MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

3 con giáp có chuyển biến rõ rệt đầu năm 2023, đổi việc là đổi vận, có đà thăng tiến rất nhanh

03-02-2023 - 23:01 PM | Sống

Năm 2023 sẽ là cơ hội tốt để những con giáp này trở nên mạnh dạn hơn, quyết đoán hơn, dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình và đón nhận những tín hiệu thay đổi đầy tích cực.


Tuổi Hợi

Trong năm Quý Mão 2023, tử vi tuổi Hợi nhìn chung sẽ có những thay đổi đáng chú ý trong công việc. Bố cục Thiên can năm là Quý Thủy tọa Mão Mộc tức Kiếp Tài tương sinh Thiên Quan. Cung mệnh có quý nhân tam hợp che chở, có cơ hội tỏa sáng, được hưởng phần thưởng đã mong đợi từ lâu. 

Đồng thời, nhờ bản tính trung thực, điềm tĩnh nên người tuổi Hợi cũng dần dần cải thiện được vận may nhưng nhớ là cần cố gắng nỗ lực hơn nữa, đừng hài lòng bởi những giá trị tức thời. Khi đó, những thay đổi trong cuộc sống và công việc sẽ đi theo chiều hướng tích cực, tươi sáng nhất. Do đó, năm trong 2023, tuổi Hợi được xem là con giáp có cơ hội thành công nhất trong quyết định đổi việc, chuyển việc. 

Bản thân con giáp này cũng là người tương đối chủ động, có định hướng tương đối rõ ràng, cụ thể. Khi đã vạch ra mục tiêu của mình, họ thường sẽ lên kế hoạch chi tiết, tranh thủ thời cơ và chớp lấy cơ hội. Những người đã có ý định thay đổi công việc sẽ nói lời chào tạm biệt với một cuộc sống bình dị, đơn giản và bình thường như trước đây. Chờ đợi họ chính là một cuộc sống tích cực, sôi động hơn với nhiều điều cần khám phá và những ý tưởng mới lạ, sáng tạo.

3 con giáp có chuyển biến rõ rệt đầu năm 2023, đổi việc là đổi vận, có đà thăng tiến rất nhanh - Ảnh 1.

Năm 2023 bản mệnh sẽ trở nên mạnh dạn hơn, quyết đoán hơn, dám bước ra khỏi vùng an toàn của mình để có thể đương đầu với những thử thách ở phía trước. Điều này giúp họ khám phá ra những phương diện, kỹ năng cùng với các khía cạnh mới của bản thân. Với một vị trí một mức lương mới sẽ làm cho con giáp này cảm thấy hài lòng hơn, có được những khởi đầu mới mẻ và đa dạng hơn.

Tuổi Dần

Tử vi tuổi Dần 2023 cho thấy, gặp năm xung khắc với ngũ hành lưu niên nhưng đồng thời được nhiều cát tinh trợ mệnh giải vây, con giáp này có nhiều thách thức cần vượt qua và cả những cơ hội để bứt phá. Phương diện sự nghiệp được những sao tốt chủ về công danh như Chính Ấn và Chính Quan chiếu mệnh nên nhiều chuyển biến tích cực hơn năm trước đó.

Nếu như công ty hiện tại của tuổi Dần không quá phù hợp, không phải môi trường tốt nhất để phát triển bản thân thì đừng nên ngại ngần mà không tìm kiếm cho mình một cơ hội mới, gia tăng mức thu nhập. Đây là thời điểm mà năng lực, sự hiểu biết của tuổi Dần được đánh giá cao và công nhận. Vậy nên con giáp này nên chuẩn bị cho mình những kế hoạch thật sớm, bắt tay vào thực hiện nó ngay.

Năm Quý Mão, người tuổi Dần cũng có sự tương trợ của quý nhân, được chỉ đường dẫn lối cho bạn cập bến thành công nên không cần phải quá mức lo lắng. Hãy sẵn sàng để đón chờ những thử thách, áp lực sắp đến trong cuộc sống. 

3 con giáp có chuyển biến rõ rệt đầu năm 2023, đổi việc là đổi vận, có đà thăng tiến rất nhanh - Ảnh 2.

Với những ai đã dày công chuẩn bị, gắng sức chờ thời, những thay đổi sắp tới đây có thể là những dấu hiệu tốt lành. Đồng thời, đó cũng sẽ trở thành lợi thế để họ khám phá được nhiều điểm mạnh của bản thân nữa, đón chờ những cơ hội thăng quan tiến chức mới.  

Tuy nhiên, khi đứng trước những sự lựa chọn, bản mệnh cần phán đoán tình huống sâu sắc và tinh tế hơn. Khi cần thiết, đừng ngại tìm kiếm những lời khuyên từ người đi trước. Từ đó, hãy giữ vững sự tỉnh táo, xác định rõ điều gì là tốt nhất cho mình, chứ không nghe theo xúi giục hay xét nét từ ngoại cảnh.

Khi xác định đúng hướng, đúng trọng tâm, người tuổi Dần sẽ có thêm sức mạnh, thêm năng lượng tích cực để thúc đẩy những ước mơ, đam mê, tầm nhìn của bạn sẽ ở cao hơn và có được những yêu cầu lớn hơn. 

Tuổi Tuất

Theo tử vi năm 2023, vận niên năm nay của người tuổi Tuất là Hầu Thực Quả, có nghĩa là khỉ ăn trái cây là một năm rất tốt. Đây cũng sẽ là một năm đầy hy vọng nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một công việc kinh doanh mới, việc lập kế hoạch cho tương lai của mình sẽ giúp bạn ngày càng tiến bộ hơn nữa. Chỉ cần quyết tâm làm việc, không bỏ dở giữa chừng thì ắt gặt được thành công ngoài dự kiến.

3 con giáp có chuyển biến rõ rệt đầu năm 2023, đổi việc là đổi vận, có đà thăng tiến rất nhanh - Ảnh 3.

Do đó, phương diện sự nghiệp có Nhị Hợp tương trợ, lại thêm cát tinh phù trợ, cục diện thái tuế chống lưng, con giáp này còn thường xuyên được giới thiệu các cơ hội phát triển mới, kết giao nhiều mối quan hệ thân tình. Nếu có ý định đầu tư, mở rộng quy mô buôn bán, sản xuất, kinh doanh thì bạn nên chọn thời điểm thích hợp để bắt đầu luôn trong năm nay.

Đối với các cơ hội nhảy việc, nhiều người có thể còn cân nhắc, lo ngại vì không biết mình có thể thích nghi được với một môi trường làm việc mới, với những người đồng nghiệp mới hay không. Bản mênh tưởng rằng những sự cầu toàn, chu đáo của mình sẽ cản trở bạn rất nhiều. Tuy nhiên, ngược lại nó chính là những điểm mạnh giúp bạn có được nhiều cơ hội mới đầy hứa hẹn, nhất là trong lĩnh vực yêu thích và đam mê. Nhờ vậy, cả năng lực và vị thế của con giáp này sẽ được tăng lên đáng kể. 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

*Nguồn: Sohu

Phương Thùy

Thể thao & Văn hóa

Trở lên trên