TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE

12-06-2021 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE

Được tổ chức hằng năm BSOP EXPO – Ngày hội Đầu tư và Định cư quốc tế đã trở nên quen thuộc với một số nhà đầu tư Việt cũng như tạo dấu ấn thương hiệu riêng cho BSOP trên thị trường đầu tư định cư.

Năm 2021 trong bối cảnh của đại dịch Covid-19, BSOP chính thức chuyển đổi hình thức BSOP EXPO gặp mặt trực tiếp sang trực tuyến thông qua chuỗi sự kiện mang tên BSOP SUMMER EXPO ONLINE.

Với nhiều chương trình chuyên sâu thảo luận về các chủ đề hấp dẫn, BSOP SUMMER EXPO ONLINE hứa hẹn đem đến những chia sẻ hữu ích mang tính thực tiễn cao, cung cấp góc nhìn đa chiều cho người Việt trong việc đầu tư ra nước ngoài tăng trưởng hiệu quả và bền vững.

Sự kiện Đầu tư Định cư trực tuyến quy mô lớn

Đầu tư toàn cầu là xu thế tất yếu của quá trình toàn cầu hóa đặc biệt đối với giới đầu tư. Họ luôn có như cầu thiết lập cơ sở, mạng lưới kinh doanh, tài sản, bất động sản ở nhiều quốc gia để tạo ra sự giàu có và bảo tồn tài sản. Vì vậy, việc tìm kiếm các cơ hội đầu tư quốc tế, chương trình định cư tại các quốc gia tiên tiến luôn được quan tâm một cách đặc biệt.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE sẽ vừa là một ngày hội, vừa là một diễn đàn trực tuyến giúp doanh nhân, nhà đầu tư Việt giải quyết được bài toán mở rộng hoạt động đầu tư quốc tế an toàn và hiệu quả.

Với 10 chương trình chuyên đề được tổ chức xuyên suốt trong tháng 6 và tháng 7, BSOP SUMMER EXPO ONLINE dự kiến sẽ thu hút hơn 1.000 khách tham dự là các nhà đầu tư, doanh nhân, doanh nghiệp tại Việt Nam. BSOP SUMMER EXPO ONLINE hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức hữu ích, cơ hội đầu tư quốc tế an toàn và hiệu quả, đồng thời tận dụng được nhiều ưu đãi chưa từng có đến từ những khách mời đặc biệt.

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE - Ảnh 1.

Những chủ đề thảo luận hấp dẫn

Với gần 20 diễn giả là các Chuyên gia, Luật sư, Chủ đầu tư uy tín trên thế giới sẽ cùng BSOP dẫn dắt nhà đầu tư tiếp cận thị trường đầu tư quốc tế một cách dễ dàng hơn thông qua những chủ đề thảo luận nổi bật như:

Xu hướng đầu tư sở hữu quốc tịch thứ hai trên thế giới

Đầu tư toàn cầu hậu Covid-19: Cơ hội nào cho nhà đầu tư Việt?

Cập nhật khung pháp lý cho các hoạt động đầu tư quốc tế cá nhân và doanh nghiệp.

Các thức đầu tư, quản lý bất động sản tại nước ngoài an toàn và sinh lời.

Giới thiệu các chương trình đầu tư định cư tốt hàng đầu trên thị trường.

Khảo sát thực tế một số dự án đầu tư tại châu Âu bằng công nghệ 4.0.

Đồng thời, thông qua các chủ đề, BSOP sẽ tạo ra một không gian cởi mở nhưng chuyên nghiệp qua phần Q&A để mang đến góc nhìn toàn cảnh cùng những thông tin có giá trị cao cho nhà đầu tư Việt.

Quy tụ đội ngũ khách mời "khủng"

BSOP SUMMER EXPO ONLINE quy tụ hơn 20 đối tác bao gồm Đại diện chính quyền, Luật sư, Chủ đầu tư đến các quốc gia như Mỹ, Canada, Đức, Bồ Đào Nha, đảo Síp, Malta, Caribbean… Họ sẽ trực tiếp xuất hiện tại các chương trình của BSOP để chia sẻ thông tin, kinh nghiệm thực tế và đưa ra những cơ hội đầu tư tốt cho những nhà đầu tư tham dự.

Ưu đãi khủng không thể bỏ qua

Khi tham dự bất kỳ chương trình nào nằm trong chuỗi sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE, nhà đầu tư sẽ có cơ hội trúng thưởng chuyến đi châu Âu miễn phí 100% và nhiều quà tặng đặc biệt khác.

Theo đó, BSOP và Khách mời sẽ có nhiều phần quà tặng dành riêng cho từng nhà đầu tư tham dự.

5 lý do không thể bỏ lỡ sự kiện BSOP SUMMER EXPO ONLINE - Ảnh 2.

BSOP SUMMER EXPO ONLINE sẽ được diễn ra trên ứng dụng Zoom Webinar và Bpass để nhà đầu tư có thể tham dự và trao đổi trực tiếp với diễn giả một cách dễ dàng ở bất cứ đâu, trên mọi thiết bị mà không cần rời khỏi nhà hay nơi làm việc.

Đáng chú ý, Bpass là một ứng dụng đầu tư định cư mới do BSOP triển khai nhằm mang lại một giải pháp mới trong việc tiếp cận với thị trường đầu tư định cư quốc tế. Đồng thời tối ưu hành trình trải nghiệm của khách hàng khi đồng hành cùng BSOP.

Đăng ký tham dự BSOP EXPO SUMMER ONLINE tại: https://bsop.com.vn/bsop-summer-expo-online/. Bất cư thắc mắc nào cũng sẽ được giải đáp khi nhà đầu tư liên hệ với BTC theo số hotline: 0904 966 797.

Đơn vị tổ chức: Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Bắc Sơn.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên