MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Apple sẽ cho phép người dùng mua trả góp iPad, máy tính Mac và AirPods lãi suất 0%

08-06-2020 - 14:37 PM | Thị trường

Tuy nhiên sẽ chỉ áp dụng đối với những người dùng có sử dụng thẻ Apple Card.

Theo một báo cáo của Bloomberg, Apple sẽ cho phép người dùng mua trả góp các sản phẩm iPad, Mac và AirPods, với lãi suất 0% thông qua thẻ tín dụng Apple Card. Khoản trả góp này sẽ được quản lý trong ứng dụng Wallet trên iPhone, và tính vào hóa đơn hàng tháng của Apple Card.

Apple sẽ cho phép người dùng mua trả góp iPad, máy tính Mac và AirPods lãi suất 0% - Ảnh 1.

Apple Card và ứng dụng Apple Wallet.

Đối với iPad, máy tính Mac, Apple Pencil, bàn phím iPad và màn hình Mac XDR Display, Apple sẽ cung cấp gói trả góp lãi suất 0% trong vòng 12 tháng. Đối với AirPods, HomePod và Apple TV, Apple sẽ cung cấp gói trả góp lãi suất 0% trong vòng 6 tháng.

Năm ngoái, Apple cũng đã ra mắt gói mua iPhone trả góp lãi suất 0% trong vòng 24 tháng, bằng thẻ Apple Card và hoàn tiền 3% cho người dùng. Có thể thấy những ai sở hữu chiếc thẻ tín dụng Apple Card đều được hưởng rất nhiều lợi ích khi mua các sản phẩm của Apple.

Đáng tiếc là hiện tại người dùng tại Việt Nam chưa thể sử dụng chiếc thẻ Apple Card này, do đó cũng không thể tham gia các chương trình mua trả góp sản phẩm của Apple. Hy vọng rằng trong thời gian tới, khi Apple bắt đầu hoạt động tại Việt Nam, thì người dùng Việt Nam sẽ có thể được sử dụng chiếc thẻ Apple Card.

Tham khảo: The Verge 

Theo TVD

Trí thức trẻ

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên