TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

3 “bí kíp” tặng quà Trung thu như ý cho sếp và đồng nghiệp

10-09-2018 - 08:00 AM | Sống

3 “bí kíp” tặng quà Trung thu như ý cho sếp và đồng nghiệp

Tặng quà cho người thân khó một thì tặng quà cho sếp và đồng nghiệp khó mười. Tặng không đúng ý đã đành, lỡ mà trái ý thì còn gây khó chịu, gượng gạo, còn dở hơn là không tặng. Giắt túi ba bí kíp tặng quà dưới đây, yên tâm bạn sẽ vượt qua “thử thách tặng quà” mùa Trung thu một cách ngon ơ.

Tặng gì đi nữa, đừng quên một tấm thiệp viết tay

Tặng quà cho sếp và đồng nghiệp là việc hết sức tế nhị, vừa thể hiện tình cảm chân thành nhưng vẫn cần giữ phép xã giao trang trọng. Rồi bối cảnh trao quà lại thường gấp gáp, diễn ra ngay ở văn phòng, công sở bận rộn nên nhiều khi cũng chẳng có thời gian lựa lời hay ý đẹp để bày tỏ.

Thu Hương (nhân viên văn phòng) khẳng định: “Dù tặng gì đi nữa, tặng quà sếp hay đồng nghiệp không thể thiếu một tấm thiệp viết tay. Của ít lòng nhiều, món quà giá trị có thể không lớn nhưng những lời nói thể hiện tấm lòng, sự trân trọng giúp người nhận cảm được thành ý của mình. Chưa kể nhiều khi công việc bận rộn, có khi tranh thủ dúi vội món quà vào tay đồng nghiệp lúc tan tầm, khi nghỉ ăn trưa, chẳng kịp nói gì nhiều. Tấm thiệp viết sẵn sẽ là “cứu cánh” lúc đó, tránh khỏi một pha “thất thố”.

Tuy nhiên không phải dịp lễ nào bạn cũng dễ dàng tìm được một tấm thiệp bán sẵn phù hợp, nhất là dịp Trung Thu.

Chọn món quà “vạn người mê”

Mùa Trung Thu tưởng dễ tặng quà mà không hề. Đâu phải cứ bánh Trung thu là xong. Bạn Đỗ Hiếu (nhân viên lập trình) kể lại kỷ niệm “khóc tiếng Mán” mùa Trung thu năm ngoái: “Mình nghe mọi người chỉ dẫn, xếp hàng mướt mồ hôi, mua được hộp bánh Trung thu truyền thống nhân thập cẩm của lò bánh gia truyền nổi tiếng Hà Nội xong đem tặng sếp, sếp mới bỏ nhỏ là sếp… ăn chay.”

Anh Đức Toàn - Trưởng phòng Tín dụng ngân hàng thì tỏ ra tâm lý khi mua tặng chị em nhân viên trong phòng loại bánh Trung thu nhân kiểu Tây với phô mai, trứng muối chảy. Ấy thế mà tới lúc nhận quà trông chị em gượng gạo thấy rõ. Thì ra các nàng đang có phong trào ăn low-carb, kiêng đường bột. Nhìn hộp bánh còn trách anh Trưởng phòng “âm mưu” làm “vỡ kế hoạch” của chị em.

Thế nên quà tặng dành cho đồng nghiệp, sếp, nhân viên nên “linh hoạt” tối đa. Không phải ngẫu nhiên những tấm thẻ quà tặng mang chủ đề Trung thu của VinID lên ngôi “món quà vạn người mê” trong mùa lễ năm nay. Với tấm thẻ quyền lực bậc nhất này, người sử dụng có thể tùy ý lựa chọn món quà mình yêu thích từ hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi, trang mua sắm trực tuyến hay chi trả dịch vụ du lịch, ẩm thực, giải trí, y tế, giáo dục trên toàn quốc với mức ưu đãi hoàn tiền lên tới 10%, tính ra còn lợi hơn sử dụng tiền mặt.

Thẻ quà tặng hiện đại mang tính ứng dụng cao.

Đặc biệt các doanh nghiệp mua thẻ quà tặng VinID không chỉ có hồ sơ thanh toán đầy đủ mà còn được chiết khấu hóa đơn với đơn hàng trị giá trên 100 triệu đồng nên còn giản tiện và tiết kiệm vô cùng, giúp bộ phận nhân sự, hành chính thoát cảnh lằng nhằng hóa đơn chứng từ.

“Ngoại hình” món quà phải thật “sang chảnh”

Tặng quà cho gia đình, bạn thân thì có thể xuề xòa, chứ với sếp, đồng nghiệp thì tuyệt đối phải dụng công gói bọc cho thật trang trọng, lịch sự, không thì dù quà tặng quý giá đến mấy vẫn sẽ bị trách cứ là vô ý, thậm chí là tỏ ý coi thường.

Thấu hiểu điều ấy nên tấm thẻ quà tặng của VinID được thiết kế sang trọng và phù hợp với từng đối tượng tặng quà với thông điệp riêng. Trong đó, bộ thẻ Hoa Sen với lời chúc Hảo Ý, Trân Quý, An Nhiên, Thành Tâm có các mệnh giá từ 50.000, 100.000, 300.000, 500.000 đồng; Bộ Thẻ Cá Chép mang lời chúc Đại Phát, Cát Tường cùng mệnh giá 1.000.000, 2.000.000 đồng. Đặc biệt, Bộ Chim Hạc là sự trân trọng và gửi gắm lời chúc Phú Quý, Viên Mãn với mệnh giá thẻ 5.000.000 và 10.000.000 đồng.

Chân dung một bộ thẻ quà tặng Gift Card sang trọng mùa Trung Thu.

Mỗi tấm thẻ đều đi kèm với phong bao trang nhã hoặc hộp quà sang trọng, bên trong bỏ sẵn một tấm thiệp đề lời chúc nên người tặng không phải đi khắp nơi tìm chỗ mua thiệp hay gói bọc nữa. Tiện lợi vô cùng.

Khách hàng có thể mua thẻ quà tặng VinID Gift Card mùa Trung thu tại website: https://ld.vinid.net/the-qua-tang/; trên trang thương mại điện tử website: http://www.adayroi.com hoặc mua trực tiếp tại Trung tâm Hội nghị và Ẩm thực Almaz hay 

Hệ thống siêu thị VinMart trên cả nước.

Thông tin liên hệ:

Hotline: 0968.35.35.68

Email: sales@vinid.net.

 

A.D

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên