MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Ấn tượng tại chương trình Tri ân khách hàng của Nhất Nam Land

25-01-2018 - 17:30 PM | Bất động sản

Mới đây, Công ty cổ phần đầu tư Hoàng Nhất Nam (Nhất Nam Land) đã tạo ấn tượng mạnh tại chương trình “Tri ân khách hàng năm 2017” được tổ chức vào tối 18/1 tại khách sạn Royal Lotus với hơn 1.000 khách hàng tham dự.

Ông Trương Văn Hào, Phó Tổng giám đốc Nhất Nam Land gửi lời cảm ơn sâu sắc đến toàn thể quý khách hàng đến tham dự chương trình cùng công ty trong ngày đặc biệt này. Ông Hào cho rằng, tài sản và giá trị lớn nhất của Nhất Nam Land chính là lòng tin, sự ủng hộ, đồng hành của quý khách hàng. Nhất Nam Land mong muốn quý khách hàng sẽ tiếp tục đồng hành và phát triển cùng Nhất Nam Land.

Ấn tượng tại chương trình Tri ân khách hàng của Nhất Nam Land - Ảnh 1.

Đông đảo khách hàng hào hứng tham gia trò chơi trúng thưởng của Nhất Nam Land.

Cũng tại sự kiện, ban lãnh đạo Nhất Nam Land đã thực hiện nghi thức tri ân đối với toàn thể khách hàng - một hành động thay hàng trăm lời cảm ơn chân thành nhất muốn gửi đến quý khách hàng.

Đến với sự kiện này, tất cả quý khách hàng còn được tận hưởng trọn vẹn những phút giây tuyệt vời mang âm hưởng rộn ràng sắc xuân với những màn trình diễn ấn tượng của các nghệ sĩ nổi tiếng.

Ấn tượng tại chương trình Tri ân khách hàng của Nhất Nam Land - Ảnh 2.

Ông Nguyễn Đức Tâm – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng GĐ Nhất Nam Land trao giải đặc biệt cho khách hàng may mắn tại sự kiện.

Cũng tại chương trình, Nhất Nam Land đã liên tiếp tạo bất ngờ cho khách hàng với những món quà vô cùng ý nghĩa gồm 01 giải đặc biệt: 01 sản phẩm đất nền nhà phố - liền kề trị giá 360 triệu đồng, 01 giải nhất – xe máy Vespa, 04 giải nhì – Smart Tivi, 06 giải ba – chỉ vàng SJC. Mỗi khách hàng đến tham dự chương trình còn được tặng một phần quà ý nghĩa thay lời cảm ơn từ Nhất Nam Land.

Tri ân khách hàng là một sự kiện lớn được Nhất Nam Land tổ chức thường niên đối với khách hàng thân thiết của công ty, chương trình còn là sợi dây liên kết mật thiết giữa Nhất Nam Land và khách hàng trong chặng đường mới năm 2018.

A.D

Nhịp sống kinh tế

Từ Khóa:

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên