MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Anh chàng VĐV xe đạp khiến dân mạng sốc nặng khi khoe cơ đùi to khủng khiếp trên MXH, khỏe đến mức đạp đứt luôn cả xích

03-01-2020 - 17:34 PM | Sống

Anh chàng VĐV xe đạp khiến dân mạng sốc nặng khi khoe cơ đùi to khủng khiếp trên MXH, khỏe đến mức đạp đứt luôn cả xích

Vòng đùi của anh chàng VĐV Robert Forstermann rơi vào khoảng 74cm, tức to hơn cả vòng eo một người bình thường.

Nếu nói về sức mạnh của đôi chân, khó ai có thể so với các VĐV xe đạp. Việc phải làm việc dưới cường độ cao liên tục khiến cặp giò của những cua-rơ luôn căng đét và chằng chịt dây điện.

Và trong làng đua xe, Robert Forstemann sở hữu bộ chân nổi tiếng bậc nhất thế giới. Anh chàng này có vòng đùi lên tới 74cm, tức lớn hơn cả vòng eo của một số người bình thường. Theo tờ LadBible, Forstemann từng giữ kỷ lục cặp đùi "bự" nhất hành tinh trong một thời gian dài.

Anh chàng VĐV xe đạp khiến dân mạng sốc nặng khi khoe cơ đùi to khủng khiếp trên MXH, khỏe đến mức đạp đứt luôn cả xích - Ảnh 1.

Đôi chân cực khủng của Forstermann. Anh chàng rất thích khoe đùi trên MXH.

Anh chàng VĐV xe đạp khiến dân mạng sốc nặng khi khoe cơ đùi to khủng khiếp trên MXH, khỏe đến mức đạp đứt luôn cả xích - Ảnh 2.

Bự hơn hẳn các đồng nghiệp.

Anh chàng VĐV xe đạp khiến dân mạng sốc nặng khi khoe cơ đùi to khủng khiếp trên MXH, khỏe đến mức đạp đứt luôn cả xích - Ảnh 3.

Forstemann khoe đạp xe đến nỗi đứt xích.

Cũng vì thế, mỗi lần VĐV 33 tuổi khoe giò trên trang cá nhân là gây sốt tức thì. "Không thể tin nổi cặp chân của anh ấy, mới nhìn qua tôi đã rất sợ hãi", một fan bình luận trong sự hoảng hốt. Mới đây, Forstemann còn đăng tải bức ảnh chiếc xích bị đứt cũng chỉ vì anh đạp "quá khỏe".

Để duy trì đôi chân "siêu to, siêu khổng lồ", Forstemann trung thành với bài tập squat và dần dà trở thành vua của động tác này. Cách đây vài năm, cua-rơ này đã thi squat cùng một số dân thể hình chuyên nghiệp như Andrej Mostovenko và Thomas Faber. Kết quả, Forstemann đã suýt giành được chiến thắng.

Anh chàng VĐV xe đạp khiến dân mạng sốc nặng khi khoe cơ đùi to khủng khiếp trên MXH, khỏe đến mức đạp đứt luôn cả xích - Ảnh 4.

Anh chàng rất thích tập squat.

Có lẽ cùng vì rất giỏi squat, Forstemann được dân tình đặt cho biệt danh "'Quadzilla". Khi được hỏi nghĩ thế nào về cái tên này, anh tỏ ra rất hào hứng: "Thật vinh dự cho tôi khi nhận được nickname như vậy. Bất kỳ ai khi nghe cái tên đó đều biết đó là tôi. Cảm giác thật tuyệt, đặc biệt tôi chỉ là dân xe đạp chứ không phải một người chơi thể hình chuyên nghiệp".

Hiện tại, Forstemann đang tập luyện rất tích cực với hy vọng có suất tham dự Olympic 2020. Trong sự nghiệp của mình, anh từng có được tấm HCĐ tại London 2012.


Theo TT

Trí thức trẻ

Trở lên trên