MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

40 tuổi lấy chồng nhạc trưởng, Thanh Hằng chỉ ra điểm chung của người ngại bước đến hôn nhân

26-10-2023 - 08:44 AM | Lifestyle

Theo Thanh Hằng, bên trong mỗi người phụ đều mong muốn có ai đó ở bên cạnh, quan tâm chăm sóc và coi mình là người đặc biệt nhất.

Vừa qua, lễ cưới của siêu mẫu Thanh Hằng và nhạc trưởng Trần Nhật Minh trở thành tâm điểm sự chú ý trên MXH. Từ khi công khai “nửa kia” đến lúc về chung một nhà, cặp đôi vẫn vô cùng kín tiếng và không chia sẻ quá nhiều về đối phương. Song, cả hai vẫn nhận được rất nhiều sự yêu mến từ khán giả cũng như bạn bè, đồng nghiệp bởi tình cảm chân thành cùng loạt hành động ngọt ngào trong hôn lễ.

40 tuổi lấy chồng nhạc trưởng, Thanh Hằng chỉ ra điểm chung của người ngại bước đến hôn nhân - Ảnh 1.

Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng trong hôn lễ tối 22/10

Chia sẻ hậu đám cưới, Thanh Hằng bày tỏ quan điểm của mình về cuộc sống hôn nhân cũng như tâm lý chung của đa số phụ nữ hiện đại. Theo đó, chân dài 1m75 cho hay nhiều người phụ nữ ngại bước đến hôn nhân vì sợ cuộc sống của bản thân phải thay đổi. Tuy nhiên, Thanh Hằng quan niệm, mỗi người đều có một mong muốn được ở cạnh ai đó, được chăm sóc và có vị trí đặc biệt trong lòng một người khác.

“Cảm giác người ta ngại bước đến hôn nhân vì sợ điều này làm cho cuộc sống của họ bị thay đổi. Nhưng mong muốn bên trong mình, ai cũng muốn có người ở bên cạnh để cùng chia sẻ, mình đi làm về có người mở cửa xe cho mình, đem đồ cho mình, rót cho mình ly nước hay chuẩn bị bữa ăn cho mình thì cảm giác đó rất hạnh phúc. Nhưng điều này cũng không làm cho cuộc sống của mình bị quá thay đổi, ai cũng muốn vậy nhưng mấy ai sở hữu điều đó” , Thanh Hằng chia sẻ.

“Hằng cảm giác hành trình của mình giúp mình biết nên cân bằng mọi thứ như thế nào để khi mình đón nhận ai đó, cuộc sống của mình không thay đổi. May mắn lớn nhất mà không có giá trị tiền bạc nào đong đếm được chính là mình vẫn là chính mình sau khi kết hôn, vẫn có thể tự quyết định được mọi thứ trong cuộc sống của mình” , nữ siêu mẫu nói thêm.

40 tuổi lấy chồng nhạc trưởng, Thanh Hằng chỉ ra điểm chung của người ngại bước đến hôn nhân - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, cô cũng cho rằng vợ chồng không nhất thiết phải phân chia vai ai làm gì trong gia đình. Đàn ông cũng có thể nấu cơm mà phụ nữ cũng vẫn có thể cáng đáng những công việc lớn. Quan trọng là cả hai cùng hỗ trợ nhau, cân bằng tạo nên một không khí vui vẻ, ấm áp cho gia đình. Thanh Hằng bày tỏ sự biết ơn khi cô may mắn tìm được người bạn đời đồng điệu và cũng hiểu ý mình.

“Bản thân Hằng rút ra vợ chồng sống với nhau nếu có khúc mắc gì nên nói ra, đừng để lâu ngày nó tích tụ lại sẽ khó gỡ. Không thích sẽ nói là không thích và tìm cách dung hoà để cả hai cùng cảm thấy vui vẻ, hạnh phúc” , Thanh Hằng chia sẻ.

Ngoài ra, người đẹp sinh năm 1983 cũng thẳng thắn cho biết sau khi kết hôn vẫn ở nhà của mình, không trải nghiệm cuộc sống làm dâu. Cô cũng bày tỏ quan điểm: “Không chỉ mẹ chồng nàng dâu, mà mỗi người với nhau đều không nên để ai chịu đựng những nỗi ấm ức nào hay cảm giác ai lấn lướt ai. Cần sự hoà hợp giữa người mẹ và người con nên có những quan điểm khác biệt của thế hệ trước hoặc mong muốn của riêng người mẹ thôi thì mình sẽ dung hoà, kiên nhẫn nhiều hơn.

Thường tâm lý chung khi gặp vấn đề không vừa ý mình sẽ bọc lại rất nhanh. Nhưng chỉ cần kiên nhẫn một chút, chọn thời điểm và thái độ để trò chuyện hoặc thuyết phục thì Hằng nghĩ không khó. Gia đình của anh Minh là gia đình tri thức, sẽ có những nguyên tắc và Hằng cũng có nguyên tắc riêng. May mắn đều là những người hiểu biết, hiểu chuyện, thông cảm với nhau nên mọi thứ đều rất vui vẻ” .

40 tuổi lấy chồng nhạc trưởng, Thanh Hằng chỉ ra điểm chung của người ngại bước đến hôn nhân - Ảnh 3.

40 tuổi lấy chồng nhạc trưởng, Thanh Hằng chỉ ra điểm chung của người ngại bước đến hôn nhân - Ảnh 4.

Theo Thanh Hằng

Phụ nữ mới

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên