TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ACB employee banking, gói dịch vụ tài chính cho nguồn nhân lực việt

26-03-2020 - 13:30 PM | Tài chính - ngân hàng

ACB employee banking, gói dịch vụ tài chính cho nguồn nhân lực việt

Mang thông điệp sánh bước tiến xa, gói dịch vụ tài chính Employee Banking của ACB đã và đang đáp ứng nhu cầu và mang đến lợi ích vượt trội cho cả 3 đối tượng: doanh nghiệp, chủ doanh nghiệp và các nhân viên.

Miễn hầu hết các loại phí cho doanh nghiệp

Gói dịch vụ tài chính dành cho Nguồn Nhân Lực Việt (Employee banking) từ ACB sẽ hỗ trợ doanh nghiệp và các lãnh đạo chi lương hiệu quả, bên cạnh việc giảm thiểu đáng kể chi phí vận hành. Đến với gói dịch vụ này, khách hàng sẽ được miễn hầu hết các loại phí như miễn phí quản lý tài khoản, không cần phải duy trì số dư tối thiểu.

Nổi bật nhất là ưu đãi miễn phí khi chuyển tiền trong nước qua ACB Online. Đối với những khách hàng chi lương trực tuyến thì cũng được miễn phí và có thể chi lương 24/7, bất cứ lúc nào và tại bất cứ nơi đâu. Hơn nữa, những lãnh đạo có thói quen giao dịch chi lương tại quầy, ACB Employee Banking mang đến sự thuận tiện với hơn 365 chi nhánh/phòng giao dịch và hệ thống có hơn 1,000 ATM phủ khắp các nước, với hình thức này khách hàng cũng được miễn phí cho năm đầu tiên sử dụng dịch vụ.

Đó là những quyền lợi dành cho sức khỏe tài chính của doanh nghiệp, giúp khách hàng chi lương hiệu quả nhưng hoàn toàn không tốn một đồng phí nào, góp phần giảm thiểu chi phí vận hành đáng kể và thúc đẩy tăng trưởng lợi nhuận. Với riêng các lãnh đạo, ACB cũng ưu ái quyền lợi trở thành hội viên của ACB Privilege Banking miễn phí, và với sản phẩm ưu việt này các ông bà chủ doanh nghiệp có thể quản lý tài chính cá nhân tốt hơn và tự do tận hưởng cuộc sống với hàng nghìn đặc quyền riêng biệt. Ngoài ra, ACB cũng thấu hiểu sức khỏe là điều tối quan trọng trong cuộc sống, nên đồng thời triển khai việc tặng 50% phí bảo hiểm sức khỏe dành cho các lãnh đạo cấp cao của doanh nghiệp trong khuôn khổ gói dịch vụ này.

Để giữ chân người tài, các lãnh đạo doanh nghiệp cũng thường nghĩ đến việc mua bảo hiểm cho đội ngũ quân sự thiện chiến của mình. Và nay ACB Employee Banking giúp các quyết định càng dễ dàng hơn với ưu đãi giảm phí lên đến 15% cho doanh nghiệp khi chi mua bảo hiểm cho nhân viên.

Nhiều quyền lợi và ưu đãi cho nhân viên

Không chỉ ưu ái dành riêng cho doanh nghiệp và lãnh đạo, ACB Employee Banking cũng dành nhiều tiện ích cho nhân viên sử dụng gói dịch vụ tài chính này.

Các nhân viên doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 2 gói dịch vụ Eco hoặc Eco Plus phù hợp với nhu cầu của mình, và đương nhiên bạn cũng được miễn rất nhiều loại phí. Với gói Eco, các nhân viên sẽ được miễn phí quản lý tài khoản, miễn phí thông báo "ting ting" khi lương về (cho năm đầu tiên) cũng như miễn phí chuyển khoản online trong hệ thống ACB. Gói Eco Plus cao cấp hơn, với lựa chọn này khách hàng vẫn sẽ được miễn phí quản lý tài khoản hàng năm khi duy trì số dư tối thiểu 3 triệu đồng hàng tháng, nhưng bù lại bạn sẽ được miễn phí hàng năm dịch vụ thông báo số dư và được miễn phí cả khi chuyển tiền ra ngoài hệ thống.

Sau khi lựa chọn gói Eco hoặc Eco Plus, bạn sẽ được nhận nhanh thẻ ghi nợ nội địa hoặc quốc tế để có thể dễ dàng rút tiền mặt tại hệ thống ATM thuộc ACB (miễn phí) hoặc khác ACB (phí chỉ từ 1,100 đồng), chi tiêu qua thẻ mua sắm trên các trang mạng, đặt vé máy bay, khách sạn… Với những nhân viên có nhu cầu "chi trước trả sau", ACB cung cấp ngay cho bạn thẻ tín dụng được miễn phí thường niên năm đầu ngay sau khi bạn nhận tháng lương đầu tiên.

Ngoài ra, việc sử dụng tài khoản chi lương qua ACB Employee Banking cũng giúp các nhân viên dễ dàng vay với lãi suất ưu đãi, cũng như ưu đãi mua các gói bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe với mức chiết khấu hấp dẫn hơn.

Có thể khẳng định, ACB Employee Banking là gói dịch vụ tài chính vượt trội toàn diện và tối ưu nhất dành cho các doanh nghiệp để quản lý tài chính nhân sự hiệu quả hơn. Khách hàng có thể tham khảo thêm thông tin tại website www.acb.com.vn hoặc gọi đến hotline.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên