TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Agribank tiếp tục đấu giá 5 bất động sản chục tỷ để thu hồi nợ

11-06-2022 - 16:33 PM | Tài chính - ngân hàng

Các tài sản mà ngân hàng thông báo đấu giá là các bất động sản tại TP HCM và Kiên Giang có giá khởi điểm hàng chục tỷ đồng.

Từ đầu tháng 6 tới nay, Agribank liên tục phát đi các thông báo đấu giá tài sản có giá trị hàng chục tỷ đồng để thu hồi nợ, giá khởi điểm dao động trong khoảng 10-30 tỷ đồng.

Gần nhất, ngân hàng thông bán đấu giá quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản gắn liền với đất tọa lạc tại phường Bình Trưng Đông, TP Thủ Đức (quận 2 cũ), TP HCM. Giá khởi điểm là 30 tỷ đồng. Đây là tài sản đảm bảo cho khoản nợ của Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hoàng Triều. Doanh nghiệp thành lập năm 2016, người đại diện pháp luật là ông Hoàng Văn Thành, hoạt động trong lĩnh vực bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác.

Agribank tiếp tục đấu giá 5 bất động sản chục tỷ để thu hồi nợ - Ảnh 1.

Các tài sản mà ngân hàng thông báo đấu giá là các bất động sản tại TP HCM và Kiên Giang có giá khởi điểm hàng chục tỷ đồng.

Bên cạnh đó, ngân hàng cũng thông báo tìm đơn vị tổ chức đấu giá một lô đất và tài sản đính kèm với lô đất (123,2 m2) khác tại số 368 Nguyễn Trọng Tuyển, phường 2, quận Tân Bình, TP HCM. Giá khởi điểm Agribank đưa ra là hơn 24 tỷ đồng.

Ngân hàng rao bán quyền sở hữu nhà ở và quyền sử dụng đất ở tại số 121/3A khu phố 1, phường Tân Thới Nhất, quận 12, TP HCM. Lô đất rộng 122 m2, tổng diện tích sử dụng 325,4 m2. Giá khởi điểm ngân hàng đề ra là 16,1 tỷ đồng.

Ngoài ra, Agribank cũng rao bán một lô đất khác tại tỉnh Kiên Giang với giá khởi điểm 10,4 tỷ đồng. Thửa đất rộng 432,9 m2 có địa chỉ tại số 155 đường Trần Phú, thị trấn Dương Đông, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

Nhà băng rao bán một bất động sản khác tại TP HCM với giá khởi điểm gần 10 tỷ đồng. Tài sản gồm quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với lô đất rộng 88,8 m2 tại số 681/26/34 đường Quang Trung, phường 11, quận Gò Vấp.

Từ khoảng giữa tháng 5, Agribank phát đi nhiều thông báo đấu giá tài sản là các bất động sản tại TP HCM có giá trị từ 20 đến hơn 160 tỷ đồng. Ngoài ra, ngân hàng cũng thông báo đấu giá tổng cộng 7 bất động sản trên địa bàn TP HCM để thu hồi nợ.

Theo Quang Anh

NDH

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên