MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Áo đấu của Cristiano Ronaldo cháy hàng: Fan xếp hàng cả ngày chờ mua, đặt online phải đợi 1 tháng

04-09-2021 - 08:01 AM | Thị trường

Áo đấu của Cristiano Ronaldo cháy hàng: Fan xếp hàng cả ngày chờ mua, đặt online phải đợi 1 tháng

Áo đấu của Cristiano Ronaldo là thứ buộc phải có với các fan Man United sau khi siêu sao này "trở về nhà" và chính thức khoác trở lại chiếc áo số 7 huyền thoại.

Trang chủ của Manchester United vừa phát đi thông báo "nhu cầu mua áo đấu Ronaldo là không thể tin được". "Ronaldo và áo số 7 là một phần lịch sử của United và áo đấu của Ronaldo đã hết hàng chỉ vài giờ thông báo chính thức của CLB", trang Manunited.com viết.

Báo Anh cho biết các fan của CLB đã xếp hàng nhiều giờ liền bên ngoài cửa hàng Old Trafford Megastore để có cơ hội sở hữu một chiếc áo đấu của siêu sao người Bồ Đào Nha.

Theo trang Manchestereveningnews, nhà tài trợ áo đấu Adidas đã bán hết các phiên bản "replica", gồm cả áo sân nhà, sân khách và áo đấu thứ 3 của CLB, chỉ còn lại phiên bản chính thức.

Một số fan cho biết họ đặt hàng online và nhận thông báo chưa thể giao hàng cho đến tháng 10.

Trang này cũng cho biết, cửa hàng chính thức của Man United đã bán hết các phiên in sẵn áo đấu của Ronaldo và nếu muốn mua, họ sẽ phải đợi khoảng 45-60 phút để cửa hàng in áo.

"Chưa có cầu thủ nào tạo được hiệu ứng với fan Man United như vậy trong lịch sử gần đây của câu lạc bộ", trang này cho biết.

Áo đấu của Cristiano Ronaldo cháy hàng: Fan xếp hàng cả ngày chờ mua, đặt online phải đợi 1 tháng - Ảnh 1.

Áo đấu chính thức của Man United được bán với giá 115 bảng Anh, trong khi đó bản replica có giá khoảng 80 bảng cho bản ngắn tay và 70 bảng cho bản dài tay.

Ronaldo từng có 6 mùa giải gắn bó tại sân Old Trafford từ năm 2003 đến 2009, trước khi chuyển đến Real Madrid và Juventus. Ronaldo hoàn tất màn "come back" với United vào cuối tháng 8. Ngày 2/9, Man United chính thức thông báo Ronaldo sẽ mặc chiếc áo số 7 trong mùa giải này – số áo vốn thuộc về Edinson Cavani.

Nhận tin tức này, Ronaldo lập tức thể hiện sự tri ân đối với người đồng đội mới vì hành động này.

Tham khảo: Manunitedeverningnews

Đức Nam

Doanh Nghiệp Tiếp Thị

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên