MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

3 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất hiện nay, giá cước ứng dụng nào rẻ nhất?

07-10-2022 - 09:10 AM | Kinh tế số

3 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất hiện nay, giá cước ứng dụng nào rẻ nhất?

Hiện nay, 3 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất gồm có Grab, GoJek và Be. Vậy giá cước các dịch vụ của những ứng dụng gọi xe công nghệ này khác nhau như thế nào?

Các ứng dụng gọi xe công nghệ hiện nay đều phục vụ khách hàng theo từng nhu cầu với những mức giá khác nhau. Các dịch vụ người dùng phổ biến nhất là dịch vụ sử dụng xe ô tô, dịch vụ sử dụng xe máy và dịch vụ giao hàng.

Đối với mỗi tỉnh, thành, các ứng dụng gọi xe sẽ có một mức giá nhất định. Tuy nhiên, mức giá này không chênh lệch quá nhiều và đều năm trong một khung giá nhất định.

Dịch vụ sử dụng xe hơi 4 chỗ

3 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất hiện nay, giá cước ứng dụng nào rẻ nhất? - Ảnh 1.

Theo công bố giá cưới mới nhất của Grab, GoJek và Be, trong 2 km đầu tiên, GoJek đang có mức giá thấp nhất với 27.000/km. Đối với giá cước sau 2 km đầu tiên, Gojek có giá cước thấp nhất với 9.000 đồng/km.

Dịch vụ sử dụng xe máy

3 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất hiện nay, giá cước ứng dụng nào rẻ nhất? - Ảnh 2.

Với giá cước dịch vụ di chuyển bằng xe máy, trong 2 km đầu tiên, Gojek có giá cước thấp nhất với 11.000 đồng/km. Đối với giá cước sau 2 km đầu tiên, Be là ứng dụng có giá cước thấp nhất với 4.200 đồng/km.

Dịch vụ giao hàng

3 ứng dụng gọi xe công nghệ phổ biến nhất hiện nay, giá cước ứng dụng nào rẻ nhất? - Ảnh 3.

Đối với dịch vụ giao hàng, trong 2 km đầu tiên, Be là ứng dụng có giá cước thấp nhất với 13.500 đồng/km. Đối với giá cước sau 2 km đầu tiên, Be cũng là ứng dụng có giá cước thấp nhất với 4.700 đồng/km.

Minh Tiến

Nhịp sống thị trường

Trở lên trên