TIN MỚI!

Đọc nhanh >>

VN-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

HNX-Index:

GTGD: tỷ VNĐ

Autodromo kết hợp với Ford tạo ra mẫu đồng hồ mới chỉ dành cho những chủ nhân của siêu xe Ford GT

16-12-2017 - 18:29 PM | Sống

Autodromo kết hợp với Ford tạo ra mẫu đồng hồ mới chỉ dành cho những chủ nhân của siêu xe Ford GT

Năm ngoái, Autodromo đã kết hợp với Ferrari để cho ra mắt mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ dòng xe đua cổ điển thì năm nay, một cái bắt tay với “ông lớn” Ford đã đem lại tận 2 mẫu đồng hồ mới dành riêng cho dòng siêu xe trị giá 400.000 USD của hãng, Ford GT.

Câu chuyện kết hợp giữa các hãng đồng hồ với thương hiệu thuộc lĩnh vực thời trang, thể thao, xe cộ… không còn xa lạ. Nói đến sự kết hợp giữa những cỗ máy thời gian và cỗ máy tốc độ thì Autodromo chính là cái tên đầu tiên phải nhắc đến. Năm ngoái, Autodromo đã kết hợp với Ferrari để cho ra mắt mẫu đồng hồ lấy cảm hứng từ dòng xe đua cổ điển thì năm nay, một cái bắt tay với “ông lớn” Ford đã đem lại tận 2 mẫu đồng hồ mới dành riêng cho dòng siêu xe trị giá 400.000 USD của hãng, Ford GT.

Đầu tiên phải kể đến là Autodromo Ford GT Endurance Chronograph dành cho tất cả những người đam mê Ford và yêu mến những cỗ máy thời gian như Autodromo. Autodromo tự mô tả mình là "lấy cảm hứng từ thời hoàng kim của xe đua ô tô", nghĩa là hầu hết đồng hồ của họ đều được chế tác để gợi nhớ lại những chiếc xe hơi và xe đua từ những năm 50, 60 và 70 (như Autodromo Stradale và Autodromo Prototipo) và những năm 1980 (như Autodromo Group B).

Mẫu đồng hồ mới này cũng ra đời để tôn vinh chiếc Ford GT hiện đại mới ra mắt và cũng là mẫu xe hơi nhanh nhất của Ford. Có 5 phiên bản vỏ thép 40mm được ra mắt, tượng trưng cho 5 chiếc xe đua Ford GT khác nhau. Đồng hồ này được trang bị động cơ thạch anh Seiko VK và có giá 695 USD, là một mức giá tầm trung với thương hiệu lớn như Autodromo.

Nhưng cái tên được chú ý nhiều hơn phải là Autodromo Ford GT Owner’s Edition Chronograph, phiên bản độc quyền được sản xuất giới hạn cho chủ sở hữu siêu xe Ford GT. Vỏ đồng hồ bằng thép và gốm ceramic có kích thước 43mm. Mặt số đồng hồ với các họa tiết tổ ong được bảo vệ bởi lớp kính sapphire. Mẫu đồng hồ này đi kèm một dây đeo cao su.

Những thông số của chiếc đồng hồ này vẫn chưa được tiết lệ nhưng có lẽ sẽ rất ấn tượng, vì nó tương xứng với một chiếc siêu xe trị giá đến hơn 400.000 USD và có thể đặt làm riêng theo sở thích của chủ xe. Mỗi đồng hồ này cũng sẽ có số serial khớp với chiếc xe mà nó được ghép nối. Người hâm mộ sẽ phải chờ đến đầu năm 2018 khi Autodromo chính thức cho chiếc đồng hồ này lên kệ mới biết trị giá của nó.

Hà Thu

Theo Trí thức trẻ/Luxury Launches

CÙNG CHUYÊN MỤC

XEM
Trở lên trên