MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

2 đại gia Việt Nam siêu giàu khiến Ngọc Sơn rơi nước mắt, coi như ruột thịt là ai?

07-01-2022 - 13:49 PM | Sống

2 đại gia Việt Nam siêu giàu khiến Ngọc Sơn rơi nước mắt, coi như ruột thịt là ai?

Bầu Hiển, bầu Thụy đều là những doanh nhân có mối quan hệ thân tình với Ngọc Sơn.

Trong hơn 30 năm hoạt động nghệ thuật, Ngọc Sơn không chỉ chinh phục đông đảo thế hệ khán giả bằng tài năng, tính cách gần gũi mà còn xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với cả giới nghệ sĩ lẫn doanh nhân.

Trong số những người bạn thân tình đời thường của nam danh ca có 2 vị đại gia được mệnh danh là "ông trùm bóng đá" bầu Hiển và bầu Thụy.

Ngọc Sơn bật khóc vì sự tôn trọng của bầu Hiển

Bầu Hiển tên thật là Đỗ Quang Hiển, sinh năm 1962 và được biết tới với vai trò Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá Hà Nội đồng thời là người đứng đầu nhiều doanh nghiệp, ngân hàng lớn tại Việt Nam.

2 đại gia Việt Nam siêu giàu khiến Ngọc Sơn rơi nước mắt, coi như ruột thịt là ai? - Ảnh 1.

Ngọc Sơn từng nhiều lần đến thăm nhà bầu Hiển.

Ông từng mời Ngọc Sơn tới biểu diễn trong rất nhiều các dịp kỉ niệm của gia đình, doanh nghiệp. Sau thời gian tiếp xúc, cả hai dần trở nên thân thiết và phát hiện có chung đam mê âm nhạc, thể thao.

Nam danh ca còn nể trọng vị đại gia 6x bởi cách ứng xử chân thành và năm 2019, Ngọc Sơn công khai nhận thiếu gia Đỗ Quang Vinh - con trai đầu lòng của bầu Hiển làm học trò.

"Tôi rất quý trọng tinh thần và những cống hiến của anh Hiển với quê hương đất nước. Trong mắt tôi, anh Hiển là người hiền lành, biết đối nhân xử thế và luôn yêu thương giới nghệ sĩ.

Tôi còn nhớ trong dịp sinh nhật năm ngoái của anh, do vướng lịch quay chương trình ở TP.HCM nên đến tận 23h45 tôi mới có mặt ở bữa tiệc được tổ chức ở Hà Nội từ lúc 19h.

Dù đến muộn nhưng anh vẫn đón tiếp nhiệt tình và chờ đợi để nghe tôi hát. Hành động đó đã khiến tôi xúc động đến rớt nước mắt. Thực sự mối quan hệ thân thiết của chúng tôi được xây dựng dựa trên tấm lòng, tình cảm chứ không bằng vật chất hay bất kì lý do gì.

Còn về học trò Đỗ Quang Vinh, anh Hiển đã sinh ra một cậu con trai tuyệt vời. Không chỉ có mặt mũi thư sinh và sáng sủa, cậu ấy còn rất lễ phép và khiêm nhường khi trò chuyện với tôi.

Tôi từng hạn chế không nhận học trò, nhưng thấy Vinh là người có giọng hát tình cảm, muốn tìm hiểu thêm về âm nhạc và hiếu thảo với bố mẹ nên đã phá lệ nhận lời" - Ngọc Sơn chia sẻ thêm về sự gần gũi với gia đình bầu Hiển.

Bầu Thụy được Ngọc Sơn coi như anh em ruột thịt

Doanh nhân Nguyễn Đức Thụy hay còn được gọi với tên bầu Thụy sinh năm 1976 và là chủ của một tập đoàn lớn. Đồng thời, ông cũng từng là ông bầu của 2 đội bóng thi đấu ở giải vô địch quốc gia Việt Nam 2011.

Giống như bầu Hiển, doanh nhân 7x cũng chọn Ngọc Sơn là giọng ca quen thuộc để biểu diễn trong các sự kiện của công ty ông.

Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở vấn đề công việc, ngoài đời thường, Ngọc Sơn và bầu Thụy thân tình như anh em ruột thịt.

Mối quan hệ đó đã được xây dựng trong suốt hơn 20 năm qua. Đối với Ngọc Sơn, ông bầu Thụy là người rất thông minh, sống có tình có nghĩa, hiếu thảo đồng thời hay làm việc thiện giúp bà con và cộng đồng.

Bầu Thụy và Ngọc Sơn đang cùng hỗ trợ để Hồ Văn Cường trở lại con đường ca hát.

2 đại gia Việt Nam siêu giàu khiến Ngọc Sơn rơi nước mắt, coi như ruột thịt là ai? - Ảnh 2.

Bầu Thụy và Ngọc Sơn đang cùng hỗ trợ để Hồ Văn Cường trở lại con đường ca hát.

Chính sự lễ nghĩa với đấng sinh thành, Ngọc Sơn tâm đắc và coi bầu Thụy như em trai, sẵn sàng chia sẻ mọi buồn vui.

Cũng ít người biết rằng, dù đều đã ở độ tuổi trung niên, song Ngọc Sơn vẫn thường xuyên gọi bầu Thụy với cái tên thân thương, gần gũi là "cục cưng". Hiện tại vị đại gia khét tiếng và giọng ca "Tình cha" đang cùng nhau giúp đỡ Hồ Văn Cường trở lại con đường ca hát.

Trong chia sẻ mới nhất, nam danh ca nhấn mạnh anh rất trân trọng tình cảm, việc làm thiết thực của bầu Thụy. Ngọc Sơn hy vọng người em trai của mình sẽ ngày càng giúp đỡ được nhiều hoàn cảnh, thay đổi cuộc đời của nhiều em nhỏ hơn nữa trong tương lai.

Theo Anh Minh

Pháp luật & Bạn đọc

Trở lên trên