 giờ thì xảy ra vụ cháy.

2 cháu nhỏ tử vong do cháy ở Định Công Hạ bình thường ở nhà nội, chủ nhật đến nhà ngoại chơi thì gặp nạn- Ảnh 1.

Lực lượng chức năng nỗ lực cứu hộ cứu nạn.

Ông A. (anh họ của bà H.) nói thêm, bình thường hai cháu N.T.A và N.D.K ở với ông bà nội tại Khu đô thị Thanh Hà (huyện Thanh Oai, Hà Nội). Nhưng vì hôm qua là Chủ nhật, các cháu lên chơi với ông bà ngoại thì không may gặp nạn thương tâm.

Tối qua sau khi hay tin gia đình bà H. xảy ra hỏa hoạn, bà nội của các cháu A và T nhanh chóng có mặt tại hiện trường, khóc thảm thiết khi chứng kiến thi thể các nạn nhân lần lượt được đưa ra ngoài. Bà nội các cháu nói hôm qua họ gửi cháu sang nhà thông gia để về quê, đến chiều lên nhà đón cháu thì hay tin cháy.

2 cháu nhỏ tử vong do cháy ở Định Công Hạ bình thường ở nhà nội, chủ nhật đến nhà ngoại chơi thì gặp nạn- Ảnh 2.

Bà H. cùng con trai và 2 cháu ngoại đã tử vong trong ngôi nhà bị lửa bao trùm. (Ảnh: Tiền Phong)

Được biết, bà H. quê gốc ở thôn Cáp, xã Hồng Dụ, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương. Thông tin trên báo Hải Dương, lãnh đạo xã Hồng Dụ cho biết dự kiến khoảng 15 giờ ngày 17/6, gia đình sẽ đưa tro cốt của bà H. cùng cháu N.Đ.M.S. về an táng tại nghĩa trang thôn Cáp, xã Hồng Dụ.

Tro cốt của hai cháu ngoại bà H. được đưa về Hải Phòng.

Theo Lam Giang

Đời sống & pháp luật

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên