MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

6 con giáp quyền lực nhất năm 2021: Sự nghiệp nở rộ, tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn

26-04-2021 - 11:25 AM | Sống

6 con giáp quyền lực nhất năm 2021: Sự nghiệp nở rộ, tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn

Xem tử vi 2021: Hãy xem đó là những con giáp may mắn nào nhé.

Theo trang web www.chinesezodiac.org, năm Tân Sửu 2021 có 6 con giáp quyền lực nhất. Vậy điều gì khiến họ trở nên quyền lực nhất trong số 12 con giáp, chúng ta cùng theo dõi nhé.

Tuổi Sửu

6 con giáp quyền lực nhất năm 2021: Sự nghiệp nở rộ, tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn - Ảnh 1.

(Ảnh minh họa)

Tuổi Sửu đa phần là những người có khả năng lãnh đạo thiên bẩm. Họ rất có sức ảnh hưởng tới người khác. Nói ít, làm nhiều, rất giỏi tổ chức, hoạch định, đặc biệt là những kế hoạch mới, họ dễ dàng thu phục nhân tâm, hướng tập thể đi theo sự dẫn dắt của họ.

Tuổi Sửu sẽ dễ thành công với các nghề như chính trị gia, bác sĩ phẫu thuật, nhà tạo mẫu tóc hoặc quân nhân vì những nghề nghiệp này sẽ giúp họ phát huy các điểm mạnh 1 cách tốt nhất.

Năm 2021 là năm tuổi của những người tuổi Sửu, ít nhiều gây những áp lực lên những người tuổi này vì họ có hạn Thái Tuế. Thế nhưng, chỉ những người tuổi Sửu an phận hoặc không nỗ lực mới dễ bị tác động, còn những người tuổi Sửu luôn tìm cách vượt qua khó khăn, biến những thử thách thành cơ hội của họ thì lại là những người có thể đạt được các thành tựu không ngờ.

Tử vi học có nói, tháng 4 âm sắp tới là 1 trong những tháng may mắn nhất năm đối với tuổi Sửu, nên biết nắm bắt để có thể xây dựng một cuộc sống viên mãn như ý.

Tuổi Dần

6 con giáp quyền lực nhất năm 2021: Sự nghiệp nở rộ, tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn - Ảnh 2.

(Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia phong thủy, bẩm sinh những người tuổi Dần đã là những con người rất đam mê, nhiệt huyết với những gì mà họ theo đuổi, họ luôn đặt 100% tâm sức và sự cố gắng của mình cho công việc, chính vì thế, họ cũng dễ dàng đạt được những thành công hơn người.

Đặc biệt, người tuổi Dần còn là những con người rất thành thực. Họ hiếm khi nói dối, cũng không thích nói hai lời, là những bạn hàng và đối tác hết sức tin cậy. Ngoài ra, tuổi Dần còn là những người hào phóng, luôn quan tâm đến cảm nhận của người khác, cũng hay giúp đỡ người khác nên vào những lúc khó khăn, họ cũng hay được quý nhân hỗ trợ.

Trong năm Tân Sửu 2021, tuổi Dần được đánh giá là 1 trong số những con giáp có quyền lực nhất, chủ yếu là trong lĩnh vực tình cảm, vì họ có sao Đào Hoa chiếu rọi, nên tình duyên dễ đạt được sự viên mãn.

Tuy nhiên, tử vi học có nói, phải vượt qua tháng 4 âm khá im ắng, không có gì khởi sắc, bước sang tháng 5 âm mới là lúc mà tuổi Dần tỏa sáng trong cả công việc cũng như các mối quan hệ.

Tuổi Thìn

6 con giáp quyền lực nhất năm 2021: Sự nghiệp nở rộ, tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn - Ảnh 3.

(Ảnh minh họa)

Tuổi Thìn đa số đều là những người rất thông minh và là những người theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo, cả trong cuộc sống riêng tư lẫn công việc đều yêu cầu rất cao, không cho phép sự qua loa, hời hợt.

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Thìn là một trong các con giáp được ưu ái, vì bao quanh họ sẽ là những thứ đã được "dọn sẵn 1 cách hoàn hảo" cho họ, chỉ còn đợi họ xắn tay vào thực hiện là xong. Chỉ cần tuổi Thìn phát huy những ưu điểm nổi bật của họ, ví dụ như sự quyết tâm, nhiệt huyết, sẵn sàng làm tất cả để đạt được mục tiêu của mình thì khả năng thành công của họ sẽ là rất lớn.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Tân Sửu là thời điểm để tuổi Thìn bắt đầu 1 công việc mới, mở ra 1 chương hoàn toàn mới trong sự nghiệp của họ. Đặc biệt, ngay trong tháng 3 âm này, tuổi Thìn đã được thần tài độ trì, có thể gặp may mắn lớn trong công việc, cần biết nỗ lực hết mình để đến gần hơn với những thành tựu lớn.

Tuổi Tỵ

6 con giáp quyền lực nhất năm 2021: Sự nghiệp nở rộ, tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn - Ảnh 4.

(Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Tỵ là những người có khả năng thấu hiểu và đánh giá các sự vật, hiện tượng một cách xuất sắc. Có được điều này là do họ có óc quan sát tinh tế cũng như khả năng trực giác cực tốt, hầu như không có lúc nào phán đoán sai.

Năm Tân Sửu 2021, tuổi Tỵ là 1 trong số những con giáp may mắn nhất, dễ trở nên giàu có nhất, ngoài ra đường tình duyên cũng vô cùng suôn sẻ. Đây cũng là năm mà tuổi Tỵ sẽ có những bước phát triển lớn trong sự nghiệp, qua đó vừa rèn luyện bản thân, tích góp kinh nghiệm xây dựng danh tiếng, vừa có cơ hội kiếm được nhiều tiền, nâng cao thu nhập cũng như chất lượng sống và tìm được bến đỗ hạnh phúc.

Tử vi học có nói, chỉ cần trải qua tháng 3 âm tương đối ảm đạm này, đón chờ tuổi Tỵ sẽ là 1 tháng 4 âm vô cùng rực rỡ mà trong đó, tuổi Tỵ sẽ gặp vận đỏ trong sự nghiệp, khả năng mua được những tài sản lớn nằm trong tầm tay.

Tuổi Ngọ

6 con giáp quyền lực nhất năm 2021: Sự nghiệp nở rộ, tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn - Ảnh 5.

(Ảnh minh họa)

Tuổi Ngọ bẩm sinh đa số là những người "ngồi im là không chịu được". Đối với họ, cuộc sống lúc nào cũng như 1 dòng sông trôi chảy không ngừng. Họ đam mê công việc, khi đã bắt tay làm việc là rất chăm chỉ, nỗ lực. Họ yêu thích tự do, thích thỏa thuê khám phá và cống hiến hết mình. Họ cũng hào phóng và có 1 trái tim rộng lượng, ấm áp. Tuy nhiên, họ cũng rất hay thay đổi chính kiến.

Trong năm Tân Sửu 2021, cũng giống như tuổi Sửu, tuổi Ngọ có hạn Thái Tuế, đây vừa là thử thách, lại chính là cơ hội để họ đổi mới bản thân, thể hiện những điểm mạnh hơn người của họ. Nếu biết hạn chế các khuyết điểm, ví dụ như sự nóng nảy, dễ thay đổi chính kiến của họ, phát huy ưu điểm, vượt qua chính mình, tuổi Ngọ sẽ còn đạt được nhiều thành tựu hơn nữa.

Tử vi học có nói, tháng 6 âm mới là thời điểm thăng hoa nhất của tuổi Ngọ, do đó, trước mắt, họ nên tích lũy kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng để chờ đợi những cơ hội tốt nhất của họ, vì cơ hội chỉ đến với những ai sẵn sàng và biết nắm bắt mà thôi.

Tuổi Mùi

6 con giáp quyền lực nhất năm 2021: Sự nghiệp nở rộ, tài lộc dồi dào, tình duyên viên mãn - Ảnh 6.

(Ảnh minh họa)

Theo các chuyên gia phong thủy, đa số những người tuổi Mùi trời sinh đã là những con người rất tài năng, cuốn hút, sáng tạo và tinh tế. Họ cũng là những người rất tỉ mỉ, cầu kỳ và thường thể hiện sự không hài lòng với người khác khi những người này không đạt được sự kỳ vọng của họ.

Trong năm Tân Sửu 2021, cũng giống như tuổi Ngọ, tuổi Mùi có hạn Thái Tuế nên con đường sự nghiệp của họ được ví với 1 con dốc. Họ sẽ gặp nhiều khó khăn, thử thách nhưng thành quả ở phía cuối con đường cũng rất đáng kể và ngọt ngào cho những người biết nỗ lực, phấn đấu để vượt qua chúng.

Tử vi học có nói, trải qua tháng 3 và tháng 4 âm không có nhiều sự kiện, tháng 5 âm sẽ thực sự là thời điểm may mắn nở rộ tìm đến với tuổi Mùi. Hãy biết nắm bắt để không bỏ phí giai đoạn vàng này nhé.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả sẽ luôn có cái nhìn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

Theo Chinese Zodiacs & Chinese New Year

Theo Thanh Hương

Pháp luật và bạn đọc

Trở lên trên