MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ai rồi cũng khác: Không còn giản dị như ngày thường, HLV hay nhất thế giới diện chiếc đồng hồ đặc biệt có giá 33,5 tỉ VNĐ đi họp báo

25-10-2019 - 10:19 AM | Sống

Fan trầm trồ độ chịu chơi của HLV Guardiola khi ông xuất hiện trong buổi họp báo với chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn. Tuy nhiên với số tiền lương cực khủng ông nhận từ Man City, chiếc đồng hồ này chẳng đáng bao nhiêu.

Pep Guardiola nổi tiếng là vị HLV có cách ăn mặc vô cùng giản dị. Người ta thường thấy ông mặc một chiếc áo len khi đứng ngoài đường pitch chỉ đạo học trò. Nếu trời trở lại, Pep chỉ khoác thêm một chiếc áo phao.

Tuy nhiên trong buổi họp báo trước tuần đấu Champions League vừa rồi, HLV Guardiola đã khiến tất cả phải "lác mắt". Vẫn phong thái quần áo giải đơn nhưng lần này, ông diện chiếc đồng hồ có giá lên tới 1,3 triệu euro, tương đương 33,5 tỉ VNĐ.

Ai rồi cũng khác: Không còn giản dị như ngày thường, HLV hay nhất thế giới diện chiếc đồng hồ đặc biệt có giá 33,5 tỉ VNĐ đi họp báo - Ảnh 1.

Vẫn chỉ mặc chiếc áo len đươn giản nhưng Pep có thêm chiếc đồng hồ đặc biệt.

Ai rồi cũng khác: Không còn giản dị như ngày thường, HLV hay nhất thế giới diện chiếc đồng hồ đặc biệt có giá 33,5 tỉ VNĐ đi họp báo - Ảnh 2.

Đây là lần rất hiếm hoi Pep Guardiola diện đồ hàng hiệu trước công chúng.

Ai rồi cũng khác: Không còn giản dị như ngày thường, HLV hay nhất thế giới diện chiếc đồng hồ đặc biệt có giá 33,5 tỉ VNĐ đi họp báo - Ảnh 3.

Mặt của chiếc đồng hồ trị giá 33,5 tỉ VNĐ của HLV Guardiola.

Chiếc đồng hồ ông đeo có tên RM 27-01 Rafael Nadal, một kiệt tác được tạo nên bởi những đôi bàn tay tài hoa nghệ nhân Richard Mille. Như tên gọi, chiếc đồng hồ này được tạo ra để tri ân tay vợt Rafael Nadal. Trên thế giới chỉ có đúng 50 chiếc được sản xuất và đem bán và Pep là một trong những người may mắn sở hữu nó.

Chiếc RM 27-01 Rafael Nadal có kiểu dáng rất đặc biệt được làm nên từ những vật liệu cao cấp. Nó rất được lòng giới chơi đồng hồ vì sở hữu vẻ đẹp sang trọng, sáng lòa nhưng lại rất nhẹ (chỉ khoảng 20 gram).

Nhiều người có thể sẽ phải lắc đầu ngao ngán với mức giá 1,3 triệu euro nhưng Pep thì không. Hiện tại ông đang là một trong những vị HLV nhận lương cao nhất thế giới (khoảng 24 triệu euro/năm). Như vậy nếu tính sơ sơ một năm vị chiến lược gia người Tây Ban Nha có thể mua được hơn 20 cái đồng hồ siêu đặc biệt này.

Theo Phụng Hiếu

Trí thức trẻ

Từ Khóa:
Trở lên trên