MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

2 năm/lần, Rolls-Royce lại ra mắt xe đắt nhất thế giới và không bao giờ sợ ế vì lý do này

25-06-2021 - 10:56 AM | Sống

2 năm/lần, Rolls-Royce lại ra mắt xe đắt nhất thế giới và không bao giờ sợ ế vì lý do này

Rolls-Royce dự định cứ 2 năm một lần sẽ khuấy động thị trường bằng các dòng xe chế tác đặc biệt như Boat Tail đắt nhất thế giới vừa ra mắt.

Rolls-Royce Boat Tail là thành quả của thương hiệu Anh Quốc sau 4 năm chuẩn bị khởi động lại chương trình chế tác. Chỉ có 3 xe dạng này được phát triển với giá bán mỗi chiếc đều ở mức 28 triệu USD và mỗi xe đều được tùy biến lại theo ý muốn chủ nhân bằng mọi cách, ở mọi nơi có thể.

2 năm/lần, Rolls-Royce lại ra mắt xe đắt nhất thế giới và không bao giờ sợ ế vì lý do này - Ảnh 1.

"Boat Tail đã nhận được những phản hồi hoàn hảo từ phía người dùng", CEO Rolls-Royce Torsten Muller-Otvos khẳng đinh với Autocar. "Ngay sau khi xe ra mắt, chúng tôi đã nhận được hàng loạt yêu cầu tương tự từ phía khách hàng của mình. Rolls-Royce dự định sẽ chào sân một dự án chế tác mới mỗi 2 năm để không làm quá tải bộ phận mới trở lại này, số lượng xe là bao nhiêu thì còn phải xem xét nhu cầu của khách hàng lẫn nguồn cảm hứng thực hiện của chúng tôi".

Vẫn theo vị CEO, những khách hàng ngỏ ý mua xe chế tác đều là những người đã gắn bó với Rolls-Royce nhiều năm và có nhiều đóng góp về nhận xét và ý tưởng cho các dự án tùy biến xe của họ, chưa kể họ đã quen với cách làm tiêu tốn nhiều thời gian nhưng an toàn với chất lượng hoàn hảo tới tuyệt đối của hãng.

2 năm/lần, Rolls-Royce lại ra mắt xe đắt nhất thế giới và không bao giờ sợ ế vì lý do này - Ảnh 2.

Do được ưu ái, nhóm khách hàng này cũng có thể và rất thường xuyên liên lạc với các nhà thiết kế/kỹ sư Rolls-Royce mỗi khi nảy ra ý tưởng mới bất cứ lúc nào. Chính mối quan hệ bền vững giữa 2 phía này khiến Rolls-Royce không bao giờ sợ làm xe mà không bán được, có chăng là họ có cảm hứng làm hay không mà thôi.

Tham khảo: Autocar

Theo Quang Phong

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên