TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

3 tượng đài VTV bất ngờ rời bỏ vị trí làm nên tên tuổi trong năm 2021, riêng người cuối cùng lên làm sếp nữ quyền lực ở nhà đài

11-01-2022 - 08:44 AM | Sống

3 tượng đài VTV bất ngờ rời bỏ vị trí làm nên tên tuổi trong năm 2021, riêng người cuối cùng lên làm sếp nữ quyền lực ở nhà đài

Những sự thay đổi này khiến netizen không khỏi tiếc nuối.

Năm 2021 đã chứng kiến rất nhiều sự thay đổi vị trí của dàn BTV đình đám ở VTV. Từ nhà báo Diễm Quỳnh đến BTV Diệp Chi hay mới đây nhất là BTV Hoài Anh, tất cả đều lựa chọn hướng đi mới cho riêng mình, thay đổi hình ảnh đã đóng khung bấy lâu trong lòng khán giả. Mừng cho họ thật nhưng netizen cũng không khỏi tiếc nuối vì những thay đổi này.

BTV Hoài Anh

Cuối tháng 12 vừa qua, thông tin BTV Hoài Anh rời vị trí dẫn dắt bản tin Thời Sự 19h đã khiến dân tình shock nhẹ. Bởi lẽ kể từ khi lên sóng từ năm 2008 đến nay, nữ BTV đã nhận được rất nhiều yêu mến vì lối dẫn tình cảm, ấm áp, gương mặt xinh đẹp và tác phong thanh lịch.

Tuy nhiên, vị trí mới của BTV Hoài Anh cũng chẳng phải ở đâu xa xôi. Cô chỉ chuyển từ ban Thời sự sang ban Văn nghệ mà thôi. Vì vậy khán giả vẫn sẽ thường xuyên được gặp mặt nữ BTV trên sóng truyền hình.

 3 tượng đài VTV bất ngờ rời bỏ vị trí làm nên tên tuổi trong năm 2021, riêng người cuối cùng lên làm sếp nữ quyền lực ở nhà đài  - Ảnh 1.

BTV Hoài Anh


BTV Diệp Chi

Sự thay đổi liên quan đến Đường Lên Đỉnh Olympia cũng là một tin tức khiến dân mạng nói chung và fan nói riêng bất ngờ: BTV Diệp Chi không còn dẫn dắt chương trình nữa. Nhiều năm nay, lối dẫn đĩnh đạc, trưởng thành nhưng pha trộn nét hiện đại lẫn hóm hỉnh của nữ MC góp phần tạo dựng nên một Olympia trẻ trung và tươi mới hơn đồng thời giúp cô được lòng khán giả.

Đáng chú ý là người thay thế Diệp Chi cũng là một gương mặt vô cùng quen thuộc - "hot girl 7 thứ tiếng" Khánh Vy. Một điểm trùng hợp nữa là Diệp Chi và Khánh Vy chính là đồng hương Nghệ An, thậm chí còn cùng thành phố Vinh.

 3 tượng đài VTV bất ngờ rời bỏ vị trí làm nên tên tuổi trong năm 2021, riêng người cuối cùng lên làm sếp nữ quyền lực ở nhà đài  - Ảnh 2.

BTV Diệp Chi


Ngừng dẫn Đường Lên Đỉnh Olympia nhưng Diệp Chi vẫn tiếp tục công tác tại VTV. Hiện tại cô đang là đạo diễn của Điều Ước Thứ 7, Cuộc Hẹn Cuối Tuần và chịu trách nhiệm sản xuất kiêm đạo diễn của Ai Là Triệu Phú.

Nhà báo Diễm Quỳnh

Nhà báo Diễm Quỳnh cũng là gương mặt không hề xa lạ gì với khán giả truyền hình. Cô từng thành danh với một loạt chương trình hot hit của VTV như Trò Chơi Âm Nhạc, Tạp Chí MTV,... Sau đó khi VTV6 được thành lập, nhà báo Diễm Quỳnh đảm nhiệm chức Trưởng ban Thanh thiếu niên (VTV6).

Đến cuối tháng 9/2021, nhà báo Diễm Quỳnh đã rời VTV6, trở thành tân Giám đốc Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) trực thuộc Đài Truyền hình Việt Nam kể từ ngày 01/10/2021. Người đảm nhận nhiệm vụ này trước đó là đạo diễn Đỗ Thanh Hải.

 3 tượng đài VTV bất ngờ rời bỏ vị trí làm nên tên tuổi trong năm 2021, riêng người cuối cùng lên làm sếp nữ quyền lực ở nhà đài  - Ảnh 3.

Nhà báo Diễm Quỳnh

Ảnh: FBNVhttps://cafebiz.vn/3-tuong-dai-vtv-bat-ngo-roi-bo-vi-tri-lam-nen-ten-tuoi-trong-nam-2021-rieng-nguoi-cuoi-cung-len-lam-sep-nu-quyen-luc-o-nha-dai-20220110225531894.chn

Theo SA

Pháp luật & bạn đọc

Trở lên trên