MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

4 mẫu tivi thuộc thế hệ Bravia XR 2022 của Sony vừa mới ra mắt có điểm gì đặc biệt?

29-04-2022 - 19:50 PM | Thị trường

Mới đây, Sony Electronnis Việt Nam đã công bố thế hệ TV Bravia XR 2022 mới bao gồm dòng X95K 4K Mini LED, A90K (Master Series), A480K 4K OLEAD và X90K 4K (Full Array LED). Hiện tại Sony chưa công bố giá bán và ngày lên kệ của dòng sản phẩm TV BRAVIA XR 2022.

X95K 4K Mini LED TV - tùy chọn kích thước 85 inch, 75 inch, 65 inch

4 mẫu tivi thuộc thế hệ Bravia XR 2022 của Sony vừa mới ra mắt có điểm gì đặc biệt? - Ảnh 1.

Ảnh minh họa.

X95K đánh dấu sự đột phá lớn về công nghệ khi được trang bị tấm nền mini LED. Tiếp sức mạnh cho X95K là bộ xử lý Cognitive Processor XR, công nghệ XR Backlight Master Drive sử dụng thuật toán làm mờ cục bộ điều khiển hàng ngàn bóng đèn Mini LED siêu nhỏ một cách độc lập. X95K còn được trang bị hệ thống loa Acoustic Multi-Audio với khả năng định vị âm thanh trong không gian, giúp đồng bộ hình ảnh và tiếng phát để nâng trải nghiệm giải trí tại gia lên một tầm cao mới.

Ngoài ra, chiếc tivi này còn được trang bị tính năng điều khiển rảnh tay bằng giọng nói (hands-free voice) với micro được tích hợp trong TV, người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm trực tiếp nội dung giải trí, cũng như điều khiển các thiết bị nhà thông minh.

Bravia XR X95K cải tiến về thiết kế với chân đế linh hoạt, ba tư thế sử dụng khác nhau. Ở chế độ mặc định, chân đế giữ TV ở sát mặt sàn, ở tư thế thứ hai sẽ phù hợp với không gian hẹp thu gọn chân vào giữa và tư thế thứ ba là chân đế nâng TV lên một khoảng đủ để người dùng kết hợp với soundbar.

Master Series A90K OLED TV - 48 inch

4 mẫu tivi thuộc thế hệ Bravia XR 2022 của Sony vừa mới ra mắt có điểm gì đặc biệt? - Ảnh 2.

Ảnh minh họa.

Master Series A90K OLED TV là mẫu tivi có kích thước bé nhất thuộc Thế hệ TV BRAVIA XR2022. Chiếc tivi này sử dụng bộ xử lý Cognitive Processor XRm và công nghệ XR OLED Contrast Pro điều chỉnh độ sáng để đạt mức cao hơn ở các vùng sáng và màu đen sâu hơn ở các vùng tối trong khi XR Triluminos Pro mang đến một dải màu rộng hơn để tái tạo mỗi màu sắc như ngoài đời thực. TV tích hợp 2 bộ truyền động lớn và 2 loa siêu trầm, phụ kiện BRAVIA CAM6 tương thích với Ambient Optimisation Pro15

Với tính năng điều khiển rảnh tay bằng giọng nói (hands-free voice) với micro được tích hợp trong TV, người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm trực tiếp nội dung giải trí, cũng như điều khiển các thiết bị nhà thông minh.

Chân đế với 2 tùy chọn thiết lập, bao gồm thiết lập tiêu chuẩn để loại bỏ các yếu tố gây phân tâm và thiết lập soundbar để nâng TV để đặt soundbar bên dưới. Nhờ chân đế sử dụng phần đế trung tâm bằng nhôm, người dùng có thể đặt TV và soundbar lên bàn để sử dụng như một màn hình chơi game.

A80K OLED TV - tùy chọn kích thước 77 inch, 65 inch và 55 inch

4 mẫu tivi thuộc thế hệ Bravia XR 2022 của Sony vừa mới ra mắt có điểm gì đặc biệt? - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

A80K OLED TV sử dụng bộ xử lý Cognitive Processor XRm cùng công nghệ XR OLED Contrast Pro. TV tích hợp 3 bộ truyền động lớn và 2 loa siêu trầm, trong đó có 2 bộ truyền động dành riêng cho dải cao, tăng cường trường âm và âm thanh vòm. Với tính năng điều khiển rảnh tay bằng giọng nói (hands-free voice) với micro được tích hợp trong TV, người dùng có thể sử dụng giọng nói của mình để tìm kiếm trực tiếp nội dung giải trí, cũng như điều khiển các thiết bị nhà thông minh. Chân đế với 3 tùy chọn thiết lập, bao gồm thiết lập hẹp tối ưu không gian, thiết lập tiêu chuẩn loại bỏ phân tâm và thiết lập soundbar nâng TV để tích hợp hệ thống âm thanh soundbar bên dưới.

X90K 4K LED TV - tùy chọn kích thước 75 inch, 65 inch và 55 inch

4 mẫu tivi thuộc thế hệ Bravia XR 2022 của Sony vừa mới ra mắt có điểm gì đặc biệt? - Ảnh 4.

Ảnh minh họa.

Cùng như 3 chiếc tivi cùng thuộc thế hệ TV Bravia XR 2022, X90K 4K LED TV cũng sử dụng bộ xử lý Cognitive Processor XRm kết hợp sự chuẩn xác của tấm nền Full Array LED, XR Triluminos Pro và XR Contrast Booster 10 để mang đến độ chân thật qua màu đen sâu, độ sáng cao cùng dải màu rộng. Phụ kiện BRAVIA CAM6 tương thích với Ambient Optimisation Pro15. Chân đế với 2 tùy chọn khác nhau, bao gồm thiết lập tiêu chuẩn để loại bỏ các yếu tố gây phân tâm và thiết lập soundbar để nâng TV lên và đặt soundbar bên dưới.

https://cafef.vn/4-mau-tivi-thuoc-the-he-bravia-xr-2022-cua-sony-vua-moi-ra-mat-co-diem-gi-dac-biet-20220429174018897.chn

Quỳnh Anh

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên