TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

2 cửa hàng lớn nhất của The KAfe ở Điện Biên Phủ và Hạ Hồi đồng loạt đóng cửa?

14-04-2017 - 11:19 AM | Doanh nghiệp

2 cửa hàng lớn nhất của The KAfe ở Điện Biên Phủ và Hạ Hồi đồng loạt đóng cửa?

Dường như, chuỗi ngày huy hoàng của The Kafe đang dần chấm dứt khi 2 cửa hàng lớn nhất của chuỗi cafe đình đám này đã đóng cửa im lìm gần 1 tuần nay.

Là chuỗi cửa hàng tiên phong khi mang đến những món ăn lai Âu Á mới mẻ cùng lối decor đẹp mắt, The KAfe từng là thương hiệu được rất nhiều bạn trẻ yêu mến. Được thành lập từ năm 2013 bởi Đào Chi Anh - một cái tên không còn xa lạ, có một thời gian rất dài The KAfe chính là địa điểm check-in hot nhất với giới trẻ Hà Nội.

Thế nhưng "phong độ" của The KAfe đã không thể duy trì giữa thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay. Việc đóng cửa dần các cửa hàng The KAfe Box trên các khu phố lớn nhỏ, rồi Burger Box - một mô hình ẩm thực từ The KAfe không còn khiến các thực khách mặn mà... đã thể hiện điều đó.

Từng là địa điểm check-in hot nhất của giới trẻ Hà Nội, nhưng The KAfe đã không còn giữ được phong độ...

Đáng chú ý nhất là mới đây, khách hàng đang đặt nghi vấn về việc có phải 2 cửa hàng lớn nhất của The KAfe ở đường Điện Biên Phủ và Hạ Hồi đều đã đóng cửa hay không?

Tại cửa hàng ở đường Điện Biên Phủ, phía ngoài có dán thông báo rằng "Cửa hàng đóng cửa để sửa chữa". Theo như bác bảo vệ cho shop thời trang cạnh The KAfe Điện Biên Phủ chia sẻ thì cửa hàng đã đóng cửa thứ 2.

Hình ảnh của The KAfe ở Điện Biên Phủ.

Thông báo cửa hàng đóng cửa để sửa chữa của The KAfe ở Điện Biên Phủ.

Tương tự như cửa hàng ở Hạ Hồi. Ghé qua địa điểm này, khách hàng để ý thấy đồ đạc đang được vận chuyển ra cổng. Phía trước có xếp rất nhiều thùng các tông.

The KAfe Hạ Hồi.

Loạt thùng các tông ở phía ngoài cửa hàng The KAfe ở Hạ Hồi.

Những người đi qua để ý thấy tại đây, đồ đạc đang được chuyển ra cổng. Nhưng lý do cho việc này thì không ai biết cụ thể.

Trên Fanpage chính thức của The KAfe cũng không cập nhật thông tin hay có thông báo gì về điều này.

Dựa theo những gì quan sát được, một số khách hàng cho rằng 2 cửa hàng lớn nhất của The KAfe rất có thể đã đóng cửa. Dù chưa có xác nhận chính thức nhưng thông tin này đang khiến mọi người rất quan tâm.

Theo GIUN

Trí thức trẻ

Trở lên trên