MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

3 con trai gái tài sắc của Mỹ Linh - Anh Quân được cha mẹ đầu tư ăn học "xịn" ra sao?

30-07-2022 - 18:05 PM | Sống

Gia đình Mỹ Linh - Anh Quân được coi là tổ ấm kiểu mẫu của showbiz. Họ đều chăm chỉ làm việc, cống hiến cho nghệ thuật và nuôi dạy con cái rất tốt.

Gia đình Mỹ Linh - Anh Quân: Hạnh phúc viên mãn

Năm 1998, ca sĩ Mỹ Linh lập gia đình với nhạc sĩ Anh Quân. Đó là sự chuyển đổi quan trọng trong đời sống riêng và trong phong cách riêng của Mỹ Linh. Sự nghiệp của chị ngày càng thăng hoa và hạnh phúc hơn.

3 con trai gái tài sắc của Mỹ Linh - Anh Quân được cha mẹ đầu tư ăn học xịn ra sao? - Ảnh 1.

Ca sĩ Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân lúc còn trẻ.

Đó cũng là sự nỗ lực không biết mệt mỏi của Mỹ Linh. Chị biết tiến biết lùi trong mối quan hệ gia đình, đặc biệt khi phải làm mẹ kế. Được biết, trước khi kết hôn với Mỹ Linh, nhạc sĩ Anh Quân đã có con với một người phụ nữ ở Đức. Sau đó cô con gái có tên Anna đã trở về cùng bố. Mỹ Linh luôn đồng cảm và chia sẻ với Anh Quân trong việc nuôi con riêng.

Mỹ Linh trải lòng, để có được tình yêu trọn vẹn của Anh Quân và con gái Anna Trương, chị phải "dùng chiến lược đánh du kích", thuyết phục mẹ của Anna trước: "Một người mẹ Đức rất yêu con, không dễ gì họ cho con về Việt Nam sống, nhưng khi lí trí và tình yêu đủ lớn, người ta sẽ nhận biết điều gì tốt cho con. Hồi đó, tôi không biết tiếng Đức, mà thuê phiên dịch thì sợ người ta "bán" chuyện nhà mình. Tôi "nịnh" anh Huy Tuấn mời chị ấy sang Việt Nam đưa đi Hạ Long chơi, tiếp như khách quý hạng nhất - mà đúng là khách quý rồi, mẹ của con gái mình mà.

Khi thân rồi tôi cùng anh Huy Tuấn rủ mẹ Anna đi nói chuyện riêng, rủ rỉ tâm sự, anh Tuấn làm phiên dịch. Tôi thuyết phục chị ấy bằng cách cam kết, tôi sẽ nuôi con để chị thấy tự hào về nó, rằng tôi đối xử với con tôi như thế nào thì với Anna sẽ tốt hơn như thế. Nếu chị đồng ý thì năm nào tôi cũng mời chị về đây thăm Anna và bất cứ khi nào chị bảo chị không đồng ý tôi sẽ trả lại con cho chị ngay".

Phải dùng nhiều chiêu nhưng Mỹ Linh khẳng định: "Không phải mình yêu Anna là con yêu lại mình ngay". Tuy nhiên đến thời điểm này, tình yêu của Mỹ Linh với Anna không còn là một phía, Anna cũng đã yêu Mỹ Linh bằng trái tim. Mỹ Linh kể: "Có lần tôi viết cho Anna: Chỉ là con mượn cửa khác để đến cuộc đời này thôi, chứ con nhất định là con của mẹ, không thể khác được. Con giống mẹ mọi thứ và con là người bạn chia sẻ mọi nỗi buồn vui. Anna cũng vậy".

Nhờ ứng xử trong mối quan hệ mẹ kế con chồng, Mỹ Linh đã có được gia đình viên mãn sau 23 năm ngày cưới. Từ một người con gái 23 tuổi khoác áo cô dâu đến một người mẹ 46 tuổi của 3 người con chung riêng là cả một hành trình dài. Ở Mỹ Linh, khán giả nhận ra sự kiên cường và ấm áp của một người mẹ, một người phụ nữ biết hy sinh. Mỹ Linh biết kìm nén cái tôi để có được cái đại cục tốt nhất.

3 con trai gái tài sắc của Mỹ Linh - Anh Quân được cha mẹ đầu tư ăn học xịn ra sao? - Ảnh 2.

Ca sĩ Mỹ Linh hiện tại.

3 con của Mỹ Linh - Anh Quân được ăn học tốt ra sao?

3 chị em Anna, Anh Duy và Mỹ Anh nhà Mỹ Linh - Anh Quân đều đang học tập tại các ngôi trường quốc tế danh tiếng. Cô con gái cả Anna Trương hiện đang học tại Berklee College of Music, một trong những nhạc viện âm nhạc danh tiếng nhất nước Mỹ. Tuy nhiên, Berklee College of Music nổi tiếng có mức học phí khá đắt đỏ.

3 con trai gái tài sắc của Mỹ Linh - Anh Quân được cha mẹ đầu tư ăn học xịn ra sao? - Ảnh 3.

Các con của ca sĩ Mỹ Linh - Anh Quân lúc còn nhỏ.

Trong khi đó, Anh Duy đang học lớp 11 tại trường Quốc tế Liên hợp quốc Hà Nội (UNIS Hà Nội). Cũng như nhiều trường quốc tế khác, học phí tại UNIS Hà Nội tăng dần theo từng năm học từ lớp mẫu giáo bé đến lớp 12.

Theo đúng như bảng biểu học phí tại đây thì vợ chồng Mỹ Linh phải chi tới khoảng 470 đến 500 triệu đồng/năm để cậu con trai quý tử theo học ngôi trường danh giá này. Cô em út Mỹ Anh hiện đang học tại một ngôi trường của Pháp. Không rõ học phí của ngôi trường này là bao nhiêu nhưng chắc chắn con số cũng là không nhỏ.

Thời gian gần đây, con trai Mỹ Linh còn sang Úc du học ngành Y khoa. Vì vậy, chi phí học tập của con trai chị bị "đội lên". Theo Mỹ Linh chia sẻ, con gái út Mỹ Anh còn phụ giúp chị "cày" tiền để đóng học phí cho anh.

3 con trai gái tài sắc của Mỹ Linh - Anh Quân được cha mẹ đầu tư ăn học xịn ra sao? - Ảnh 4.

Gia đình ca sĩ Mỹ Linh - nhạc sĩ Anh Quân hiện tại.

Nữ diva tâm sự: "Cày ngày đêm, sáng tác, phối khí thuê cho mọi người, rồi nhận show ít nhiều gì con cũng chăm chỉ đi hát. Cuối năm ngoái nó hỏi số tài khoản của mẹ và chuyển tiền kêu giúp mẹ lo cho anh. Ôi con gái tôi, nó làm mẹ khóc. Xong nó bảo thôi con không đi học bên Mỹ nữa, con ở nhà học ở đây vừa gần bố mẹ mà lại vẫn học được các thứ. Bây giờ học gì chả được mẹ, học ở đâu cũng tốt miễn là mình có mục tiêu. Nghe câu này quen quen hóa ra nó bảo mẹ toàn bảo con thế mà".

Hiện tại, cả nhà chị đều nỗ lực chăm chỉ cống hiến cho công việc và tận tụy với khán giả để tổ ấm có được kết quả tốt đẹp lẫn trọn vẹn nhất.

Theo PV

Gia đình và Xã hội

Trở lên trên