MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ăn theo cơn sốt Messi

19-11-2022 - 10:26 AM | Sống

Lionel Messi đã tuyên bố rằng Qatar 2022 sẽ là kỳ World Cup cuối cùng của anh. Do đó, một cơn sốt đã nổ ra. Những gì liên quan đến anh ở giải đấu đều được săn đón. Và LĐBĐ Argentina rất biết nắm bắt xu thế này...

LĐBĐ Argentina (AFA) vừa đạt thỏa thuận với AC Momento, một “sàn” đấu giá áo đấu của các VĐV thể thao. Theo đó, mỗi chiếc áo mà Messi sẽ mặc tại World Cup 2022 sẽ được đấu giá để NHM có cơ hội sở hữu những kỷ vật cuối cùng tại Cúp thế giới của siêu sao Argentina.

AFA rất kỳ vọng vào chiến dịch này, một chiến dịch hứa hẹn sẽ mang về hàng chục triệu USD bởi không chỉ áo Messi, áo đấu của các ngôi sao khác ở tuyển Argentina cũng lên sàn.

“Người hâm mộ từ khắp nơi trên thế giới sẽ có thể đấu giá áo của ĐT Argentina ở chiến dịch World Cup 2022 , trong và sau các trận đấu độc quyền thông qua ứng dụng Momento Market”, AFA thông báo.

Ăn theo cơn sốt Messi - Ảnh 1.

Messi và đôi giày thửa riêng cho anh

“Nếu Argentina là nhà vô địch, chúng tôi chỉ có thể suy ra giá trị của những chiếc áo đấu, nhưng có thể nói rằng bất kỳ người hâm mộ nào cũng sẽ tự hào khi sở hữu một tác phẩm lịch sử. Với sự hỗ trợ của Messi, AC Momento có thể mang đến cơ hội duy nhất cho người hâm mộ và các nhà sưu tập”, thông báo từ AC Momento.

Chưa dừng lại ở đó, Adidas cũng tận dụng sự kiện Messi chơi kỳ World Cup cuối cùng để cho ra siêu phẩm giày vàng. Đôi giày đặc biệt này sẽ được Messi sử dụng trong suốt giải đấu tại Qatar. Nó có màu vàng nổi bật với số 10 ở gót giày.

Đế giày cũng được mạ vàng sáng bóng. Có thể nói, Messi sẽ là cầu thủ nổi bật nhất Cúp thế giới sắp tới. Chiếc giày có tên “X Speedportal Leyenda” này chắc chắn sẽ được săn đón rầm rộ và mang về cho Adidas hàng triệu USD.

Theo Đặng Lai

Tiền phong

Trở lên trên