MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

4 con giáp được Thần Tài gọi tên trong tuần mới (27/9-3/10): Đổi vận nhờ quý nhân, tiền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng hạng

27-09-2021 - 22:35 PM | Sống

4 con giáp được Thần Tài gọi tên trong tuần mới (27/9-3/10): Đổi vận nhờ quý nhân, tiền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng hạng

Đó là 4 con giáp nào?

Tuổi Dần

Dần sống rất có tham vọng, bạn luôn muốn mình đạt được những điều lớn lao trong cuộc sống, và chính vì lẽ đó mà bạn luôn cố gắng không ngừng.

Bạn chính là con giáp phát tài tuần này do tinh thần hăng hái, tích cực và không thể thiếu đi sự phù trợ của cát tinh. Cơ hội kiếm tiền của bạn chủ yếu sẽ đến vào khoảng thời gian giữa tuần.

Người làm công ăn lương dần chứng tỏ được bản thân mình là con giáp giàu kinh nghiệm nên dễ nắm bắt được cơ hội, được cấp trên thưởng nóng, thậm chí nhận quyết định thăng chức, tăng lương.

Với người làm ăn thì dần về cuối tuần, cơ hội của bạn sẽ mở rộng hơn. Có thể bạn sẽ phải hơi vất vả một chút đấy, nhưng số tiền kiếm được chắc chắn sẽ làm bạn thỏa mãn.

4 con giáp được Thần Tài gọi tên trong tuần mới (27/9-3/10): Đổi vận nhờ quý nhân, tiền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng hạng - Ảnh 1.

Dự báo tuổi Dần có thể thở phào nhẹ nhõm khi cát vận khá lớn, xoa dịu nhiều nỗi lo toan. Giữa tuần nhờ sự xuất hiện của Thiên Ấn mà sự lanh lợi, sắc bén đã giúp con giáp này được phát huy trọn vẹn. Bạn nhanh chóng tìm ra cách giải quyết vấn đề một cách hiệu quả mà không tốn quá nhiều thời gian.

Tuy nhiên, tuần mới, nhắc bạn cần cẩn thận bởi hung tinh Thiên Quan. Bạn có khả năng gặp họa tiểu nhân quấy phá. Tốt nhất hãy đề phòng, tránh xảy ra sai sót kẻo bị kẻ xấu lợi dụng. Một thái độ khiêm tốn sẽ giúp bạn tránh được những rắc rối từ những kẻ đố kỵ.

Về vận trình tài lộc, trong tuần này tuổi Dần nhiều lúc thăng trầm, khi thì tiền bạc rủng rỉnh. Nhưng hung thần Kiếp Tài cản trở đẩy con giáp này đến những quyết định liều lĩnh và mù quáng khiến tuổi Dần dễ vung tiền vào những khoản không cần thiết.

Về chuyện tình cảm, bản mệnh khá ổn định. Những cặp đôi đang yêu luôn cảm thông cho nhau cũng như luôn bên cạnh động viên tinh thần để cùng nhau cố gắng cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Tuổi Ngọ

Cuộc sống của con giáp tuổi Ngọ trong tuần mới thuận buồm xuôi gió.

Trên phương diện sự nghiệp, bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và dễ được cấp trên khen ngợi. Đừng vội hài lòng với những gì mình có mà hãy tiếp tục cố gắng hơn nữa nhé.

Đầu tuần thuận lợi và hứa hẹn mang lại tiền bạc cho bản mệnh vào cuối tuần khi Chính Tài ghé thăm. Mục tiêu hàng đầu trong tuần này chính là phát triển lĩnh vực tài chính.

Để làm được điều này, con giáp may mắn tuần này hãy hoạch định lại chi tiêu của mình trong thời gian sắp tới cũng như xem xét những phương án có thể giúp bạn tăng thu nhập.

4 con giáp được Thần Tài gọi tên trong tuần mới (27/9-3/10): Đổi vận nhờ quý nhân, tiền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng hạng - Ảnh 2.

Trên phương diện tình cảm, may mắn có Thái Âm cát tinh phù trợ nên người độc thân dễ nhận được sự quan tâm, chú ý của mọi người xung quanh. Hãy mở rộng lòng mình rồi bạn sẽ tìm được người như ý.

Với những người có đôi có cặp, cảm xúc thất thường đôi khi có thể khiến bạn đang vui quay sang nổi nóng với một nửa của mình.

May mắn là bạn vẫn đủ tỉnh táo nhận ra vấn đề. Nghi hoặc đã tan biến đi khi bạn nhận ra rằng không ai tốt với bạn bằng người ấy, nhờ đó bạn càng trân trọng tình cảm của một nửa kia hơn.

Tuổi Thân

Tuần mới, tuổi Thân sẽ có nhiều động lực để tập trung phát triển con đường sự nghiệp của mình. Có thể bạn sẽ thử sức ở một vị trí cao hơn trong công ty hoặc một công việc hoàn toàn mới.

Bạn chớ chần chừ do dự quá lâu, bởi bạn hoàn toàn có năng lực mà, chỉ khi dám thử thách, bạn mới biết được bản thân mình có tiềm năng đến đâu.

4 con giáp được Thần Tài gọi tên trong tuần mới (27/9-3/10): Đổi vận nhờ quý nhân, tiền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng hạng - Ảnh 3.

Phương diện tài chính đang có những bước phát triển rõ rệt. Bạn hãy mạnh dạn đi theo con đường mình đã vạch ra từ trước. Có thể bạn có thể tự mở lối đi riêng và kiếm được tiền nhanh hơn người khác đấy.

Chuyện tình cảm của bạn sẽ thăng hoa trong tuần lễ mới. Quan trọng là bạn cần cởi mở và trung thực khi thảo luận với đối phương về những trăn trở của cả hai.

Đối với những người còn độc thân, bạn chuộng sự an toàn và sẽ không đầu tư quá nhiều tình cảm và thời gian nếu bạn vẫn chưa chắc chắn về đối tượng mình đang tìm hiểu. Cũng nhờ sự thận trọng này mà bạn sẽ tránh được nhiều tổn thương.

Tuổi Dậu

Người tuổi Dậu càng lúc càng cảm thấy tự tin vì thành công đang đến rất gần với bạn, vậy nên, hãy dồn toàn bộ năng lượng của bạn để hoàn thành những mục tiêu của mình trong tuần này.

Cho dù có vấp phải một số thử thách thì điều đó cũng chỉ báo hiệu cho một cơ hội khác đang chào đón bạn mà thôi.

Trên phương diện làm ăn, khó khăn xen lẫn cơ hội cứ giao thoa khiến bạn đôi khi khó nắm bắt được tình hình. Khi xuất hiện Thực Thần ở đầu tuần thì bản mệnh nên bình tĩnh đón nhận và lựa vào đó mà đưa ra quyết định phù hợp trước khi tình thế thay đổi ngay sau đó.

Con giáp may mắn tuần này đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn có đủ bản lĩnh giải quyết thì mọi chuyện đâu sẽ có đó thôi.

4 con giáp được Thần Tài gọi tên trong tuần mới (27/9-3/10): Đổi vận nhờ quý nhân, tiền đếm mỏi tay, sự nghiệp thăng hạng - Ảnh 4.

Chuyện tình cảm của tuổi Dậu sẽ có những biến chuyển lớn và đó thường là những thay đổi tích cực đáng hứa hẹn. Tùy thuộc vào tình trạng thực tế mà mối quan hệ của bạn sẽ có nhiều bước tiến thú vị.

Tuy nhiên, điều đáng lưu ý là bản mệnh không được chủ quan khi tham gia giao thông trong tuần này, nhất là khi xuất hành xa thì nhất định phải ưu tiên các biện pháp đảm bảo an toàn.

(Sohu, thông tin có tính chất tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Đậu Đậu

Doanh nghiệp và tiếp thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên