TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ACB triển khai toàn hệ thống thẻ chip nội địa mang thông điệp bảo vệ môi trường

29-11-2019 - 17:30 PM | Tài chính - ngân hàng

ACB triển khai toàn hệ thống thẻ chip nội địa mang thông điệp bảo vệ môi trường

Tiếp tục thể hiện sự năng động trong việc cải tiến nhằm nâng cao tính an toàn trong giao dịch thẻ nội địa, ACB đã chính thức phát hành trên toàn hệ thống thẻ chip ghi nợ nội địa (ACB Green) và thẻ chip tín dụng nội địa (ACB Express) với công nghệ thẻ chip không tiếp xúc VCCS.

An toàn và bảo mật cao

Một trong những khác biệt nổi bật nhất của hai dòng thẻ ACB Green và ACB Express chính là công nghệ thẻ chip VCCS với thông tin thẻ được lưu trữ trên chip điện tử. Đây là một trong những nâng cấp bắt kịp xu hướng bảo mật giúp khách hàng giảm thiểu nguy cơ bị giả mạo và gian lận trong giao dịch thẻ tuân thủ theo thông tư 41/2018/TT-NHNN. Đi cùng với việc phát hành thẻ chip nội địa trên toàn hệ thống này, ACB cũng là một trong những nhà băng tiên phong chấp nhận thẻ chip VCCS tại hệ thống ATM và POS của ACB.

Cả hai loại thẻ có thể tích hợp, ứng dụng cho các dịch vụ và phương tiện thanh toán không dùng tiền mặt trong các ngành, lĩnh vực khác. Bên cạnh đó với đặc điểm giao dịch không tiếp xúc, thẻ chip nội địa giúp đẩy nhanh tốc độ xử lý khi giao dịch thanh toán góp phần tiết kiệm thời gian đáng kể cho người dùng.

ACB Green cho phép bạn rút tiền mặt tại hơn 14.000 máy ATM có biểu tượng Napas trên toàn quốc đồng thời dễ dàng thanh toán, chuyển khoản, sao kê giao dịch trực tiếp trên máy ATM của ACB. Trong khi đó, ACB Express thực hiện đầy đủ chức năng của một chiếc thẻ tín dụng nội địa, miễn lãi lên đến 45 ngày và bạn chỉ phải thanh toán 3% dư nợ hàng tháng.

ACB triển khai toàn hệ thống thẻ chip nội địa mang thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 1.

"ACB là một trong những ngân hàng tiên phong hoàn thành việc phát hành và chấp nhận thẻ chip nội địa cho thấy ACB luôn cam kết đem đến sản phẩm thẻ tiện dụng và an toàn cao nhất" – ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng Giám đốc ACB cho biết.

Thiết kế độc đáo mang thông điệp bảo vệ môi trường

Sự bắt mắt trong hình thức cũng giúp hai chiếc thẻ ACB Green và ACB Express được khách hàng yêu quý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chiếc thẻ ACB Green đúng với tên gọi nổi bật với tông xanh lá chủ đạo với biểu tượng "Gần Lại O" mang thông điệp yêu thương trái đất mà ACB đã và đang truyền tải ở rất nhiều sự kiện trước đây. Trong khi đó, chiếc thẻ ACB Express dùng tông xanh biển với hình ảnh hai chú cá heo là một trong những biểu tượng gần gũi của thông điệp bảo vệ môi trường.

ACB triển khai toàn hệ thống thẻ chip nội địa mang thông điệp bảo vệ môi trường - Ảnh 2.

Nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng thẻ và gợi nhớ đến thông điệp bảo vệ môi trường, ACB dành tặng bộ ly giữ nhiệt cao cấp và túi vải Canvas trong chương trình "Sống xanh với bộ quà tặng Eco" cho khách hàng mở thẻ ACB Express. 

Ngoài ra, từ 01/12 đến 31/12/2019, chủ thẻ nội địa ACB khi chuyển đổi từ thẻ từ sang thẻ chip thành công sẽ được nạp 30.000VND tiền điện thoại với chương trình "Chuyển đổi thẻ ngay, nạp tiền liền tay".

AD

Theo Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên