TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Ấm lòng DN hướng về Đà Nẵng: Pizza 4P's chuẩn bị hơn 500 phần ăn, Co.opmart "tiếp tế" 5 tấn hàng thiết yếu cho các BV

30-07-2020 - 21:53 PM | Doanh nghiệp

Ấm lòng DN hướng về Đà Nẵng: Pizza 4P's chuẩn bị hơn 500 phần ăn, Co.opmart "tiếp tế" 5 tấn hàng thiết yếu cho các BV

"Hơn 120 nhân sự của siêu thị Co.opmart đang căng mình vừa lo bán hàng tại siêu thị, vừa lo "tiếp tế" khẩn cấp cho các bệnh viện tại Đà Nẵng", đại diện Co.opmart Đà Nẵng cho biết.

Trong những ngày Đà Nẵng trở thành điểm nóng dịch Covid-19 , nhiều doanh nghiệp đã cùng chung tay gửi hàng hóa tới những "người hùng" trên chiến tuyến chống dịch tại thành phố biển.

Ông Phan Thống - Giám đốc siêu thị Co.opmart Đà Nẵng - cho biết, trong sáng 30/7, hơn 5 tấn hàng hóa thiết yếu đã được vận chuyển đến các điểm nóng hàng đầu Đà Nẵng hiện nay gồm bệnh viện Đà Năng, bệnh viện C, bệnh viện Chấn thương Chỉnh hình, bệnh viện Phổi, bệnh viện 199 và Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh tại Đà Nẵng .

Lượng hàng hóa này có ý nghĩa lớn trong bối cảnh các cơ quan y tế tập trung cách ly để đảm bảo an toàn xã hội, gặp nhiều khó khăn trong công tác hậu cần cho bệnh nhân và đội ngũ y bác sỹ. Được sự hỗ trợ của Sở công thương và các cơ quan chức năng thành phố Đà Nẵng, công tác vận chuyển và tiếp nhận hàng hóa của siêu thị đã diễn ra thông suốt thuận lợi.

Cùng hướng về Đà Nẵng, Pizza 4P's cũng chuẩn bị hơn 500 phần ăn cho các bác sĩ, y tá và nhân viên tại Bệnh Viện Đà Nẵng và Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình Đà Nẵng, với sự tài trợ của quỹ Future Changer từ Mekong Capital, trên những chiếc xe hỗ trợ của Nhất Tín Logistics.

"Qua hoạt động này, Pizza 4P's hy vọng sẽ một phần nào đó động viên và mang lại nghị lực cho các người hùng để họ có thể tiếp tục chiến đấu. Hiện nay, tất cả chúng ta đang phải đối mặt với nhiều thử thách và khó khăn. Tuy nhiên, như lần trước, chúng ta sẽ cùng nhau vượt qua. Hãy vững vàng và luôn bình tĩnh, mọi người nhé!", ông Yosuke Masuko, Đồng Sáng Lập và CEO của Pizza 4P's đã bày tỏ.

Bác sĩ Thành, Giám Đốc Bệnh Viện Chấn Thương Chỉnh Hình Đà Nẵng chia sẻ: "Tình hình hiện nay khiến nhiều người hoang mang và căng thẳng nên những động viên bên ngoài giúp cho chúng tôi cảm thấy phấn chấn hơn."

Tính đến sáng 30/7/2020, Việt Nam có 459 ca dương tính với Covid-19.

Theo Bình An

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên