MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Apero: Thương hiệu công nghệ Việt vươn tầm thế giới

09-02-2023 - 08:00 AM | Doanh nghiệp

Apero: Thương hiệu công nghệ Việt vươn tầm thế giới

Khởi nghiệp trong lĩnh vực công nghệ, chỉ trong một thời gian ngắn Apero Technologies Group đã vươn mình trở thành startup hàng đầu cung cấp các sản phẩm công nghệ uy tín cho thị trường thế giới và Việt Nam.

Công nghệ hiện đại, sản phẩm đột phá của Apero

Trong những năm gần đây, ngành công nghệ tại Việt Nam đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật. Đặc biệt, thành công của các dự án liên quan đến công nghệ đã đưa ứng dụng di động dần trở thành một trong những yếu tố quan trọng cho sự phát triển của nhiều công ty công nghệ.

Có thể kể đến Apero Technologies Group - Startup nổi tiếng trong việc áp dụng công nghệ và trí tuệ nhân tạo… vào phát triển ứng dụng di động. Bên cạnh đó, Apero hiện nghiên cứu, phát triển và phát hành các sản phẩm softwares, AI, SAAS cho thị trường quốc tế.

Cụ thể, công ty đang phát triển và kinh doanh trên thị trường 4 lĩnh vực bao gồm:  

Apero Intelligent Software: Xây dựng các phần mềm dựa trên công nghệ AI-Bigdata, SaaS và phát hành đến người dùng cuối toàn cầu trên các nền tảng Android, iOS.

Apero Games Studio: Sản xuất các sản phẩm game Strategy, Simulation, Casual... và phát hành đến người chơi toàn cầu trên các nền tảng Android, iOS

Apero Publishing: Giúp developers phát hành thành công sản phẩm của họ trong thị trường toàn cầu

Apero Vision Lab: Xây dựng các sản phẩm công nghệ lõi AI phục vụ creators, phát triển ngành sáng tạo nội dung.

Apero: Thương hiệu công nghệ Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 1.

Với đội ngũ trẻ và lối tư duy mới mẻ, các dự án được phát triển bởi Apero luôn được cộng đồng đón nhận.

Hiểu được sứ mệnh của Startup là hướng tới việc sử dụng lõi công nghệ để xây dựng các giải pháp đột phá, từ đó có thể tạo ra lượng điểm chạm khổng lồ với người dùng và trao cho họ giá trị mà họ mong muốn, Apero chú trọng phát triển chất lượng sản phẩm, không ngừng tối ưu để tìm được giải pháp tốt nhất cho người dùng.

Điểm nhấn của Apero Technologies Group là đã tạo ra sản phẩm ứng dụng công nghệ cao, thông minh và thân thiện với môi trường, giúp nhiều người sớm tiếp cận với công nghệ số, kích thích sáng tạo và giải trí.

Khát khao đưa công nghệ Việt chiếm lĩnh tầm thế giới

Ra đời với sứ mệnh áp dụng công nghệ cao, tạo ra những sản phẩm giúp hàng tỷ người trên thế giới giải trí và làm việc hiệu quả cùng với tầm nhìn hòa mình vào hệ sinh thái công nghệ hàng đầu thế giới Apero đã và đang tạo nên những kỳ tích mang tính đột phá.

Apero: Thương hiệu công nghệ Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 2.

Apero đã đạt được nhiều bề dày thành tích, trong đó, nổi bật là "Công ty tiêu biểu về phát triển, mở rộng thành công các mô hình kinh doanh mới năm 2022" - tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương do Google vinh danh.

Trên thực tế, chỉ mới trong hai năm trở lại đây, Apero đã có những bước tiến rất dài tại Việt Nam và ghi dấu ấn ấn tượng tại thị trường công nghệ thế giới. Cụ thể, chỉ trong một thời gian ngắn, công ty đã có sự tăng trưởng nhanh chóng về quy mô ở cả mảng nhân sự và doanh thu.

Theo đó, doanh thu của công ty tăng trưởng trung bình 200%, nhân sự kể từ khi mới thành lập là 20 người hiện đã tăng lên 150 người chỉ sau hai năm. Số lượng người dùng thường xuyên các sản phẩm của đơn vị cũng đạt hơn 50 triệu người hàng tháng.

Đáng chú ý, với dịch vụ chất lượng, Apero đã lọt Top 20 thế giới trong bảng xếp hạng các nhà phát triển ứng dụng không liên quan đến gaming (non-gaming) của Sensor Tower - tổ chức theo dõi thị trường các ứng dụng di động toàn cầu.

Có thể thấy đây là một con số ấn tượng mà không phải bất kỳ một startup công nghệ nào cũng có thể làm được trong một thời gian ngắn như vậy. Đặc biệt, thành lập khi dịch Covid-19 hoành hành trong nước và thế giới, Apero đã có những bước thích nghi khác biệt và sự chuyển đổi nhanh chóng để giúp công ty tăng trưởng với một tốc độ chóng mặt như hiện tại.

Apero: Thương hiệu công nghệ Việt vươn tầm thế giới - Ảnh 3.

Với đội ngũ ngày một lớn mạnh, Apero tự tin sẽ càng ngày càng cho ra nhiều sản phẩm chất lượng cao hơn, đưa trí tuệ của người Việt ra nước ngoài và cạnh tranh với những công ty công nghệ lớn khác trên thế giới.

Hiện tại, Apero Technologies Group đang lên kế hoạch trong vòng 5 năm tới sẽ trở thành "kỳ lân công nghệ", là nơi cung cấp các sản phẩm công nghệ uy tín cho thị trường thế giới và Việt Nam.

Để làm được điều này, Apero đang tiếp tục nghiên cứu, hoàn thiện và phát triển các phiên bản sản phẩm mới với những tính năng được bổ sung, nâng cấp giúp thu hút mọi khách hàng từ trong nước tới quốc tế.

Trong tháng 12/2022, Apero đã cho ra mắt Creator Hub - sản phẩm giúp người dùng có thể sáng tạo các video ngắn không cần thành thạo các phần mềm chỉnh sửa phức tạp.

Đây là một sản phẩm được nhiều chuyên gia trong ngành đánh giá là rất tiềm năng khi nhu cầu chỉnh sửa và làm những video ngắn của nhiều người trong thời gian gần đây đã trở thành xu hướng .

Thời gian tới, Apero vẫn sẽ tiếp tục tập trung phát triển các lĩnh vực chính, cùng với đó sẽ không ngừng nghiên cứu để ra mắt các sản phẩm mới nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí và làm việc hiệu quả của hàng tỷ người dùng trên thế giới.

Apero Technologies Group:

Địa chỉ: Số 2, Lê Văn Thiêm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Tax: 0106769959 | SĐT: 0562996203 | Email: hr@apero.vn

Fanpage: facebook.com/aperogroup | Website: apero.vn

Ánh Dương

Tổ Quốc

Trở lên trên