MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Arabian Gazelles - Câu lạc bộ siêu xe dành riêng cho các quý cô giàu có: Sở hữu và điều khiển một siêu xe sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn

28-08-2017 - 20:00 PM | Sống

Câu lạc bộ Arabian Gazelles là nơi quy tụ những phụ nữ thượng lưu, yêu thích "cảm giác cầm lái" và sở hữu những siêu xe đắt giá ở Các tiểu vương quốc Ả Rập.

Khi đi dạo tại đường phố Sheikh Zayed ở Dubai, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những chiếc siêu xe. Các tiểu vương quốc Ả Rập không chỉ nổi danh với dàn siêu xe Lamborghini của các cảnh sát hay xe cứu thương Lotus Evora, mới đây một câu lạc bộ dành riêng cho hội chị em lái "xế hộp siêu sang" Arabian Gazelles đã ra đời.


Hanan Mazouzi, người sáng lập câu lạc bộ siêu xe cho các quý cô Arabian Gazelles trong chiếc xe McLaren 650.

Hanan Mazouzi, người sáng lập câu lạc bộ siêu xe cho các quý cô Arabian Gazelles trong chiếc xe McLaren 650.

Đại diện Hanan Mazouzi của câu lạc bộ nói rằng, thú vui chơi siêu xe không chỉ dành cho đàn ông. "Chúng tôi là những người đam mê siêu xe và cũng muốn ngồi sau vô-lăng như cánh đàn ông. Chúng tôi không muốn an phận ngồi ghế phụ".

Phương châm của nhóm quý cô thượng lưu này là: "Cuộc sống quá ngắn để lái những chiếc xe nhàm chán". Dĩ nhiên, câu nói này chỉ phù hợp đối với những người có tiền. Mazouzi đã sống ở Dubai hơn 20 năm và có sự hiểu biết sâu sắc về thế giới của những người siêu giàu. Cô cũng sở hữu 2 siêu xe thuộc hàng hiếm Morgan Aero SuperSport và Rolls-Royce Phantom Drophead.


Hanan Mazouzi đang lái siêu xe Morgan Aero SuperSport. Cô cũng sở hữu một chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead.

Hanan Mazouzi đang lái siêu xe Morgan Aero SuperSport. Cô cũng sở hữu một chiếc Rolls-Royce Phantom Drophead.

"Sở hữu và điều khiển một chiếc siêu xe hàng ngày sẽ đánh thức mọi giác quan của bạn. Nó rất thú vị, cho bạn cảm giác quyền lực và tự tin". Ngoài Mazouzi, câu lạc bộ chị em chơi siêu xe có 80 thành viên khác và rất nhiều người trong danh sách chờ.

"Để tham gia câu lạc bộ, bạn phải là một người hâm mộ siêu xe, chứ không chỉ là một tay đua. Các thành viên phải sở hữu và lái các siêu xe như Porsche, Lamborghini, Ferrrari, Rolls-Royce, Bentley, Mercedes-AMG GT Coupe, McLaren, Aston Martin, Maserati, Bugatti... Tôi cũng sở hữu một siêu xe SUVs Bentayga và G-Wagon", Mazouzi nói thêm. Theo cô, trong những năm gần đây, định nghĩa về siêu xe ngày càng mờ nhạt. Nhưng một siêu xe là sự kết hợp hoàn hảo của thiết kế, tốc độ, phong cách và độ hiếm. Nó phải "siêu" trong mọi khía cạnh.


Dàn siêu xe bên ngoài một khách sạn ở Dubai.

Dàn siêu xe bên ngoài một khách sạn ở Dubai.

Các thành viên của câu lạc bộ Gazelles thường xuyên được các hãng xe hàng đầu mời tham gia các sự kiện trải nghiệm sản phẩm. Hồi tháng 2/2017, hãng McLaren đã tổ chức một sự kiện trải nghiệm độc quyền dành cho phái nữ. Gần đây, các thành viên của Gazelles cũng tham dự buổi lái thử siêu xe Rolls-Royce Black Badge tại Dubai Autodrome.

"Chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các trải nghiệm lái các loại xe khác nhau hay đơn giản là đi tới các địa điểm mới xung quang UAE (Các tiểu vương quốc Ả Rập) để tích lũy kinh nghiệm và có những cuối tuần thật đặc biệt. Sớm thôi, chúng tôi sẽ tổ chức các chuyến đi quốc tế, tổ chức các sự kiện chất lượng cho các nữ chủ nhân sở hữu siêu xe trên toàn thế giới. Họ có thể đến từ khắp nơi, khám phá cảnh quan của UAE với những cung đường tuyệt đẹp", Mazouzi chia sẻ.

Người phụ nữ này cũng tỏ ra không đồng tình khi các hãng siêu xe thường bỏ qua đối tượng khách hàng nữ. Cô cho rằng, hầu hết các hãng siêu xe đều bỏ qua hoặc ít đầu tư cho khách hàng nữ. "Đã đến lúc chúng tôi cần được chào đón và tôn trọng hơn".

Thu Hoài

Thời Đại/Forbe

Trở lên trên