MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

8 mẫu xe đáng chú ý ra mắt trong năm tới: Mazda6 như xe sang, BMW X8 'ờ mây zing, gút chóp'

25-11-2020 - 17:31 PM | Thị trường

Nền công nghiệp ô tô toàn cầu có thể chậm lại một chút vì COVID-19 nhưng điều đó không có nghĩa chúng ta không có các mẫu xe đáng chú ý có thể trông chờ.

8 mẫu xe đáng chú ý ra mắt trong năm tới: Mazda6 như xe sang, BMW X8 ờ mây zing, gút chóp - Ảnh 1.

1. Maserati Alfieri: Concept Alfieri ra mắt lần đầu từ 2014 dưới dạng concept coupe với kỳ vọng ban đầu là ra mắt vào 2016 nhưng phải 4 năm sau nữa mới thật sự thành hình (và 1 năm nữa để ra mắt). Alfieri có 3 tùy chọn động cơ bao gồm V6 (công suất cao nhất có thể đạt 520 mã lực), hybrid sạc điện và thuần điện.

8 mẫu xe đáng chú ý ra mắt trong năm tới: Mazda6 như xe sang, BMW X8 ờ mây zing, gút chóp - Ảnh 2.

2. Hennessey Venom F5: Thêm 1 ứng viên cho danh hiệu xe nhanh nhất thế giới sau khi Bugatti Chiron Super Sport 300+ lẫn SSC Tuatara đều không thể giành danh hiệu chính thức từ tay Koenigsegg Agera RS trong sách kỷ lục Guinness.


8 mẫu xe đáng chú ý ra mắt trong năm tới: Mazda6 như xe sang, BMW X8 ờ mây zing, gút chóp - Ảnh 3.

3. Cadillac Lyriq/Celestiq: Khoản đầu tư 2 tỉ USD của GM cho Cadillac tập trung vào phát triển xe điện sắp thành hình với SUV Lyriq và siêu sedan Celestiq.


8 mẫu xe đáng chú ý ra mắt trong năm tới: Mazda6 như xe sang, BMW X8 ờ mây zing, gút chóp - Ảnh 4.

4. BMW i8 M: Dù tương lai dự án này vẫn chưa được khẳng định chính thức, BMW có vẻ khá quyết tâm xây dựng nên một mẫu xe thể thao điện hóa thành công hơn cả i8 – vốn được đánh giá là một trong những mũi nhọn tiên phong của hạng mục xe thể thao điện hóa toàn cầu.


8 mẫu xe đáng chú ý ra mắt trong năm tới: Mazda6 như xe sang, BMW X8 ờ mây zing, gút chóp - Ảnh 5.

5. Ferrari Purosangue: SUV đầu tiên của Ferrari đối đầu với Bentley Bentayga và Lamborghini Urus, Purosangue thành hay bại có ý nghĩa quyết định tới việc Ferrari tăng trưởng ở tốc độ hàng chục hay hàng trăm % mỗi năm.


8 mẫu xe đáng chú ý ra mắt trong năm tới: Mazda6 như xe sang, BMW X8 ờ mây zing, gút chóp - Ảnh 6.

6. Toyota Corolla Sport GRMN: Chiếc hot hatch của Corolla hứa hẹn có độ phủ lớn hơn rất nhiều so với bản Yaris GR nhờ tên tuổi của "bản gốc".


8 mẫu xe đáng chú ý ra mắt trong năm tới: Mazda6 như xe sang, BMW X8 ờ mây zing, gút chóp - Ảnh 7.

7. Mazda6: Mazda6 đời mới chưa chắc đã ra mắt trong 2021 nhưng nói gì đi nữa thì đây cũng là dòng tên đáng chờ nhất trong tương lai của Mazda nhất là sau thành công của Mazda3 đời mới. Nếu thực hiện thành công, Mazda6 hoàn toàn có thể mở toang cánh cửa giúp Mazda cướp khách của cả các thương hiệu hạng sang chính thống.