TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết "dây buộc tóc" cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào

18-04-2021 - 21:32 PM | Sống

Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết "dây buộc tóc" cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào

Đoan Trang không tiếc tiền cho con đi du lịch khắp mọi nơi nhưng không phải vì thế mà bé Sol đòi gì được nấy.

"Thế hệ Alpha" là khái niệm chỉ những đứa trẻ sinh từ năm 2010 - 2024. Đây chính là giai đoạn công nghệ bùng nổ khi iPad và Instagram ra đời (năm 2010), cũng là thời kỳ mà các mạng xã hội như Facebook, Tiktok,... hoạt động sôi nổi nhất.

Bé Sol sinh năm 2014, tên thật là Angelina và là con gái đầu lòng của ca sĩ Đoan Trang cùng người chồng Thụy Điển - Johan Wicklund. Ngay từ nhỏ, cô bé đã là một Alpha kid nhận được sự quan tâm của công chúng.

Năm nay lên 7 tuổi, bé Sol ngày càng được khen xinh đẹp "lấn át" cả mẹ Đoan Trang. Với mái tóc đen dài, đôi mắt to, sóng mũi cao thẳng... bé không mang nét lai Tây quá nhiều mà vẫn giữ được hình ảnh Á Đông từ mẹ. Trong những bộ ảnh chụp vội của mẹ, bé Sol vẫn thể hiện visual xuất sắc chuẩn mỹ nhân Vbiz tương lai.

Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 2.
Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 3.
Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 4.
Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 5.
Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 6.

Năm nay lên 7 tuổi, bé Sol ngày càng được khen xinh đẹp "lấn át" cả mẹ Đoan Trang.

Học trường hơn 500 triệu/năm nhưng không phải đòi gì được nấy

Đoan Trang cho biết, con gái đang học tập tại Trường ISHCMC từ khi bé 2 tuổi. Đây được xem là một trong những trường thu học phí cao nhất. Hiện nay, ISHCMC có các cấp học từ mầm non đến THPT. Học sinh được học theo chương trình Tú tài quốc tế, chương trình Mỹ và chương trình quốc tế theo quy định của Hội đồng Khảo thí Quốc tế của Đại học Cambridge, Anh. Mức học phí cao nhất năm 2021-2022 của trường lên đến 821 triệu đồng/năm.

Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 7.

Mức học phí cao nhất năm 2021-2022 của trường lên đến 821 triệu đồng/năm.

Với cấp tiểu học, cụ thể là lớp 2, mức học phí là hơn 555 triệu/năm. 100% các giờ học của Sol đều được học tập với cô giáo người nước ngoài, trong đó có thêm 1 giáo viên người Việt Nam để hỗ trợ thêm các bé trong quá trình học. Ngôn ngữ chính hằng ngày bé sử dụng khi học tập tại trường, lớp là Tiếng Anh.

Sol rất nổi trội về khả năng ngoại ngữ khi có thể nói được tiếng Việt, Anh, Thụy Điển. Đoan Trang luôn tự hào với vốn kiến thức ngoại ngữ của con gái. Cô thường xuyên đăng tải video ghi lại khoảnh khắc Sol nói tiếng Anh khi bày tỏ quan điểm về một vấn đề nào đó.

Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 8.
Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 9.
Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 10.
Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 11.
Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 12.

Bé Sol cũng được mẹ cho đi du lịch sang chảnh khắp mọi nơi.

Ngoài việc không tiếc tiền đầu tư cho con học trường xịn, bé Sol cũng được mẹ cho đi du lịch sang chảnh khắp mọi nơi. Sol cũng được đánh giá là một cô bé ngoan, biết vâng lời bố mẹ.  Sol từng nhiều lần giúp đỡ các em nhỏ tuổi hơn, có tấm lòng nhân hậu, cảm thông cho người khác.

Tuy được mẹ cưng chiều là vậy, thế nhưng không phải Sol đòi gì được nấy. Mới đây, chia sẻ trên trang cá nhân, Đoan Trang viết: "Chị xin mua cái đồ cài tóc. Mẹ nói hôm nay không có lý do gì để mẹ mua quà cho Sol. Chị bình thản nói "Mẹ ơi, hôm nay không phải sinh nhật con, cũng không phải giáng sinh, nhưng con ráng ngoan cho mẹ mỗi ngày đó mẹ, mà lâu ơi là lâu rồi mẹ không mua gì cho con hết mẹ". Đành móc trăm rưỡi ra trả tiền đồ cài tóc cho chị".

Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 13.

Có thể thấy, dù một trăm rưỡi không phải là số tiền quá lớn đối với nữ ca sĩ, thế nhưng thông qua đó cô cũng cho con biết không nên mua sắm những gì không cần thiết nếu không có lý do chính đáng. Câu nói "lâu rồi mẹ không mua gì cho con hết mẹ" cũng cho thấy Đoan Trang khá kỹ tính trong việc dạy dỗ con biết tiêu xài chừng mực, không phung phí.

Bên cạnh đó, Đoan Trang không quên dạy con biết quan tâm, chia sẻ với người khác. Trước đó, loạt ảnh bé Sol tặng tiền tiết kiệm của mình cho một bà cụ trên đường cùng câu nói: "Bà ơi! Con để dành trong ống heo được bao nhiêu đây tiền, con gởi cho bà mua cơm ăn nha bà!" khiến ai nấy đều tan chảy.

Alpha kid nhà ca sĩ Đoan Trang: Nhan sắc khiến dân tình phát sốt, học trường 500 triệu đồng/năm nhưng chỉ một chi tiết dây buộc tóc cũng đủ biết được mẹ dạy dỗ cẩn thận thế nào - Ảnh 14.

Bé Sol tặng tiền tiết kiệm của mình cho một bà cụ trên đường.

Không chỉ khen ngợi hành động dễ thương, đầy tình cảm của bé với mọi người xung quanh mà còn phục tài nuôi dạy con của Đoan Trang.

Xinh đẹp, tài năng lại ngoan ngoãn, hiểu chuyện, nhiều người dự đoán Alpha kid nhà Đoan Trang sẽ trở thành một mỹ nhân làm nên chuyện trong tương lai.

Theo Hiểu Đan

Nhịp sống Việt

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên