TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Anpha Holdings tiếp tục được vinh danh quốc tế tại Hong Kong

12-04-2019 - 08:00 AM | Bất động sản

Anpha Holdings tiếp tục được vinh danh quốc tế tại Hong Kong

Liên tục từ đầu năm 2019, các dự án của Anpha Holdings được vinh dự làm đề tài giảng dạy tại những Đại học hàng đầu Hoa Kỳ và Hong Kong. Ngày 29/3, lần đầu tiên một Tập đoàn Việt Nam được vinh danh tại lễ trao giải danh giá Le Fonti, Italy.

Giải thưởng Sáng tạo của năm - Anpha Holdings 2019

Le Fonti là giải thưởng danh giá tổ chức hàng năm tại Hong Kong, Milan (Italy), New York (Hoa Kỳ), London (Vương Quốc Anh), Dubai trong khuôn khổ CEO Summit. Le Fonti xét tuyển đặc biệt nghiêm khắc các đề cử từ 125 quốc gia để vinh danh những tập đoàn có sức ảnh hưởng sâu rộng trong cộng đồng kinh tế thế giới.

Ngoài Anpha Holdings, Le Fonti đã vinh danh những tập đoàn hàng đầu như Morgan Stanley, Rockefeller, BNP Paribas, IBM, UBS, Novartis, BlackRock, Deutsche Bank, Royal Dutch Shell, Christian Dior, Cartier, Fedex...

Trong lễ trao giải tổ chức tại Ballroom KS Sheraton Hong Kong, Ông Michael Dang đã chia sẻ thành công của Anpha Holdings vừa qua có được là kết quả của sự nỗ lực không ngừng của cả một tổ chức và sự tin tưởng của thị trường và khách hàng.

Thành công đến từ tư duy sáng tạo đột phá

Đầu năm 2017, Anpha Holdings tiên phong trong việc xây dựng bộ tiêu chuẩn Thành phố thông minh đầu tiên trên nền tảng của Forbes Magazine, mở đường cho một xu thế mới trong việc phát triển Đô thị thông minh. Với sự đồng hành cùng các tập đoàn công nghệ hàng đầu như Samsung, Panasonic, LG Electronics, dự án SimCity tại Quận 9 Tp. Hồ Chí Minh được chọn làm sản phẩm Thành phố thông minh Cấp độ 1.

Sự thành công của SimCity đã lan tỏa ra các dự án khác do Anpha Holdings phát triển như Khu biệt thự sông cao cấp Valencia Riverside - Tân Cảng Q.9. Cả hai dự án đều nằm trong lõi phát triển Đô thị thông minh với động lực là Khu công nghệ cao, nơi hội tụ các tập đoàn công nghệ hàng đầu như SamSung, Intel, Schneider... 

Anpha Holdings tiếp tục được vinh danh quốc tế tại Hong Kong - Ảnh 1.

Thành phố thông minh SIMCity Premier Homes do Tập đoàn Anpha Holdings phát triển là dự án Bất động sản Việt Nam duy nhất chiến thắng tại giải thưởng Le Fonti (Italy) 2019.

Jelly City - Ứng dụng quản lý thông minh được chọn 

Để đảm bảo một thành phố thông minh ngoài phát triển dựa trên tiêu chí bền vững, một hệ sinh thái quản lý ứng dụng phải là tác nhân kích hoạt và kết nối các thành phần trong smart-city. WeJelly được chọn làm đối tác với tiêu chí của Anpha Holdings là ưu tiên ươm mầm và phát triển các start-up Việt để nâng tầm ra quốc tế. Jelly City bao gồm 3 module quan trọng: Quản lý thành phố, quản lý dinh thự, và quản lý hệ thống giao thông - hạ tầng dịch vụ.

Mỗi Module có ý nghĩa quan trọng đối với một số đối tác và khách hàng tiềm năng. Module quản lý thành phố là bộ não của các tập đoàn quản lý tòa nhà chuyên nghiệp thì Module quản lý dinh thự lại là nơi mỗi chủ nhân dinh thự được thỏa sức sáng tạo, kết nối, kiểm soát ngôi nhà của mình. Đặc biệt Module quản lý hệ thống giao thông - hạ tầng dịch vụ được sự quan tâm rất lớn bởi các trường đại học lớn hàng đầu, các thành phố, địa hạt muốn quản lý các nguồn lực công cộng phục vụ cộng đồng.

Anpha Holdings tiếp tục được vinh danh quốc tế tại Hong Kong - Ảnh 2.

Ông Michael Dang giới thiệu về dự án SIMCity Premier Homes và ứng dụng Jelly City tại lễ trao giải.

Chia sẻ với Ông Michael Dang sau buổi lễ trao giải, Chủ tịch Le Fonti - Ông Guido Giommi bày tỏ lòng cảm phục với những thành quả mà Anpha Holdings mang lại cho cộng đồng và sự tiến bộ của công nghệ.

Ánh Dương

Theo Nhịp sống kinh tế

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên