MỚI NHẤT!

Đọc nhanh >>

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khoe nhan sắc ấn tượng ở tuổi U50, chỉ ra 2 yếu tố quan trọng giúp hoàn thành đại sự: Người có được điều này thì "muốn thành công không khó"

19-03-2022 - 15:08 PM | Sống

Ở tuổi U50, bà Diệp Thảo vẫn xinh đẹp, trẻ trung với phong thái của của người phụ nữ bản lĩnh đỉnh cao.

Trong số những nữ đại gia có tiếng ở Việt Nam, bà Lê Hoàng Diệp Thảo - vợ cũ "vua cà phê" Đặng Lê Nguyên Vũ vẫn là nhân vật thu hút sự quan tâm của công chúng. Người ta không chỉ ngưỡng mộ bà Thảo về tài năng kinh doanh mà còn bị thu hút bởi nhan sắc xinh đẹp của bà.

Hiện nay, ở tuổi 49, bà Thảo vẫn giữ được nét trẻ trung, thanh tú hài hòa và đặc biệt là đôi mắt biết cười. Ở bà vừa toát lên sự dịu dàng, nữ tính, vừa có sự sang trọng, khí chất mạnh mẽ của một người phụ nữ làm kinh doanh bản lĩnh.

Mới đây, bà Thảo đăng tải một bức hình trên trang cá nhân. Trong ảnh, bà Thảo mặc một chiếc đầm trắng trơn và đôi giày cùng phụ kiện đồng màu. Trang phục của bà Thảo tuy đơn giản nhưng sang trọng, toát lên sự quý phái của người phụ nữ làm kinh doanh.

Dù đã ở tuổi U50 nhưng bà Diệp Thảo vẫn giữ nhan sắc trẻ trung, quý phái. Dù xuất hiện ở bất cứ hoàn cảnh nào, bà Diệp Thảo cũng luôn chỉn chu, thần thái.

 Bà Lê Hoàng Diệp Thảo khoe nhan sắc ấn tượng ở tuổi U50, chỉ ra 2 yếu tố quan trọng giúp hoàn thành đại sự: Người có được điều này thì muốn thành công không khó - Ảnh 1.

Đăng kèm bức ảnh, bà Thảo còn bàn về 2 yếu tố quan trong giúp hoàn thành đại sự mà bà tâm đắc. Nguyên văn như sau:

"Trong Đạo Đức Kinh từng nhắc: "Làm việc khó từ việc dễ, làm việc lớn từ chuyện nhỏ. Các việc khó trong thiên hạ, đều là từ việc dễ mà thành; các chuyện lớn trong thiên hạ, cũng là từ chuyện nhỏ mà nên".

"Mắt nhìn chuyện lớn, tay làm chuyện nhỏ", ấy chính là 2 yếu tố quan trọng giúp hoàn thành đại sự. Có được 2 điều ấy, muốn thành công cũng không có gì khó cả".

Theo bà Thảo, người muốn làm chuyện lớn trong thiên hạ phải có tầm nhìn rộng, xa. Tuy nhiên, khi hành động thì không ngại việc nhỏ, không coi thường việc dễ. Làm cẩn thận chuyện nhỏ, chuyện dễ rồi sau đó đến chuyện lớn, chuyện khó thì "muốn thành công cũng không có gì là khó cả".

Nguồn: FBNV


https://cafef.vn/ba-le-hoang-diep-thao-khoe-nhan-sac-an-tuong-o-tuoi-u50-chi-ra-2-yeu-to-quan-trong-giup-hoan-thanh-dai-su-nguoi-co-duoc-dieu-nay-thi-muon-thanh-cong-khong-kho-20220319150808095.chn

Thiên An

Nhịp sống kinh tế

Trở lên trên