MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Anh em Hoàng tử William - Harry có quyết định đồng lòng đầu tiên sau khi hàng loạt rạn nứt bị phơi bày trên báo chí, kỳ vọng sẽ sớm hàn gắn?

28-04-2021 - 08:59 AM | Sống

Vừa qua, thông tin từ tờ The Sun nước Anh cho hay, hai anh em Hoàng gia Anh đã đạt được sự đồng thuận đầu tiên khi hàng loạt rạn nứt bên trong bị bóc trần trên khắp các mặt báo.

Rạn nứt giữa Hoàng gia Anh và vợ chồng Công tước xứ Sussex vẫn chưa đến hồi kết. Đặc biệt, mối quan hệ tồn tại nhiều khúc mắc giữa hai anh em Hoàng tử William và Harry khiến nhiều người hâm mộ hoàng gia tiếc nuối.

 Ngày 17/4 vừa qua, Hoàng tử Harry đã bay về nước để dự đám tang ông nội - cố Hoàng thân Philip, lần đầu đối mặt với các thành viên trong gia tộc sau 1 năm quyết định từ bỏ mọi tước hiệu, rút lui khỏi chính sự để cùng vợ xây dựng cuộc sống độc lập tại Mỹ. Sự hiện diện của anh được kỳ vọng sẽ là bước chuyển tốt đẹp cho mối quan hệ giữa hai bên. Tuy nhiên, báo chí nước Anh cho hay, những cuộc đàm phán giữa Harry và phía Hoàng gia Anh chưa đem lại kết quả khả quan.

Anh em Hoàng tử William - Harry có quyết định đồng lòng đầu tiên sau khi hàng loạt rạn nứt bị phơi bày trên báo chí, kỳ vọng sẽ sớm hàn gắn? - Ảnh 1.

Mối quan hệ của anh em Hoàng gia Anh xảy ra nhiều khúc mắc được cho là từ sau khi Harry kết hôn cùng nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle

Vừa qua, một thông tin đáng mừng được tiết lộ khi anh em Hoàng gia Anh đạt được sự đồng thuận đầu tiên sau khi hàng loạt mâu thuẫn bị phơi bày trên báo chí thời gian qua. Được hay, cả hai đã cho phép bộ váy cưới của người mẹ quá cố - Công nương Diana được trưng bày tại Cung điện Kensington vào mùa Hè này, lần đầu tiên từ sau khi bà qua đời hơn 25 năm trước. Công chúng nước này sẽ được tận mắt chứng kiến bộ y trang mà "Đoá hồng nước Anh" đã mặc trong lễ cưới trong dịp sinh nhật tuổi 60 của bà tới đây.

Tại cuộc triển lãm có tên Royal Style In The Making, người hâm mộ sẽ được đến gần chiêm ngưỡng bộ váy lụa taffeta tuyệt đẹp, được trưng bày tại nhà cũ của bà Diana từ Thứ Năm ngày 3/6 cho đến tháng 1/2022. Chiếc váy này có giá trị 151.000 bảng Anh. Đuôi váy nạm sequin dài kỷ lục với chiều dài 7,62m, là chiếc váy có phần đuôi dài nhất trong lịch sử đám cưới tại Hoàng gia.

Anh em William - Harry đã cùng cho phép trưng bày chiếc váy cưới nổi tiếng của Công nương Diana trong triển lãm trùng với sinh nhật 60 tuổi của bà sắp tới

Anh em Hoàng tử William - Harry có quyết định đồng lòng đầu tiên sau khi hàng loạt rạn nứt bị phơi bày trên báo chí, kỳ vọng sẽ sớm hàn gắn? - Ảnh 2.

Triển lãm sẽ được diễn ra trùng với sinh nhật lần thứ 60 của Công nương Diana vào ngày 1/7. Đầu tháng 4, có tin Công tước xứ Cambridge và em trai sẽ cùng có mặt để khánh thành một bức tượng tưởng nhớ Công nương Diana tại Cung điện Kensington vào mùa Hè này. Những sự kiện như trên được kỳ vọng sẽ giúp nhắc nhở cả hai về tình thân, giá trị cốt lõi của gia đình, từ đó hàn gắn tình cảm anh em. 

Nguồn: The Sun 

Theo P.H

Doanh nghiệp và tiếp thị

Trở lên trên