TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

ACB tung gói tín dụng 10.000 tỷ đồng cho khách hàng phục hồi sản xuất kinh doanh, lãi suất chỉ từ 5%/năm

30-09-2021 - 09:57 AM | Tài chính - ngân hàng

ACB tung gói tín dụng 10.000 tỷ đồng cho khách hàng phục hồi sản xuất kinh doanh, lãi suất chỉ từ 5%/năm

Nguồn vốn vay này được tập trung cho vay sản xuất kinh doanh dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh phục hồi sản xuất kinh doanh. Trong nửa đầu tháng 10, lãi suất được giảm thêm 0,2%/năm cho hộ kinh doanh.

Ngân hàng TMCP Á Châu (ACB) vừa phát đi thông tin cho biết, trong bối cảnh kế hoạch "mở cửa" đang được Chính phủ thực thi từng bước trên cả nước, ACB đã sẵn sàng nguồn vốn vay lên đến 10 ngàn tỷ đồng với mức lãi suất ưu đãi từ 5%/năm để đáp ứng nhu cầu vốn của khách hàng cá nhân và doanh nghiệp trong phục hồi sản xuất kinh doanh.

Theo ông Từ Tiến Phát, Phó Tổng giám đốc ACB, Ngân hàng luôn mong muốn đồng hành với khách hàng để nắm bắt các cơ hội kinh doanh, phục hồi mạnh mẽ sau thời gian gặp nhiều khó khăn.

Nguồn vốn vay này được tập trung cho vay sản xuất kinh doanh dành cho doanh nghiệp, hộ kinh doanh phục hồi sản xuất kinh doanh. Lãi suất cho vay ưu đãi dành cho doanh nghiệp là từ 5%/năm và hộ kinh doanh là từ 6%. Đặc biệt trong 15 ngày đầu tháng 10/2021, Hộ kinh doanh giải ngân sẽ được giảm thêm 0,2%/năm. Các gói cho vay được thiết kế phương thức và chu kỳ trả nợ phù hợp để giúp khách hàng có thể thích ứng tốt nhất với tình hình kinh doanh hiện nay.

Bên cạnh triển khai các gói cho vay ưu đãi, theo đại diện ACB, ngân hàng cũng đã triển khai các gói tài khoản miễn phí chuyển tiền online; Miễn phí rút/nộp tiền ATM/CDM và hoàn tiền tối đa 1% khi sử dụng thẻ dành cho khách hàng cá nhân. Đồng thời từ 01/10 ngân hàng này áp dụng miễn giảm 100% phí dịch vụ tài chính gồm phí chuyển khoản và phí chi lương cho khách hàng doanh nghiệp khi giao dịch trực tuyến qua các kênh online.

Ngọc Phương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên