MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

6 du khách bị sóng biển cuốn trôi, một sinh viên trường đại học ở Hà Nội tử vong

28-03-2022 - 08:30 AM | Xã hội

Thi thể nạn nhân được tìm thấy và bàn giao cho gia đình

Thi thể nạn nhân được tìm thấy và bàn giao cho gia đình

Nhóm 6 du khách tắm biển đêm ở Đà Nẵng thì có 5 người bị sóng biển cuốn trôi khiến nam thanh niên là sinh viên đại học tử vong.

Ngày 28/3, ông Nguyễn Đức Vũ, Phó Ban quản lý bán đảo Sơn Trà và các bãi biển du lịch Đà Nẵng, cho biết đã tìm được thi thể nam du khách bị sóng biển cuốn trôi mất tích khi tắm biển vào tối 27/3 cùng bạn bè.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 19h ngày 27/3, nhóm du khách gồm 6 người xuống tắm biển khi đã hết giờ mở cửa tại bãi biển Phạm Văn Đồng. Do có sóng lớn, 5 người trong nhóm bị cuốn ra xa.

Lúc này, anh Nguyễn Hữu Toàn Chung, nhân viên cứu hộ, đang dọn dẹp rác trên bãi biển phát hiện sự việc nên đã dùng ván lướt cứu hộ đến nơi các nạn nhân gặp nạn. Anh Chung đã cứu được 4 người gồm 3 nữ 1 nam. Lúc đó, còn 1 người mất tích là anh Lưu Đức Đ.

 6 du khách bị sóng biển cuốn trôi, một sinh viên trường đại học ở Hà Nội tử vong - Ảnh 1.

Nạn nhân tử vong khi tắm biển đêm cùng nhóm bạn.

Đến 23h30, lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể du khách Lưu Đức Đ. và đưa vào bờ. Theo ông Vũ, thi thể anh Đ đã được đưa bàn giao cho gia đình làm lễ mai táng.

"Ban quản lý xin gửi lời chia buồn đến gia đình và rất lấy làm tiếc khi đã nỗ lực hết sức nhưng không thể cứu tất cả nhóm bạn trẻ. Trước mắt, chúng tôi sẽ tăng cường trực cứu hộ đến 21h30 hằng ngày. Tuy nhiên, chúng tôi khuyến cáo người dân, du khách không nên tắm biển Đà Nẵng vào ban đêm", ông Vũ nói.

Được biết, nạn nhân Lưu Đức Đ. đang học năm 2 tại một trường đại học ở Hà Nội.


https://soha.vn/6-du-khach-bi-song-bien-cuon-troi-mot-sinh-vien-truong-dai-hoc-o-ha-noi-tu-vong-20220328080503967.htm

Theo Đình Thức

Trí Thức Trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên