TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

5 cảnh báo, 3 lời khuyên sức khỏe mùa World Cup: Đừng bỏ qua để có thể lực dồi dào theo dõi những trận cầu đỉnh cao!

26-06-2018 - 10:16 AM | Sống

5 cảnh báo, 3 lời khuyên sức khỏe mùa World Cup: Đừng bỏ qua để có thể lực dồi dào theo dõi những trận cầu đỉnh cao!

World Cup là sự kiện nổi bật thu hút rất nhiều người, đặc biệt là nam giới. Việc thức “trọn” suốt tháng để theo dõi các trận bóng sẽ gây ra nhiều nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe.

5 cảnh báo, 3 lời khuyên sức khỏe mùa World Cup: Đừng bỏ qua để có thể lực dồi dào theo dõi những trận cầu đỉnh cao! - Ảnh 1.
5 cảnh báo, 3 lời khuyên sức khỏe mùa World Cup: Đừng bỏ qua để có thể lực dồi dào theo dõi những trận cầu đỉnh cao! - Ảnh 2.
5 cảnh báo, 3 lời khuyên sức khỏe mùa World Cup: Đừng bỏ qua để có thể lực dồi dào theo dõi những trận cầu đỉnh cao! - Ảnh 3.
5 cảnh báo, 3 lời khuyên sức khỏe mùa World Cup: Đừng bỏ qua để có thể lực dồi dào theo dõi những trận cầu đỉnh cao! - Ảnh 4.
5 cảnh báo, 3 lời khuyên sức khỏe mùa World Cup: Đừng bỏ qua để có thể lực dồi dào theo dõi những trận cầu đỉnh cao! - Ảnh 5.
5 cảnh báo, 3 lời khuyên sức khỏe mùa World Cup: Đừng bỏ qua để có thể lực dồi dào theo dõi những trận cầu đỉnh cao! - Ảnh 6.
5 cảnh báo, 3 lời khuyên sức khỏe mùa World Cup: Đừng bỏ qua để có thể lực dồi dào theo dõi những trận cầu đỉnh cao! - Ảnh 7.
5 cảnh báo, 3 lời khuyên sức khỏe mùa World Cup: Đừng bỏ qua để có thể lực dồi dào theo dõi những trận cầu đỉnh cao! - Ảnh 8.


Hương Xuân

Theo Trí thức trẻ

Trở lên trên